Giải Đáp Thắc Mắc ID Trong Liên Quân Là Gì Cho Người Mới

ID trong liên quân là gì đang là thắc mắc của rất nhiều anh em game thủ mới tham gia liên minh huyền thoại. Id là một dãy số tương ứng với số thứ tự tài khoản mà bạn đã tạo trước đó. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Fun88 chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Hiểu Id trong Liên Quân là gì?

Hiểu Id trong Liên Quân là gì
Hiểu Id trong Liên Quân là gì

Dãy số ID này bao gồm 32 số ký tự ngẫu nhiên được mã hóa để nhận diện người tham gia chơi. Số ID trong liên quân được dùng chủ yếu khi anh em tiến hành nạp sò hoặc giao dịch trong game. Số ID cũng sẽ được dùng để hỗ trợ tài khoản cá nhân khi người chơi có các thắc mắc liên quan đến game Liên Quân. 

Do được dùng cho rất nhiều thao tác khác nhau nên anh em cũng cần biết ID trong liên quân của mình là gì. Để đảm bảo thuận tiện cho việc kiểm soát cũng như thực hiện giao dịch tài khoản, các nhà cung cấp game thường sử dụng ID trong liên quân. 

Hướng dẫn cách lấy ID trong liên quân trên điện thoại

Để biết được số ID trong liên quân, anh em cần thực hiện thao tác lấy số ID. Thao tác lấy ID này sẽ được thực hiện thông qua 3 cách chủ yếu Fun88 chia sẻ dưới đây. Cách đầu tiên là lấy số ID trong liên quân trên điện thoại hoặc các thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành IOS và Android. Anh em hãy làm theo các bước hướng dẫn sau để lấy số id của tài khoản:

  • Bước 1: Đầu tiên người chơi hãy đăng nhập vào tài khoản của mình và vào giao diện chính của game liên minh huyền thoại.
  • Bước 2: Tiếp đến tại giao diện chính game liên quân, anh em sẽ tìm chọn biểu tượng bánh răng ở góc phải trên cùng. Đây là giao diện chính của mục cài đặt nơi anh em có thể lấy số ID trong liên quân và thực hiện nhiều thao tác cần thiết khác nữa. 
  • Bước 3: Trong mục Cài đặt chung, anh em hãy chọn dòng Openid để lấy dãy số ID trong liên quân của mình. 
  • Bước 4: Lúc này, mã ID trong liên quân sẽ hiện ra và anh em chỉ cần nhấn Sao chép để lấy toàn bộ số ID liên quân đó. 

Thao tác lấy ID này không quá khó để anh em thực hiện và chủ yếu nó được sử dụng trên điện thoại di động thông minh. Anh em có thể dùng cách này để tiến hành nạp card cho tài khoản game liên minh huyền thoại. 

Thao tác lấy ID trong liên quân trên máy tính 

Thao tác lấy ID trong liên quân trên máy tính
Thao tác lấy ID trong liên quân trên máy tính

Cách lấy ID trong liên quân trên máy tính sẽ đơn giản hơn và được áp dụng phổ biến đối với mọi tựa game. Liên Minh, Liên Quân hay FIFA, tất cả cũng chỉ dùng một số ID trong liên quân duy nhất này. Việc người chơi cần làm chỉ là đăng nhập vào game như thông thường anh em vẫn hay chơi. 

Tiếp đến anh em kích chọn vào mục Garena để cửa sổ chính của game liên quân bật lên. Đây là địa chỉ anh em có thể chọn tựa game mà mình muốn tham gia chơi. Hiện tại có Fifa Online 4, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile và Blade and Soul để anh em trải nghiệm. Đây đều là những tựa game hot và chất lượng nhất cũng như được rất nhiều người chơi yêu thích tham gia. 

Sau khi đến được giao diện này anh em chỉ cần tìm chọn biểu tượng Avatar của anh em trên cùng của giao diện chính của sân game liên quân. Anh em không cần nhấn gì hết mà anh em chỉ cần để con trỏ của chuột ở đấy trong 3 giây. Một cửa sổ thông tin mới sẽ hiện lên, số ID trong liên quân của bạn sẽ hiện tại thư mục này. 

Xem ID trong liên quân trên ứng dụng của Garena 

Cách xem ID trong liên quân này cũng tương đối không quá khó và được áp dụng khi anh em đã tải ứng dụng Garena thành công về máy của mình. Trong ứng dụng này, người chơi cần đăng nhập tài khoản của mình khi tham gia chơi.

Sau khi đăng nhập tại mục tài khoản người chơi sẽ nhìn thấy thông tin về ID trong liên quân là gì. Dãy số ID này nằm ở bên dưới hình đại diện trên tài khoản liên quân của bạn. 

Bên dưới dãy số ID trong liên quân chính là lượng sò, cấp độ tài khoản cũng như kim cương mà anh em đang sở hữu. Tại đây, người chơi cũng có thể thực hiện thay đổi số điện thoại liên lạc khi cần thiết. Địa chỉ Email mà anh em sử dụng cũng được thay đổi tại mục đây. Người chơi hãy lưu ý rằng mục này bởi nếu một khi bị mất tài khoản thì anh em cần những địa chỉ này để tìm lại. 

Trong giao diện liên quân, anh em cũng có thể tăng độ bảo mật của tài khoản chơi game. Chủ yếu là sử dụng tài khoản Email của anh em đã được nhà cung cấp game xác nhận. Sử dụng số CCCD/CMND hợp lệ cùng với mật khẩu có độ bảo mật an toàn nhất. Đảm bảo tài khoản chơi game của anh em sẽ giữ an toàn trước kẻ gian muốn lấy cắp tài khoản chơi liên quân. 

Những điểm mới của tựa game liên quân Mobile

Những điểm mới của tựa game liên quân Mobile
Những điểm mới của tựa game liên quân Mobile

Trong thời gian tiếp theo, tựa game liên quân sẽ tiếp tục chinh phục và thu hút anh em trên khắp các quốc gia. Với mong muốn mang đến cho thị trường game liên quân Mobile một tựa game đúng chuẩn chất lượng quốc tế. Đây cũng là điều mà nhà phát hành game Garena muốn thực hiện trên tựa game liên quân này. 

Hiện Liên Quân Mobile đã ra mắt chế độ Bàn Cờ cực chất – nơi các Kiện Tướng có thể thử tài các chiến thuật đỉnh cao để chiến thắng quân địch. 

Hy vọng câu trả lời cho câu hỏi ID trong liên quân là gì này Fun88 cung cấp ở bài viết trên đã làm anh em hài lòng. Nếu anh e có bất cứ thắc mắc nào anh em có thể liên hệ với nhà cung cấp game Liên Quân Mobile để được giải đáp nhé.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Cập Nhật Lịch Pubg Bảo Trì Mới Nhất 2022