Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Trong Liên Quân Trâu Nhất

Trang bị là một trong những thứ không thể thiếu để bạn có thể dành chiến thắng một ván game. Một vị tướng sẽ trở nên mạnh hay phế vật sẽ do cách các bạn lên trang bị. Nhiều người mới chơi thường hay sử dụng các trang bị mặc định, nhưng lỗi lên đồ này đã quá lỗi thời do bị NPH giảm đi sức mạnh. Chính vì hãy hãy cùng Fun88 xem qua cách lên đồ trong liên quân của các cao thủ nha.

Hướng dẫn lên trang bị cho từng vị trí

Hướng dẫn lên trang bị cho từng vị trí
Hướng dẫn lên trang bị cho từng vị trí

Trong đấu trường danh vọng sẽ có 5 vị trí chính mà người chơi có thể chọn lựa đó là: Top, rừng, mid, xạ thủ, hỗ trợ. Mỗi vị trí sẽ có những món trang bị dành riêng giúp cho các vị tướng có thể giành lợi thế ban đầu. Và cũng có những trang bị để cho các vị tướng lên tùy thuộc vào sức mạnh của vị tướng đó. Hãy cùng điểm qua chi tiết cách lên đồ trong liên quân cho từng vị trí thôi nào:

Cách lên trang bị cho vị trí top lane

Vị trí top lane thường là những vị tướng đấu sĩ và chống chịu nên đồ mà thường được vị trí này lên nhiều nhất đầu game chính là áo choàng lửa. Hầu hết các vị tướng này sẽ là những tướng tay ngắn và có khả năng chống chịu tốt nên áo choàng lửa sẽ giúp cho các vị tướng này sẽ có thêm sát thương lan ra khu vực xung quanh và thêm 1 chút chống chịu để đẩy đường.

Sau khi đã kết thúc giai đoạn đẩy đường anh em có thể lên các trang bị tùy thuộc vào các vị trí bên địch. Nếu các pháp sư team địch xanh anh em có thể lên giáp gaia, huân chương choi,…. Còn nếu các xạ thủ và các tướng dame vật lý team bạn khỏe anh em có thể lên giáp thống khổ, khiên huyền thoại,…

Còn các vị tướng đấu sĩ anh em sẽ lên các món trang bị vừa giúp tăng sát thương và tăng khả năng chống chịu cho vị tướng của mình như: thương longinus, phức hợp kiếm, rìu hyoga, áo choàng băng giá,…

Cách lên trang bị cho các vị trí pháp sư

Cách lên trang bị cho các vị trí pháp sư
Cách lên trang bị cho các vị trí pháp sư

Đây là một trong những vị trí gây sát thương chính của cả đội hình. Chính vì vậy cách lên đồ trong liên quân cho các vị tướng pháp sư chính là những món đồ sát thương. Tùy thuộc và từng mẫu tướng ta sẽ có 2 hướng lên đồ sau:

  • Pháp sư thiên hướng cấu rỉa: Những mẫu pháp sư này sẽ có thiên hướng cấu máu kẻ địch từ xa và làm mềm đối thủ trước khi combat. Chính vì vậy mà các trang bị cũng sẽ có thiên hướng hỗ trợ theo thời gian như ngọc đại pháp sư, mặt nạ berith, trượng băng,…
  • Pháp sư thiên hướng sốc sát thương: Những mẫu pháp sư này có thể kết liễu một vị trí nào trong team bạn chỉ trong một chiêu thức. Chính vì vậy mà các trang bị gia tăng sát thương phép là ưu tiên hàng đầu như trượng bùng nổ, xuyên tâm lệnh, vương miện hecate,…

Cách lên trang bị cho các vị tướng xạ thủ

Cũng như các pháp sư, xạ thủ cũng chính là một nguồn sát thương chủ lực của cả đội hình. Chỉ cần được bảo kê thật tốt xạ thủ hoàn toàn có thể kết liễu toàn bộ team địch. Xạ thủ thường cách lên đồ trong liên quân sẽ tùy thuộc và từng chất tướng:

  • Lối lên đồ cho xạ thủ tốc độ đánh: Mẫu xạ thủ này sẽ thường có tốc độ bắn cao hoặc sát thương dựa vào hiệu ứng đòn đánh. Chính vì vậy càng nhiều tốc độ bắn thì sát thương càng lớn. Những xạ thủ này sẽ cần có những trang bị như kiếm fafnir, vuốt hung tàn, song đao bão táp, gươm sấm sét,…
  • Lối lên đồ cho xạ thủ sốc sát thương: Mẫu xạ thủ này sẽ có đòn đánh hoặc 1 kỹ năng nào đó có lượng dame cực lớn có thể làm bay màu tướng địch. Chính vì vậy lượng sát thương vật lý và xuyên giáp là ưu tiên hàng đầu như thần kiếm muramasa, thánh kiếm, nanh fenrir, thương xuyên phá,…

Cách lên đồ trong liên quân cho các vị tướng đi rừng

Cách lên đồ trong liên quân cho các vị tướng đi rừng
Cách lên đồ trong liên quân cho các vị tướng đi rừng

Vị trí đi rừng thường được nhường rất nhiều tài nguyên để có thể xanh sớm. Hầu hết các trang bị cho tướng đi rừng sẽ giống với 3 vị trị vừa kể trên. Chỉ có một điểm khác là các bạn sẽ phải để thêm một slot cho trang bị đi rừng. Trang bị đi rừng có 4 loại tất cả, sau khi tiêu diệt quái rừng bạn sẽ được tăng 1 trong 4 chỉ số là tốc độ đánh, máu, sát thương vật lý, sát thương phép.

Việc lựa chọn trang bị đi rừng ban đầu như thế nào sẽ do việc các bạn muốn hướng vị tướng của mình đánh theo lối đánh nào mà thôi.

Cách lên đồ trong liên quân cho vị trí hỗ trợ

Các vị tướng hỗ trợ cũng sẽ có những trang bị phụ trợ riêng. Những trang bị này sẽ cung cấp vàng và kinh nghiệm cho các vị trí trợ thủ nhưng đổi lại sẽ không còn nhận được kinh nghiệm và vàng từ quái và lính khi có người chơi gần đó.

Đồ phụ trợ sẽ được chia làm 3 nhóm chính bao gồm: 

  • Phụ trợ đại địa: Sẽ tăng mạnh chỉ số máu cho tướng trợ thủ.
  • Phụ trợ liệt hỏa: Sẽ tăng mạnh sát thương vật lý cho tướng trợ thủ.
  • Phụ trợ thủy triều: Sẽ tăng mạnh sát thương phép cho tướng trợ thủ.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà FUN88 muốn chia sẻ về cách lên đồ trong liên quân. Mong rằng qua bài viết này anh em đã trang bị cho mình đầy đủ kinh nghiệm để tạo nên những giáo án mới mẻ trong đầu trường danh vọng nha.

Xem thêm về chuyên mục  E-sports tại nhà cái Fun88: Pokemon Huyền Thoại Của Satoshi – Chiến Binh Nào Mạnh Nhất?