Cách Làm Chủ Vị Tướng Veres Liên Quân

Nắm bắt cách làm chủ vị tướng Veres cực đỉnh cùng Fun88. Veres được biết đến là là cô nàng có ngoại hình vô cùng hấp dẫn và cũng là tướng tủ của rất nhiều anh em đam mê Liên Quân. Cùng với nội tại vô cùng bá đạo của mình, cô nàng luôn luôn nóng bỏng và dường khi đi top sẽ không một ai có thể địch nổi. Vì vậy, trong bài viết này, Fun88 sẽ hướng dẫn cho anh em cách đánh và cách lên đồ nhé!

Khám phá các chiêu thức để biết cách làm chủ vị tướng Veres trong Liên Quân

Cách Làm Chủ Vị Tướng Veres Liên Quân Cực Hay
Giới thiệu sơ qua về các chiêu thức của vị tướng Veres trong Liên Quân

Nội tại của cô nàng chính là Xuất Huyết:

Những đòn đánh thường khi trúng mục tiêu sẽ giúp Veres tích 1 điểm nội tại Huyết Xích trong vòng 5 giây. Đạt được 4 điểm tích lũy thì Veres sẽ tung ra Huyết Xích tấn công các kẻ địch nằm trong phạm vị của cô và gây sát thương 250 tăng mỗi cấp cộng thêm 30 và 150% Công vật lý sát thương vật lý. 

Nếu có tướng địch, Veres sẽ được hồi 8% máu đã mất cộng thêm mỗi cấp 0.5% và khi máu càng thấp thì tỉ lệ hút máu sẽ vô cùng cao tối đa là 80 đến 150%. Ngoài ra khi Veres tung các Huyết Xích trúng vào mục tiêu thì sẽ được giảm 1 giây hồi chiêu của Song Xích và Xiềng xích. Thêm 2 giây Đoạt Mệnh Xích khi đó cô nàng Veres sẽ được miễn khống chế và tăng thêm 20% tốc chạy.

Chiêu 1 của Veres là Song Xích:

Veres sẽ phóng đông thời hai sợi xích và tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý 150 và cộng thêm 80% công vật lý. Làm chậm mục tiêu 50% trong vòng 1 giây. Ngoài ra nếu kẻ địch trúng cả 2 sợi xích sẽ choáng. Khi dùng trúng chiêu này, Veres cũng sẽ nhận được điểm tích lũy của nổi tại Huyết Xích.

Chiêu 2 của Veres là Xiềng Xích

Phóng xích đồng thời gây sát thương vật lý 100 (+50% công vật lý) sát thương vật lý. Sợi xích sẽ đẩy mục tiêu nếu ở gần cô nàng và nếu múc tiêu ở xa thì bị cô nàng kéo về phía trước mặt. Khi mục tiêu trúng chiêu sẽ bị choáng khoảng 0.5 giây, làm chậm thêm 50% trong vòng 1 giây. Ngoài ra, Veres cũng sẽ được tích lũy thêm một điểm Huyết Xích.

Chiêu 3 của Veres là Đoạt Mệnh Xích:

Veres sẽ lao lên và đồng thời triệu hồi tất cả xích trồi lên, tấn công kẻ địch trong thoáng chốc. Phạm vi sẽ là 300/450/600 cộng thêm 12/16/20% khi lên cấp. 

Các cách combo chơi của Veres

Tuy Veres không có nhiều chiêu thức nên các combo cũng không đa dạng mấy. Cụ thể, những chiêu thức vô cùng khó trúng vì vậy người chơi nên tập luyện thêm cô nàng Veres này nhiều nhé.

Combo tốt nhất và làm choáng kẻ địch: chiêu 2 – chiêu 1 – chiêu 3.

Thực ra Veres chỉ cần tung kỹ năng thật chính xác là được. Đặc biệt là nội tại của cô nàng, khi anh em đánh đủ tích lũy nội tại rồi thì nên tung chiêu và căn sao cho thật chính xác. Với lượng sát thương khủng cũng như là lượng máu hồi phục rất cao thì vị tướng Veres đầu game có thể cân 2 và 3 là chuyện bình thường.

Bật mí mẹo chơi Veres

Bật mí mẹo khi chơi Veres cực đỉnh
Bật mí mẹo khi chơi Veres cực đỉnh

Đầu tiên anh em sẽ phải đánh thường 3 lần để được tích 3 nội tại. Sau đó tung chiêu 1 trúng 2 tia, lúc này cô nàng sẽ tung nội tại và đồng thời có thêm 1 tích lũy. Hãy tiếp tục đánh thường và dùng chiêu 2, cô nàng Veres sẽ được tung ra 1 nội tại nữa và đánh thường, dùng chiêu 1.

 Đến đây, hãy xoay 3 lần nội tại. Ngoài ra, khi anh em tung nội tại thì phải căn thật chuẩn để trúng tướng địch mới được giảm hồi chiêu. 

Các trang bị trấn phái dành riêng cho tướng Veres

Bên cạnh sức mạnh lớn, việc lên trang bị cũng vô cùng quan trọng. Bởi vì, khi anh em lên đồ đúng sẽ bộc lộ rõ sức mạnh của Veres. Tùy theo các phong cách của bạn mà lên các món đồ trang bị dưới đây nhé.

Trang bị khi anh em đi top:

Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Nham Thuẫn – Khiên Huyền Thoại – Giáp Gaia/Huân Chương Troy – Giáp Hộ Mệnh.

Nếu team đối thủ có hồi máu thì các bạn nên cân nhắc lên đồ này:

Giày Kiên Cường – Đao Truy Hồn – Thương Longinus – Huân Chương Troy – Khiên Thất Truyền  – Nham Thuẫn.

Trang bị khi anh em muốn đi rừng :

Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Phức Hợp Kiếm – Nham Thuẫn/Nanh Fenrir/Huân Chương Troy – Rìu Leviathan – Giáp Hộ Mệnh

Ở trang bị đi rừng này, ở slot thứ 5 nếu team địch có nhiều sát thương phép thì hãy lên trang bị Huân Chương Troy. Team địch có nhiều tướng cấu rỉa tầm xa thì lên Nham Thuẫn. Còn lại thì hãy tuỳ tính hình thì tốt nhất nên lên Nanh Fenrir để đẩy trụ nhanh hơn. Ngoài ra, anh em cũng nên thay thế 1 trong 3 trang bị ở slot thứ 6.

Bảng Ngọc hợp lý cho cô nàng Veres

Bảng Ngọc hợp lý cho cô nàng Veres
Bảng Ngọc hợp lý cho cô nàng Veres
  • 10 Ngọc Đỏ III Công Vật lý.
  • 10 Ngọc Tím III Tốc đánh.
  • 10 Ngọc Xanh III Công Vật lý.

Phép phụ trợ và phù hiệu tăng sức mạnh cho cô nàng

Phép phụ trợ nên dùng: Tốc hành, Trừng Trị, Bộc Phá

Về phù hiệu cho cô nàng Veres hãy dùng: Nhánh Chính nên dùng Vực Hỗn Mang, Hấp Huyết, Cường Công và Kháng Hiệu Ứng và Đấu Khí.

Trên đây là các cách chơi chuẩn của vị tướng Veres này. Tham khảo bài viết trên của Fun88 để chơi hiệu quả nhé. 

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Mẹo Chơi Điêu Thuyền Liên Quân Mà Có Thể Bạn Chưa Biết