Cách Cắm Cờ Trong AOE – Lên Đời Như Người Chơi Chuyên Nghiệp

Cách cắm cờ trong AOE là một trong các thao tác phổ biến được rất nhiều game thủ sử dụng trong game AOE. Kỹ thuật này phải có sự chính xác và kiên trì từ phía của người chơi. Để thao tác này đạt hiệu quả tốt nhất, hãy cùng Fun88 tìm hiểu bài viết nhé!

Cách cắm cờ trong đế chế dùng cho các đối tượng nào?

Cách cắm cờ trong đế chế dùng cho các đối tượng nào
Cách cắm cờ trong đế chế dùng cho các đối tượng nào

Cách cắm cờ trong đế chế thực chất là thực hiện điều khiển và điều quân. Thông thường người chơi chuyên nghiệp sẽ dùng nó để giữ vị những đơn vị quân tập trung tại một nơi. Vị trí đó đã được cố định sẵn trên bản đồ và đánh phá hoặc là chuẩn bị cho một đợt tập kích lớn. 

Bản chất về cách cắm cờ trong AOE chính là thao tác điều khiển quân. Thường thì những game thủ sẽ sử dụng cắm cờ để giữ vị trí cho các đơn vị quân của mình tập trung ở một vị trí đã được cố định để đánh phá nhà của đối phương hoặc là chuẩn bị cho một cuộc tấn công  hoành tráng.

Ngoài ra, việc cắm cờ trong game cũng là một phương pháp đánh dấu khoáng sản và tài nguyên, tự tạo lương thực cho quân nhà mình trong những trận đấu Đế Chế. Do đó, cách anh em cắm cờ trong game Đế Chế sẽ được chia thành các đối tượng sau đây:

Quân lính trong cách cắm cờ đế chế

Nhắc tới các quân lính chắc hẳn người chơi sẽ nhớ tới cuộc tấn công và phá thành của đối.phương Nhiệm vụ của tất cả người chơi sẽ là tập trung một lượng quân phù hợp trong một khoảng thời gian ngắn nếu anh em mà sử dụng cắm cờ. Hãy tập trung toàn bộ quân lính để giúp anh em kiểm tra số lượng quân của nhà mình còn lại là bao nhiêu trước khi đi tấn công và combat.

Nông dân trong cách cắm cờ đế chế

Thường thì các anh em chơi AOE sẽ phải tập hợp một số lượng nông dân nhất định để giúp những hoạt động của dân nhanh hơn. Đây cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để các bạn thực hiện cắm cờ trong AOE. Trong các trường hợp nhất định nông dân sẽ đi xây dựng các công trình lớn như: Nhà thờ, tường bảo vệ, Lâu đài,… nhanh nhất.

Cách cắm cờ trong AOE vô cùng đơn giản

Cách cắm cờ trong AOE vô cùng đơn giản
Cách cắm cờ trong AOE vô cùng đơn giản

Với những game thủ đang đi thi đấu chuyên nghiệp, họ sẽ luôn biết trong tựa game này sẽ chơi được các tổ hợp phím nào. Đó cũng là lý do mà anh em thấy các game thủ chơi AOE sẽ sở hữu một tốc độ điều quân đáng nể. Ngoài ra, ngươi chơi cũng có thể dùng 2 cách cắm cờ sau để điều quân trong game Đế Chế:

Cách 1: Tổ hợp phím Shift với phím điều hướng

Đây chính là cách được rất nhiều game thủ sử dụng trong game AOE nhất. Phương pháp này sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian rất dài cho anh em, đặc biệt là giai đoạn đầu của game khi các bạn bắt đầu tạo dựng cho mình một thế giới của bản thân.

Rất đơn giản, anh em sẽ chỉ cần nhấn tổ hợp phím Shift trái với phím điều hướng bên phải. Vậy là anh em đã thực hiện được cách cắm cờ trong AOE rồi đó!

Cách 2: Hãy dùng phím Shift với chuột

So với cách 1 thì anh em sẽ sử dụng phím Shift và di chuyển không được rời tay khỏi chuột trên màn hình máy tính. Theo các đánh giá của một số game thủ chuyên nghiệp thì việc anh em sử dụng chuột kém linh hoạt sẽ kém hơn so với việc các bạn dùng bàn phím.

Việc anh em lựa chọn các cách cắm cờ trong AOE còn phụ thuộc vào đặc thù của trò chơi AOE. Bởi vì, là một tựa game đế chế dựa trên bàn phím với những thiết lập và cài đặt độc nhất. Cả hai cách cắm cờ trong game đế chế này luôn luôn tạo cho anh em các hiệu quả rất cao trong quá trình người chơi trong trận đấu. Nó đã được rất nhiều game thủ AOE kiểm chứng là rất hiệu quả.

Các lưu ý rất quan trọng khi các bạn dùng cắm cờ trong Đế Chế

Các lưu ý rất quan trọng khi các bạn dùng cắm cờ trong Đế Chế
Các lưu ý rất quan trọng khi các bạn dùng cắm cờ trong Đế Chế

Ngoài các quân lính và nông dân ra thì việc anh em dùng cách cắm cờ trong game đế chế sẽ nhanh hơn các đối tượng khác. Điều này sẽ giúp người chơi tạo ra nhà với sự trợ giúp hiệu quả của những phương tiện và những con thú vật khác. 

Trong những trận đấu đế chế, không phải lúc nào các bạn cũng giành được lợi thế. Vì vậy, khi anh em gặp phải các đối thủ rất mạnh, anh em nên dùng các chiến thuật mới và sử dụng phương án khác. Lúc này, những phương tiện xe để chuyển quân và tài nguyên cũng sẽ được di chuyển một cách rất hiệu quả nhất để các người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mình. 

Sau một cuộc chạy trốn nếu anh em không điều động các phương tiện thật hợp lý thì các bạn sẽ phải mất toàn bộ các thành tích của mình để có được. Khi đó, anh em sẽ trở thành kẻ lang thang mà không biết bản thân nên đi về đâu. Tốt nhất, anh em hãy sử dụng đồng thời những phím 8,9,0 để chạy trốn khi đụng tới các đối thủ mạnh nhé!

Với thông tin trên đây của Fun88, chắc hẳn anh em đã biết các cách cắm cờ trong AOE siêu nhanh. Hy vọng, anh em sẽ hiểu rõ về game đế chế hấp dẫn này và có giây phút trải nghiệm thú vị. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Tiêu Điểm Tướng Rakan- Vị Tướng Hỗ Trợ Tại LOL