Làm Sao Để Có Cung A 2 Áo Trong Đế Chế?

Nếu nói đến các đơn vị bộ binh có được tầm đánh xa nhất thì vẫn là các loại quân sử dụng Cung. Cung A, Cung R đang là những lựa chọn người chơi thường xuyên sử dụng. Với những nâng cấp của đạo quân này trong Đế Chế sau đây, các bạn sẽ có được một đội hình vẹn toàn hơn. Tính công thủ cũng được đảm bảo đồng thời sẽ giúp cho các bạn dễ thao tác dàn trận hơn.

Điều kiện cần để có thể nâng cấp Cung A trong Đế Chế 

Điều kiện cần để có thể nâng cấp Cung A trong Đế Chế
Điều kiện cần để có thể nâng cấp Cung A trong Đế Chế

Đời 3 là các bạn đã có thể xin ra cung được rồi nhưng trước đó các bạn sẽ phải tốn một xíu tài nguyên để có thể lên đời cái đã. Tiêu hao cho việc lên đời 2 là 500 lương thực và 800 lương thực để có thể lên được đời 3. 

Sau khi các bạn lên được đời 3 thì các bạn sẽ cần nhà BA để có thể xin được các Cung thủ. Nhà BA cũng sẽ chính là nơi mà các bạn sẽ thực hiện hầu hết những bước nâng cấp của mình. Lưu ý là khi các dùng nhà BA là lúc bạn sẽ bắt đầu tốn tài nguyên. Hãy chuẩn bị cho mình kha khá tài nguyên trước khi bắt đầu tuyển quân nhé!

Khi các bạn đã lên được nhà BA thì các bạn hãy chọn nâng cấp Improved Bow. Đây là nâng cấp để giúp cho bạn có thể mua được quân Cung A 1 áo. đạo quân này sẽ có điểm tấn công là 4, giáp là 0, tầm xa là 6 và máu của mỗi quân là 40 điểm. 

Tiếp đến các bạn lên luôn Composite Bow để có thể xin được Cung A 2 áo. Nâng cấp này cũng sẽ có sẵn trong nhà BA và các bạn có thể nâng cấp ở đó. Tiêu hao cần để có là 180 lương thực và 100 gỗ, không có quá nhiều vì vốn chúng là bộ binh. 

Hoàn thành được tất cả những nâng cấp trên thì điểm chỉ số đạo quân này sẽ thay đổi. Cụ thể các bạn sẽ có được cho mình mức tấn công là 5 điểm, tầm xa là 7, máu của mỗi quân là 45 điểm.

Công nghệ cần phải nâng cấp cho Cung A 2 áo

Công nghệ cần phải nâng cấp cho Cung A 2 áo
Công nghệ cần phải nâng cấp cho Cung A 2 áo

Những nâng cấp tiếp theo sẽ chính là điều mà các bạn cần để có thể lên được tối đa sức mạnh cho Cung A. Chủ yếu là các nâng cấp về giáp, tầm xa, công và các hiệu ứng đi kèm của đạo quân nào. 

Tại nhà gỗ BS ở đời thứ 2 các bạn có thể nâng thêm nâng cấp Leather Armor Archers. Hiệu quả của các nâng cấp này chính là khả năng chống lại Chém và Lạc đà. Đây chính là hai đơn vị mà đạo quân này sợ nhất, và dễ bị hạ gục bởi hai đơn vị quân này nhất. 

Scale Armor Archers cũng sẽ tiếp tục tăng thê, cho bạn thêm 4 điểm giáp nữa. Bạn có thể nâng cấp điểm này ở trong nhà BS đời thứ 3. Tiêu hao cần để có là 125 lương thực cùng với đó là 50 vàng. 

Cuối cùng sẽ là 6 điểm giáp đến từ nâng Chain Mail Archers. Bạn sẽ chỉ có thể đạt được nâng cấp này khi đã lên đến đồi 4. Tiêu hao để có sẽ là 175 lương thực cùng với đó là 100 vàng từ tài nguyên của bạn.

Woodworking, Artisanship và Craftsmanship đều sẽ giúp cho tăng thêm điểm tầm xa của cung. Hơn nữa các điểm này cũng sẽ có những sự thay đổi nếu các bạn chơi Minoan.

Alchemy là sẽ điểm duy nhất giúp cho các bạn tăng thêm dame. Tuy nhiên do có một tốc độ đánh khá nhanh rồi nên đạo quân này cũng sẽ không cần damage to lắm. Do đó các bạn nên tập trung vào nâng cấp những điểm ở phía trên trước khi bắt đầu chọn nâng Alchemy. 

Những ưu điểm và nhược điểm của Cung A trong đế chế

Những ưu điểm và nhược điểm của Cung A trong đế chế
Những ưu điểm và nhược điểm của Cung A trong đế chế

Bất cứ đạo quân nào trong đế chế cũng đều sẽ có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng hãy cùng Fun88 đi tìm hiểu những đặc điểm này ở đạo quân này nha:

Ưu điểm nổi bật của Cung A

Đạo quân này được xem là khá mạnh trong khoảng thời gian đầu nhờ vào những ưu điểm sau:

  • Có tốc độ đánh cao, tầm đánh xa, giáp ổn và dame to.
  • Có thể điều quân sớm ở đời 2 và 3.
  • Có nhiều nâng cấp để mua sớm cho đạo quân này.
  • Đối với các nước sở hữu dàn Cung A mạnh hoàn toàn có thể áp đảo các lực lượng cận chiến khác.
  • Minoan là đế chế sở hữu đội quân này với tầm đánh rất xa hoàn toàn có thể thả diều và cấu rỉa quân địch đến chết.
  • Đội quân này có lợi thế trong mai phục vì có một tầm nhìn khá tốt. Và có thể loại bỏ đội quân địch từ rất xa.

Nhược điểm của Cung A

Bên cạnh những ưu điểm vừa trên đội quân này cũng tồn tại một số nhược điểm mà các bạn sẽ cần phải lưu ý như sau:

  • Hiện chỉ có 4 đế chế sở hữu Cung A 2 áo đó là Assyrian, Greek, Hittite và Sumerian. Các nước còn lại chỉ có nâng cấp 1 áo thậm chí có một số nước còn không có đội quân này.
  • Đội quân này cũng chỉ nên chơi ở đời 2, 3. Đời 4 đội quân này khá yếu so với Cung R và Horse.
  • Đòi hỏi người chơi phải có khả năng điều quân tối tránh bị ngựa chém và lạc đà lao vào phá đội hình.

Trên đây là những thông tin mà Fun88 muốn gửi đến các bạn về đạo quân Cung A cũng như cách nâng cấp đạo quân này. Mong rằng các bạn đã có thêm được những kiến thức bổ ích thông qua bài viết này. Và đừng quên theo dõi Fun88 mỗi ngày để đón đọc những thông tin bổ ích khác nha.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Giải Mã Thắc Mắc Id Nhân Vật Liên Quân Là Gì?