Đá Gà Ăn Tiền Và Một Số Điều Cần Lưu Ý

Đá gà trực tuyến là một trong những loại hình giải trí cực kỳ nổi tiếng hiện nay. Về cơ bản, đá gà ăn tiền online và truyền thống rất giống nhau. Ngoài ra, chúng vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro gây ảnh hưởng đến kết quả của người chơi. Để chơi đá gà ăn tiền đạt hiệu quả cao nhất, anh em không nên bỏ qua một số điều cần lưu ý trong bài viết dưới đây của Fun88.

Những lưu ý khi chơi đá gà ăn tiền online

Những lưu ý khi chơi đá gà ăn tiền online
Những lưu ý khi chơi đá gà ăn tiền online

Khi tham gia đá gà ăn tiền, bạn sẽ gặp ít nhiều những trục trặc khiến ảnh hưởng lớn đến kết quả. Do đó, hãy lưu ý một số điều dưới đây để nâng cao cơ hội chiến thắng của mình nhé. 

Kê thủ cần xác định thời gian đặt cược khi chơi đá gà ăn tiền

Trước khi quyết định đặt cược đá gà ăn tiền, anh em nên suy nghĩ thật thấu đáo để lựa chọn chiến kê có khả năng thắng cao nhất. Thực tế, có nhiều người mắc phải sai lầm lớn đó là quá tin vào gà chiến của mình và nhắm mắt đặt cược cho nó. Người chơi không tìm hiểu và nắm rõ các phán đoán khiến thua thê thảm. 

Đá gà có nhiều tình huống bất ngờ có thể làm đảo ngược tình thế. Vậy nên, anh em cần phải bình tĩnh trong bất kỳ tình huống nào. Hãy dựa vào những thông tin của trận chiến và bảng tỷ lệ cược để đưa ra những phán đoán chính xác nhất. 

Chơi đá gà không nên đặt cược vội vàng

Lưu ý tiếp theo khi chơi đá gà ăn tiền trực tuyến là người chơi không được nóng lòng và vội vàng đặt cược. Thay vì đâm đầu đặt cược vào những chiến kê mà bạn nghĩ nó đá hay, hãy lựa chọn những chiến kê có lối chơi chắc chắn, dứt khoát. 

Vì là vấn đề liên quan trực tiếp đến tiền bạc và quyền lợi, do đó anh em hãy có kế hoạch đầu tư tiền cược một cách hợp lý nhất. Nếu đã nắm rõ được những điều này, anh em hoàn toàn có thể làm giàu từ đam mê đá gà của mình. 

Kê thủ phải tìm hiểu và nắm rõ luật chơi đá gà ăn tiền

Kê thủ phải tìm hiểu và nắm rõ luật chơi đá gà ăn tiền
Kê thủ phải tìm hiểu và nắm rõ luật chơi đá gà ăn tiền

Dù chơi đá gà ăn tiền trực tuyến hay bất kỳ trò chơi giải trí nào, việc tìm hiểu và nắm rõ luật chơi, quy tắc cơ bản là rất quan trọng và cần thiết. Nếu không nắm rõ luật và cách chơi, anh em sẽ không có khả năng phân tích, dự đoán chính xác. Không những thế, anh em còn rất dễ gặp phải những lỗi nhỏ không đáng khó, làm giảm cơ hội chiến thắng của mình.

Lưu ý dùng thông tin chính chủ để đăng ký đá gà

Lưu ý khi chơi đá gà ăn tiền tiếp theo mà anh em cũng nên chú ý đó là cung cấp chính xác thông báo cá nhân để đăng ký tài khoản với nhà cái. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chơi game và nhận thưởng của anh em.

Chọn trận đá gà hợp lý để đặt cược

Hãy dành thời gian tìm hiểu và phân tích trận đấu trước khi quyết định đặt cược. Để đảm bảo an toàn, anh em chỉ nên tham gia vào những trận đấu mà mình thật sự hiểu về nó. Đừng mạo hiểm đâm đầu vào những cuộc chiến mà bạn không hề hay biết gì về nó bởi khả năng bị thua là rất cao.

Chú ý đến tình hình sức khỏe của chiến kê

Lưu ý quan trọng tiếp theo là người chơi cần phải theo dõi và quan sát đến tình hình sức khỏe của chiến kê. Không nên chọn những chú gà phải di chuyển quãng đường xa bởi chúng thường bị mất sức, mỏi mệt. Bên cạnh đó, hãy để ý thời tiết thay đổi cũng tác động nhiều tới sức khỏe của chiến kê. 

Có kỹ năng quan sát và theo dõi gà chiến

Lưu ý quan trọng cuối cùng là anh em nên tích lũy kinh nghiệm cơ bản để chọn được chú gà chiến tốt nhất, anh em có thể dựa vào những tiêu chí như:

  • Chiến kê phải có cựa cứng với độ cong vừa phải, như vậy mới có thể tung ra những đòn mạnh nhất.
  • Chiến kê có màu lông đỏ thẫm bởi chúng rất khỏe mạnh.
  • Gà sở hữu mắt mỏng, ngắn, di chuyển nhanh nhẹn, có khả năng chủ động tấn công.

Tổng hợp mánh khóe khi chơi đá gà ăn tiền

Tổng hợp mánh khóe khi chơi đá gà ăn tiền
Tổng hợp mánh khóe khi chơi đá gà ăn tiền

Khi chơi đá gà ăn tiền, anh em cũng nên chú ý những mánh khóe dưới đây để tránh gặp phải rủi ro:

Kết quả của trận đấu được sắp đặt trước

Tình trạng này rất thường xuyên xảy ra ở những trường đấu gà. Các chủ gà sẽ xác định tỉ số trận đấu trước khi bắt đầu. Sau đó, họ sẽ lôi kéo người chơi đặt cược bằng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Nếu thấy chiến kê nào được đặt cược nhiều, họ sẽ tìm cách để chú gà đó không chiến thắng. Vậy là toàn bộ tiền cược sẽ về tay họ hết, người chơi thua toàn tập. 

Sử dụng chất kích thích gây ảnh hưởng đến chiến kê

Tình trạng chiến kê bị đánh thuốc trước khi thi đấu cũng rất thường xuyên xảy ra. Mục đích của hành động này là để cạnh tranh giữa các chủ gà. Gà chiến một khi đã bị trúng thuốc độc sẽ không thể chiến đấu hết mình được. Do đó, khả năng thua sẽ rất cao và nếu bạn đen chọn phải chiến kê này, bạn sẽ mất tiền cược. 

Ngoài ra, còn có các chiêu trò làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu như dùng chất kích thích hoặc thông đồng với chủ gà… Anh em nên đề phòng để không mất tiền oan nhé. 

Trên đây là bài viết tổng hợp những lưu ý quan trọng khi chơi đá gà ăn tiền online. Đây đều là những đúc kết của cao thủ có nhiều kinh nghiệm chia sẻ nên anh em có thể yên tâm tin tưởng nhé.

Xem thêm chuyên mục Đá gà của  Fun88: Một Số Khuyến Mãi Về Đá Gà Lớn Nhất Cho Cược Thủ