Cách Làm Chủ Xạ Thủ Elsu Trong Game Liên Quân

Vị tướng Elsu là xạ thủ có lối chơi rất đặc biệt trong game Liên Quân Mobile . Khi anh em vừa có thể rỉa đối thủ từ khoảng cách xa vừa bắn sát thương tay rất mạnh ở giai đoạn cuối game. Bài viết dưới đây của Fun88 sẽ hướng dẫn anh em các cách chơi Elsu hiệu quả trong mùa 23.

Ưu điểm và nhược điểm của vị tướng Elsu

Các bảng ngọc và phù hiệu hợp lý dành cho capheny
Các bảng ngọc và phù hiệu hợp lý dành cho capheny

Điểm mạnh là vị tướng Elsu sẽ có thể khả năng gây sát thương vô cùng mạnh tầm xa bằng cả chiêu 1 và chiêu 2. Nhờ đó mà vị tướng Elsu có thể cấu rỉa tầm xa và gây dame vô cùng mạnh trong giai đoạn đầu của game. Chiêu 2 ưng trạm có khả năng soi map trong phạm vi khá rộng. Nếu anh em đặt đúng chỗ sẽ rất hiệu quả và có thể lấy được tầm nhìn rất rộng và biết được hướng di chuyển của đối thủ.

Điểm yếu là giống với rất nhiều vị tướng xạ thủ khác thì lượng máu của vị tướng Elsu rất là mỏng. Thêm vào đó là tính cơ động kém nên vị tướng này rất dễ bị bắt và sẽ bị lên bảng đếm số lượng sát thương rất lớn. Chiêu 2 của vị tướng Elsu vô cùng khó trúng mục tiêu, vì vậy anh em nên luyện tập nhiều hơn để có thể chơi Elsu tốt nhất.

Các tướng đồng minh và khắc chế vị tướng Elsu

Vì là chất tướng xạ thủ nên sẽ cần các vị tướng hỗ trợ cứng, đặc biệt là các tướng máu trâu như: Baldum, Thane, Maloch sẽ giúp cho vị tướng Elsu thoải mái nhắm bắn mà không bị lo team địch bắt.

Các vị tướng khắc chế Elsu và các vị tướng dồn sát thương mạnh, đây là 3 cái tên sẽ khắc chế, gây khó chịu đối với Elsu là: Arum, Hayate, Aleister

Thứ tự cộng điểm lần lượt các kỹ năng và combo skill cho Elsu

Chiêu 2 của vị tướng Elsu thường có sát thương rất lớn và cũng là chiêu thức chính để anh em cấu rỉa. Nên hãy nâng tối đa chiêu 2 trước và sẽ đến là chiêu cuối, sau cùng chính là chiêu 1.

Combo skill: Là xạ thủ và có bộ kỹ năng rất đặc biệt thì vị tướng này có rất nhiều combo và chiêu thức khác nhau. Anh em có thể dùng chiêu 2 để cấu rỉa, khi đối thủ gần hết máu thì hãy dùng ulti bắn ngược lại để bay đến chỗ đối phương và dùng bắn thường kết liễu đối thủ.

Nếu đối thủ áp sát, hãy bắn thường. Khi các bạn cảm thấy nguy hiểm hãy lập tức dùng chiêu cuối để thoát. Sau đó, các bạn có thể tùy tình huống mà dùng bắn thường hoặc là dùng chiêu 2.

Ngoài ra vị tướng Elsu này còn có một kiểu combo khô máu với đối thủ. Các anh em hãy dồn đủ 3 viên đạn, khi đối thủ áp sát thì hãy nhấp thả chiêu 2 để bắn với tỉ lệ chuẩn xác vô cùng cao. Anh em có thể dùng chiêu cuối và bắn thường.

Bảng Ngọc và trang bị dành riêng cho vị tướng Elsu

Bảng Ngọc và trang bị dành riêng cho vị tướng Elsu
Bảng Ngọc và trang bị dành riêng cho vị tướng Elsu
  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý.
  • Ngọc tím: 5 viên Hút máu/ tốc chạy.

Trang bị dành riêng cho Elsu:Giày du mục, Kiếm Muramasa, Nanh Fenrir, Phức hợp kiếm, Kiếm Fafnir, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này sẽ giúp Elsu có đủ lượng sát thương tay và sát thương vật lý lớn để có thể cấu rỉa bằng chiêu 2.

Phù hiệu và phép bổ trợ dành riêng cho vị tướng Elsu

Thành khởi nguyên sẽ giúp cho vị tướng kém cơ động như vị tướng Elsu có cơ hội kiếm được vàng nhiều hơn so với xạ thủ team bạn. Vực hỗn mang sẽ giúp anh em Elsu gây ra sát thương lớn trong giao tranh.

Phép bổ trợ sau đây sẽ rất phù hợp với Elsu là Tốc biến hay là Tốc hành tùy chiến thuật chơi của khách hàng.

Cách đánh vị tướng Elsu theo các giai đoạn của trận đấu

Cách đánh vị tướng Elsu theo các giai đoạn của trận đấu
Cách đánh vị tướng Elsu theo các giai đoạn của trận đấu

Giai đoạn đầu game: anh em hãy di chuyển ra mid và tìm bụi cỏ hay là góc bắn thật phù hợp. Sau đó hãy cấu rỉa đối thủ bằng chiêu 2 rồi hãy di chuyển về lane của mình để farm.

Giai đoạn giữa game: Các bạn hãy cố gắng farm càng nhiều thật tốt, đừng quên hãy cấu rỉa đối phương bằng chiêu 2 liên tục. Với lượng sát thương vật lý rất khủng và tay dài thì Elsu dễ dàng ép đường đối phương và đẩy trụ rất hiệu quả.

Giai đoạn cuối game: Anh em nên linh hoạt những lối chơi khác nhau cho vị tướng Elsu. Nếu cảm thấy tìm được góc bắn hợp lý rồi thì hãy bắn chiêu 2 nhiều nhất có thể. Hoặc là nếu cảm thấy không có chỗ bắn tốt thì hãy núp từ xa và cấu rỉa bằng chiêu 2 vào đối phương.

Một số lưu ý và mẹo chơi hiệu quả khi anh em chơi Elsu

Chiêu 1 của vị tướng này sẽ rất có ích và giúp team bạn có thể quan sát các đối thủ nếu anh em biết đặt vị trí đúng. Điều này sẽ giúp team của bạn có thể phát hiện và chơi dễ dàng hơn. Khi chuẩn bị đánh combat tổng hãy dùng chiêu 2  thật nhiểu để cấu rỉa máu của kẻ địch. Điều này sẽ giúp anh em tăng tỷ lệ giao tranh và sẽ dễ dàng win hơn.

Mong rằng bài viết trên của Fun88 sẽ giúp bạn nắm chắc hơn về sức mạnh của vị tướng bá đạo Elsu. Hãy mau mang tướng này vào trò chơi và tập luyện thật nhiều khả năng “bách phát bách trúng” ngay bây giờ nào.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Bí Quyết Chơi Capheny – Siêu Ad Hot Nhất Mùa 23