Bí Quyết Chơi Capheny – Siêu Ad Hot Nhất Mùa 23

Bí Quyết Chơi Capheny hay nhất chưa chắc những tuyển thủ chuyên nghiệp đã biết. Tổng hợp những lối chơi Capheny mới lạ nhất để bạn có thể leo rank. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vị tướng Capheny này nhé.

Bộ kỹ năng vô cùng mạnh của cô nàng Capheny

Bộ kỹ năng vô cùng mạnh của cô nàng Capheny
Bộ kỹ năng vô cùng mạnh của cô nàng Capheny

Nội tại của Capheny là Pháo Tự Động:

Khẩu pháo sẽ tự động bắn liên tục cho phép cô nàng Capheny vừa di chuyển vừa tấn công được. Chưa hết nội tại của cô nàng còn sở hữu hai loại bắn: “Đại liên” và “Đại bác”.  Khi anh em sử dụng đại liên, tốc đánh nhận từ các trang bị sẽ chuyển hóa thành công vật lý.

Chiêu 1 của cô nàng là Đại Bác và Đại Liên

Cô nàng sẽ được chuyển sang Đại bác và đồng thời sẽ giúp Capheny tăng tầm đánh. Khiến những đòn tấn công của Capheny sẽ tiêu hao 20 nội năng và tự động chuyển về chế độ Đại liên. Bắn xuyên giáp của mục tiêu và gây thêm 100 sát thương vật lý(+100% công vật lý). Mỗi kẻ địch khi bị trúng đạn sẽ giảm sát thương 10% và tối thiểu là 50%. 

Nội tại của chiêu 1: Khi Capheny trong trạng thái Đại liên sẽ giúp cô nàng tăng thêm năng lượng. Đặc biệt những đòn đánh thường sẽ giúp tăng tốc độ đánh.

Chiêu 2 của Capheny là Pha Phản Lực và Pha Động Lực

Cô nàng sẽ hóa giải trạng thái làm chậm và thêm tăng 80% tốc chạy giảm dần, hiệu ứng duy trì 1 giây. Ngoài ra cô nàng sẽ nhận toàn bộ các điểm cộng dồn xuyên giáp. 

Nội tại của chiêu 2: mỗi đòn đánh thường sẽ tăng 15 xuyên giáp ( tăng theo cấp tướng). Hiệu ứng này sẽ cộng dồn tối đa 10 lần và tự động thay đổi khi cô nàng Capheny chuyển hóa cơ chế súng. Chiêu thức này cũng sẽ tự động chuyển thành Pha phản lực khi chuyển sang chế độ Đại bác.

Chiêu 3 của Capheny là Mưa Liên Thanh:

Capheny sẽ xả ra 15 đợt mưa đạn liên tục phía trước và gây 75/130/185 sát thương vật lý (+25% công vật lý) mỗi 0.2 giây. Khi có đối thủ đứng cách Capheny 6 đến 12m bị làm chậm 50% tốc chạy. Capheny vẫn sẽ được di chuyển nhưng bị giảm 50% tốc chạy.

Cách tăng kỹ năng hiệu quả dành riêng cho cô nàng Capheny

Cách tăng kỹ năng hiệu quả dành riêng cho cô nàng Capheny
Cách tăng kỹ năng hiệu quả dành riêng cho cô nàng Capheny

Capheny là xạ thủ đi rừng thì cần nâng đúng kĩ năng của cô nàng và sẽ giúp farm nhanh đầu game, hiệu quả trong những tình huống gank mục tiêu. Nên nâng các kỹ năng như sau: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3.

Capheny có lượng dame vô cùng vượt trội và tầm bắn rất xa bởi chiêu 1. Độ cơ động rất cao và hóa giải khống chế. Chiêu cuối của cô nàng có sát thương diện rộng vô cùng đáng sợ và hiệu quả trong giao tranh tổng.

Các phép bổ trợ hiệu quả cho Capheny

Capheny tuy là phòng thủ khá thấp, dễ dàng bị gank và bốc hơi. Vì vậy anh em nên trang bị các khả năng đột biến và thoát ra ngoài nhanh chóng với phép bổ trợ quan trọng là Tốc hành. Nếu cô nàng đi rừng thì tất nhiên sẽ phải dùng Trừng trị để ăn quái rừng nhanh hơn trong thời gian đầu.

Các bảng ngọc và phù hiệu hợp lý dành cho capheny

Các bảng ngọc và phù hiệu hợp lý dành cho capheny
Các bảng ngọc và phù hiệu hợp lý dành cho capheny

Anh em nên lên cho cô nàng các ngọc chí mạng và tối ưu hóa lượng sát thương gây ra. Bảng ngọc dành riêng cho Capheny đi rừng:

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý. 
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh.

Bảng ngọc dành cho Capheny đi lane rồng:

  • Ngọc đỏ: 10 viên chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh.

Phù hiệu Luyện Kim cũng sẽ bổ trợ giúp cho Capheny tăng cấp nhanh hơn với số lượng vàng cô nàng tích luỹ được. Cô nàng ở vị trí đi rừng sẽ có tính cơ động cao hơn hẳn so với vị trí đi lane. Thế nên Thánh Thuẫn sẽ là lựa chọn đúng đắn để Capheny có thể đứng lâu hơn trong giao tranh..

Các bí quyết chơi Capheny – Chơi sao cho hiệu quả mùa 23

Capheny ở giai đoạn đầu game:

Hãy cộng kỹ năng Đại Bác/Đại Liên để dọn lính và cấu rỉa những mục tiêu đứng gần. Thay đổi sang Đại Bác để dọn lính và đứng thẳng hàng với các đợt lính. Chú ý: Chỉ nên sang loại hình Đại Bác khi đã có đủ nội năng.

Capheny ở giai đoạn giữa và cuối game:

Khi cô nàng lên trang bị trấn phái Thánh kiếm và Cung tà ma thì lượng dame của Capheny rất ổn và khả năng chí mạng sẽ rất đáng sợ. Combo dành cho Capheny thường sử dụng như là: Chiêu 3 + Đại bác / Đại liên + Chiêu 2.

Hãy cố gắng thường xuyên bắn thường. Đợi thanh nội năng đủ và dùng ngay Đại bác / Đại liên, chuyển sang dùng Đại bác để bắn các đối thủ nhằm gây nhiều dame nhất có thể.

Cuối game anh em nên di chuyển cùng với đồng đội để được bảo kê và hạn chế đi lẻ và bị bắt làm mất lợi thế của team. Cố gắng giữ vững vị trí tốt khi dùng chiêu 3 để gây sát thương lớn nhất.

Hy vọng qua bài viết này, Fun88 sẽ giúp anh em nắm chắc về bí quyết chơi Capheny và tất tần tật về bảng ngọc, phù hiệu. Cũng như là các cách chơi Capheny mùa 23 này nhé!

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Lối Chơi Rouie – Trợ Thủ Siêu Bá Đạo Của Game Liên Quân Mobile