Trình Giả Lập PS4 Tốt Nhất 2022 Dành Cho Windows PC

Bạn là người có sở thích đặc biệt với các trò chơi PlayStation? Vậy thì hãy tham khảo bài viết bên dưới của Fun88 để biết các trình giả lập ps4 trên pc tốt nhất. Anh em cùng theo dõi nhé!

Trình giả lập PlayStation (hay còn gọi là PS4) là gì?

Trình giả lập PlayStation (hay còn gọi là PS4) là gì
Trình giả lập PlayStation (hay còn gọi là PS4) là gì

Đây là một phần mềm mô phỏng trò chơi cực hấp dẫn PS4 của Sony. Phần mềm này cho phép người tham gia chơi trò chơi PS4 trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay hay thiết bị Android, máy tính bảng và thậm chí là dành cho cả thiết bị Mac. 

Với trình giả lập ps4 trên thiết bị pc này, anh em cũng có thể chơi game đơn giản mà không cần máy chơi game PS4. Với một chiếc máy chơi game PS4 cao cấp, người chơi rất khó để tiếp cận đối với những game thủ sở hữu kinh phí thấp. 

Nhưng anh em không cần phải lo lắng vì hệ điều hành Windows PC đi kèm với trình giả lập PS4. Vì vậy, anh em hoàn toàn có thể thoải mái chơi trò chơi mà không tốn một xu nào.

5 trình giả lập PS4 nổi tiếng hàng đầu được sử dụng nhiều nhất cho PC Windows

Dưới đây là danh sách 5 trình giả lập ps4 trên thiết bị pc nổi tiếng hàng đầu và được sử dụng cho hệ điều hành Windows PC:

PS4Emus

Ngày nay, PS4Emus được coi là trình giả lập tốt nhất và được người chơi sử dụng nhiều nhất. Được phát hành vào năm 2013, trình giả lập này đã trải qua một số sửa đổi cũng như nâng cấp dẫn đến một gói tối ưu hóa với những đánh giá vô cùng tích cực. Trình giả lập ps4 trên pc tương thích với cả máy tính để bàn và thiết bị di động bao gồm Windows, Android, Mac và iOS. 

Tốc độ khung hình trên giây (fps) của trình giả lập này vô cùng tuyệt vời. Nó lưu trữ một máy chủ trực tuyến cực lớn bao gồm các trò chơi PlayStation, cho phép người sử dụng có thể tải xuống các trò chơi yêu thích hoặc chơi trực tuyến.

Nó có hỗ trợ sẵn cho BIOS, đồ họa cũng như hệ thống âm thanh và bố cục tổng thể của các trò chơi giả lập ps4 trên thiết bị pc. Đây là một trình giả lập vô cùng dễ cài đặt với giao diện thân thiện với người sử dụng, có sẵn cho nhiều nền tảng. Hạn chế duy nhất là anh em không thể kết nối với mạng PlayStation. Để tải xuống, anh em vui lòng nhấp vào đây.

Orbital PS4 Emulator

Orbital PS4 Emulator
Orbital PS4 Emulator

Trình giả lập Orbital PS4 là trình giả lập ps4 trên pc được sử dụng nhiều, có sẵn cho cả hệ điều hành Windows và hệ điều hành Linux. Một trình giả lập do Alexander phát triển sẽ ảo hóa cho hệ điều hành PS4 console. 

Trình giả lập cấp thấp này hỗ trợ rất tốt cho các máy tính công suất cao được trang bị RAM tối thiểu 16GB và bộ xử lý nhân bản PS4 x86-64. Đây là một dự án siêu hấp dẫn với mã nguồn mở với sự đóng góp của cộng đồng công nghệ. Để tải xuống, anh em vui lòng nhấp chọn vào đây .

PCSX4

Trình giả lập PCSX4 là trình giả lập trên pc được phát triển gần đây cho phép người sử dụng chơi trò chơi miễn phí. Nó là một trình giả lập PS4 siêu hấp dẫn với mã nguồn mở có sẵn cho cả thiết bị hệ điều hành Windows và Mac. 

Trình giả lập này chỉ phù hợp với HĐH Windows 10/8.1/7 64-bit. Do đó người dùng Windows nên cài đặt bản cập nhật nền tảng.net framework 3.5 mới nhất, VC ++ 2-15 & DirectX 11.1 để có thể chạy trình mô phỏng PCSX4 PS4. Để có thể Tải PCSX4 hoặc Giải nén PDIX về thiết bị anh em vui lòng nhấp vào đây.

Trình giả lập SNESStation

Trình giả lập SNESStation được cộng đồng game thủ dòng PlayStation sử dụng vô cùng rộng rãi. SNES là tên viết tắt của Super Nintendo Emulator dành cho PS2 nhưng người dùng Nominus đã xác nhận chuẩn xác rằng nó cũng có thể được sử dụng cho hệ thống PlayStation. Trình giả lập này phù hợp với cả thiết bị hệ điều hành Windows và Mac. Để có thể tải xuống anh em vui lòng truy cập vào SourceForge hoặc GitHub .

PS4 EMX

PS4 EMX
PS4 EMX

PS4 EMX là một trong những trình giả lập ps4 trên pc tốt nhất chạy Windows. Chương trình hiện không có sẵn nhưng các nhà phát triển đang cố gắng nổ lực làm việc để cập nhật nó. 

Để chạy trình giả lập PS4 này, hệ thống của anh em phải được trang bị các thông số GPU và CPU như Pixel Shader (Kiểu 3), hoặc GPU AMD/Nvidia, RAM 2GB cũng như Bộ xử lý 50 GHz. Anh em hoàn toàn có thể tải xuống từ SourceForge hoặc GitHub .

Trình giả lập ps4 trên pc có hợp pháp không?

Có. Trình giả lập là hoàn toàn hợp pháp và chúng không chỉ là một số hack. Quá trình tải xuống của ứng dụng này cũng hoàn toàn hợp pháp. Nó cũng giống như bất kỳ chương trình nào khác mà người sử dụng có thể dễ dàng tải xuống từ internet. 

Ví dụ như phần mềm liên quan đến âm nhạc hoặc bộ xử lý liên quan tới văn bản. Nếu trường hợp anh em sở hữu một trò chơi PS4 hợp pháp thì trình giả lập ps4 trên thiết bị pc sẽ hoạt động tốt hơn.

Trên đây chúng tôi đã gửi tới quý anh em chi tiết các thông tin về top 5 trình giả lập ps4 trên pc tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Hy vọng với những chia sẻ này, anh em sẽ lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho mình. Đừng quên theo dõi Fun88 chúng tôi để có thể cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Hướng Dẫn Chơi Tướng Sp Liên Minh Của Các Thách Đấu