Cách Khắc Phục Lỗi Tập Tin Của Game Đã Bị Thay Đổi FO4

Khắc phục lỗi tập tin của game đã bị thay đổi FO4 hiện là một trong những tìm kiếm hàng đầu trên mạng. Do FO4 có được một lượng fan vô cùng đông đảo yêu thích với những game bóng đá. Có rất nhiều nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này trên chính chiếc máy tính của bạn và cũng có rất nhiều các để khắc phục nó. Hãy cùng với Fun88 fix nhanh lỗi FO4 nhé!

Nguyên nhân xuất hiện lỗi tập tin của game đã bị thay đổi Fo4

Nguyên nhân xuất hiện lỗi tập tin của game đã bị thay đổi Fo4
Nguyên nhân xuất hiện lỗi tập tin của game đã bị thay đổi Fo4

Đôi khi nguyên nhân để dẫn đến tình trạng này hết sức là đơn giản. Có thể là do các bạn đã thực hiện một vài thay đổi về định dạng file của tựa game. Những files lỗi của Fo4 sẽ có những định dạng khác nhau từ những file âm thanh, hình ảnh đến trình note. Việc anh em vô tình nhấn và đổi đuôi của định dạng cũng khiến cho tựa game không thể chơi nữa.

Nguyên nhân thứ hai sẽ phổ biến hơn có thể là do lỗi Xigncode. Một lỗi có thể nói gần như là trường tồn theo thời gian từ khi garena ra mắt FO4 cho đến nay. Lỗi này tuy rất cơ bản nhưng lại rất khó để khắc phục, nó sẽ làm cho game không thể chạy nổi. Nó cũng chính là nguyên nhân để dẫn đến việc định dạng files bị lỗi.

Một nguyên nhân nữa mà các bạn không thể bỏ qua chính là do trình diệt virus của bạn đã ăn mất files. Lỗi này sẽ xuất hiện chủ yếu trên các máy có cài đặt trình diệt virus độc lập. Cũng có thể là trên hệ điều hành Win 10 vì hệ điều hành này có sẵn trình diệt mặc định đó là Window Defender.

Cả ba nguyên nhân trên đều sẽ có khả năng gây ra khó khăn cho việc vào game của các bạn. Nhất là đối với những anh em mới tiếp cận với FO4 thì gặp phải những lỗi này sẽ rất khó sửa. Tuy nhiên cùng với những cách khắc phục sau của FO4. Chắc chắn các bạn có thể khắc phục lỗi tập tin của game đã bị thay đổi FO4.

Hướng dẫn các cách khắc phục lỗi tập tin của game đã bị thay đổi FO4

Hướng dẫn các cách khắc phục lỗi tập tin của game đã bị thay đổi FO4
Hướng dẫn các cách khắc phục lỗi tập tin của game đã bị thay đổi FO4

Sau đây hãy cùng FUN88 điểm qua một vài cách đơn giản nhất mà bất có ai cũng có thể làm để khắc phục lỗi này nha.

Kiểm tra lại hệ điều hành máy của bạn

Bạn sẽ có thể kiểm tra lại cấu hình máy của bạn. Trước tiên hãy xem nó có đáp ứng đủ điều kiện để có thể chạy FO4 hay không. Nếu như đã đáp ứng được những đủ điều kiện ấy thì các bạn hãy kiểm tra xem máy mình là bản 32bit hay 64bit. Vì hiện nay thì tựa game FO4 sẽ chỉ hỗ trợ cho các dòng máy chạy Win 64bit mà thôi.

Để có thể kiểm tra xem máy mình hiện đang chạy Win hệ nào các bạn hãy dùng tổ hợp phím Windows + R. Tiếp đến các bạn nhập dòng “dxdiag” vào trong mục Run và nhấn vào nút Enter.

Tất cả những thông tin về máy tình của bạn như Ram, card màn hình, Cpu, Chip… đều sẽ có ở đây. Bạn sẽ chỉ cần chú ý đến Operating System. Nếu như dòng này để là 64bit thì sẽ không sao nếu là 32bit thì bạn sẽ cần cài lại Win cho chiếc máy của mình.

Khôi phục lại các file bị thay đổi do phần mềm diệt virus 

Bạn sẽ có thể thực hiện việc khắc phục lỗi tập tin của game FO4 thông qua các bước sau đây:

  • Đầu tiên các bạn sẽ cần phải cập nhật đầy đủ cho hệ điều hành mà thiết bị mình đang sử dụng. Thông qua tính năng update của máy bạn nếu máy của bạn đang chạy hệ điều hành Win 10.
  • Tiếp theo các bạn sẽ cần tải tệp hỗ trợ về máy của mình và cài đặt, có thể để nó trong mục lưu trữ game. Anh em nhớ phải mở và cài tệp tin nha.
  • Khi đã cài xong hệ thống sẽ tự động khôi phục các tệp tin đã bị thay đổi về đúng định dạng ban đâu. Trong thời gian khôi phục anh em hạn chế tắt ứng dụng để tránh gặp lỗi nha.
  • Sau khi đã khôi phục xong các bạn hãy sẽ tiến hành mở lại Garena và tham gia vào game như bình thường.

Cập nhật lại game FO4 

Nếu những cách trên mà không có hiệu quả thì các bạn sẽ cần cập nhật cho Garena của mình. Có thể do các phần mềm này đã quá cũ nên sẽ xuất hiện các lỗi hệ thống. Thường là do các bạn dùng kết nối dữ liệu di động nên sẽ không thể chạy game. Anh em sẽ cần đảm bảo một đường truyền ổn định để tránh tình trạng đang tải mà mất kết nối nha.

Cập nhật lại game FO4
Cập nhật lại game FO4

Ngoài ra khi đang tải game cần hạn chế việc tắt máy không cần thiết. Việc này có thể ảnh hưởng đến các tệp file đang được giải nén.

Hiện tại, các lỗi về tập tin của game đã bị thay đổi Fo4 vẫn là một trong những lỗi thường xuyên xuất hiện trong cộng đồng game thủ. Dù cho đã có nhiều cách để sửa lỗi nhưng thực sự vẫn rất phiền cho người chơi. Nhất là khi anh em đang chuẩn bị vào những trận đấu thì lại gặp phải lỗi này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách khắc phục lỗi tập tin của game đã bị thay đổi FO4. Mong rằng qua bài viết này anh em đã hiểu rõ hơn và sẽ nắm được những cách khắc phục vô cùng đơn giản này. Chúc anh em có thật nhiều trận cầu vui vẻ cùng những người bạn của mình. Và đừng quên theo dõi FUN88 mỗi ngày để có thể học thêm nhiều kiến thức bổ ích nha.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Trong Liên Quân Trâu Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *