Giải Mã Thắc Mắc Id Nhân Vật Liên Quân Là Gì?

ID có thể được dùng như danh tính thứ hai của dành cho tất cả người chơi khi tham gia vào game. ID này là một chuỗi dãy số tương ứng với thứ tự tạo tài khoản đã tạo của bạn. Thông qua dãy số này mà nhà phát hành game sẽ có thể kiểm soát được hết thông tin cá nhân của bạn. Vậy ID nhân vật liên quân là gì và làm sao để có thể lấy được dãy số này? Hãy cùng Fun88 đi tìm hiểu nha.

Id nhân vật liên quân là gì?

Id nhân vật liên quân là gì
Id nhân vật liên quân là gì

Dãy số này sẽ bao gồm một chuỗi 32 số ngẫu nhiên được mã hóa để có thể nhận diện người chơi. Số id sẽ được dùng chủ yếu khi các bạn nạp sò hoặc thực hiện giao dịch trong game. Số id cũng sẽ được dùng để có thể hỗ trợ tài khoản khi  các bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến liên quân. 

Do được dùng cho rất nhiều thao tác khác nhau nên các bạn cũng cần biết được id của mình. Để có thể đảm bảo thuận tiện nhất cho việc kiểm soát cũng như để thực hiện các giao dịch tài khoản.

Một số cách để lấy ID nhân vật trong liên quân

Lấy ID nhân vật trên máy tính
Lấy ID nhân vật trên máy tính

Để có thể lấy ID nhân vật trong liên quân chúng ta có rất nhiều cách khác nhau. Các bạn có thể theo dõi một số cách thức sau đây để có thể lấy được số ID tài khoản liên quân của mình nha. 

Hướng dẫn lấy ID nhân vật trên điện thoại

Để có thể biết được số id tài khoản của mình các bạn sẽ cần thực hiện một số thao tác lấy số id. Thao tác này sẽ được thực hiện thông qua 3 cách thức chủ yếu. Cách đầu tiên chính là lấy số id trên điện thoại hoặc ở các thiết bị chạy IOS và Android. Hãy làm theo những bước sau để có thể lấy số id của tài khoản liên quân nha:

  • Đầu tiên các bạn hãy đăng nhập vào trong tài khoản liên quân của bạn và vào trong giao diện chính của game.
  • Tiếp đến tại giao diện chính các bạn hãy tìm chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải trên cùng của màn hình. 
  • Đây cũng là giao diện chính của mục cài đặt nơi các bạn có thể lấy được số ID nhân vật và có thể thực hiện thêm nhiều nhiều thao tác khác nữa. 
  • Trong mục cài đặt Chung các bạn chọn vào dòng Openid để có thể lấy dãy số id của mình. 
  • Lúc này ID sẽ được hiện ra và các bạn sẽ chỉ cần nhấn Chép để có thể lấy toàn bộ số ID. 

Thao tác này cũng không khó và có thể thực hiện chủ yếu trên những chiếc điện thoại thông minh. Bạn có thể dùng cách này để có thể tiến hành nạp card cho tài khoản liên quân.

Lấy ID nhân vật trên máy tính 

Một số cách để lấy ID nhân vật trong liên quân
Một số cách để lấy ID nhân vật trong liên quân

Cách để lấy ID nhân vật trong liên quân trên máy tính cũng sẽ rất đơn giản và có thể áp dụng như nhau đối với tất cả tựa game như: Liên Minh, Liên Quân hay Fifa cũng sẽ chỉ dùng một số ID nhân vật duy nhất này. Việc các bạn cần phải làm chỉ là đăng nhập vào trong game như thông thường. 

Tiếp đến các bạn kích chọn vào trong mục Garena để cửa sổ chính của tựa game bật lên. Đây là nơi các bạn có thể lựa chọn tựa game mà mình đang muốn chơi. Hiện tại thì có Fifa Online 4, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile và Blade and Soul. Đây đều là những tựa game đang rất hot và được nhiều người chơi yêu thích.

Sau khi các bạn đã đến được giao diện này các bạn cần tìm chọn biểu tượng Avatar của các bạn trên cùng của giao diện. Không cần phải nhấn gì hết các bạn chỉ cần để con trỏ của chuột tại vị trí đó trong 2 giây. Một cửa sổ nhỏ chứa thông tin sẽ được hiện lên, số ID nhân vật của bạn cũng sẽ hiện ra tại mục này. 

Cách xem id nhân vật trên ứng dụng của Garena 

Cách xem id nhân vật trên ứng dụng này cũng tương đối không khó và thường được áp dụng khi các bạn đã tải ứng dụng Garena về cho máy của mình. Trong ứng dụng này các bạn hãy đăng nhập tài khoản garena của mình vào.

Sau khi đã đăng nhập tại mục tài khoản các bạn sẽ có thể nhìn thấy thông tin về ID nhân vật. Dãy số này nằm sẽ ở bên dưới hình đại diện của tài khoản garena. 

Bên dưới dãy số ID nhân vậy cũng chính là lượng sò, cấp độ của tài khoản cũng như số kim cương mà các bạn hiện có. Tại đây các bạn cũng sẽ có thể thực hiện những thay đổi về số điện thoại liên lạc. Địa chỉ Email của các bạn sử dụng cũng đều được thay đổi tại đây. Hãy lưu ý về mục này bởi vì nếu các bạn bị mất tài khoản thì các bạn sẽ cần những địa chỉ này để có thể tìm lại tài khoản. 

Trong giao diện này các bạn cũng sẽ có thể tăng được độ bảo mật của tài khoản. Chủ yếu là khi các sử dụng tài khoản Email đã được hệ thống xác nhận. Sử dụng các giấy tờ Cmnd hợp lệ cùng với các mật khẩu có độ bảo mật cao. Đảm bảo tài khoản của các bạn sẽ giữ an toàn trước bất kỳ kẻ gian nào muốn lấy cắp tài khoản của các bạn. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Fun88 muốn gửi tới để giải đáp thắc mắc ID nhân vật liên quân là gì của các bạn. Mong rằng thông qua những thông tin này các bạn cũng đã biết cách để có thể lấy ID nhân vậy của mình. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng liên quân mobile. Và đừng quên theo dõi Fun88 mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nha.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Bo5 Là Gì? Những Trận Bo5 Hay Nhất Lịch Sử LOL