Cách Lên Đồ Là Gì Hướng Dẫn Các Cách Lên Trang Bị Leo Rank

Cách lên đồ là gì và các cách khắc chế tất cả đội hình đối phương và đặc biệt là vị trí chủ lực của đối phương. Trong bài viết của Fun88 sẽ hướng dẫn người chơi các cách lên đồ hợp lý trong game Liên Quân mobile để giúp các bạn bỏ đi các thói quen lên đồ sai.

Cách lên đồ là gì và các lựa chọn giày cho phù hợp với tất cả các tướng

Cách lên đồ là gì và các lựa chọn giày cho phù hợp với tất cả các tướng
Cách lên đồ là gì và các lựa chọn giày cho phù hợp với tất cả các tướng

Đây sẽ là cách lên đồ trong game Liên Quân mobile mà tất cả anh em cần phải nắm bắt được. Hãy để ý xem những đội hình địch sẽ có rất nhiều tướng khống chế hay là không. Nếu có, anh em hãy trang bị cho các vị tướng của anh em giày kiên cường khi sử dụng các vị tướng không quá tốt về tốc đánh. Bên cạnh đó team địch mà có nhiều sát thương phép thuật thì hãy ưu tiên lên giày này.

Nếu bên phía đối thủ có rất ít hiệu ứng khống chế và bạn có thể lựa chọn những loại giày khác thay thế cho loại giày kiên cường này. Đa số tất cả người chơi sẽ trang bị thử giày hộ vệ và sẽ có một lượng giáp tốt và 15% giảm sát thương từ các đòn đánh tay. Trong game, giày du mục và giày kiên cường sẽ là các món đồ ưu tiên chọn để mang lại các hiệu quả tốt trong trận đấu.

Lựa chọn các đồ tăng tốc đánh phù hợp cho chất tướng

Trong các trường hợp anh em đang sử dụng những vị tướng xạ thủ sẽ cần tốc đánh nhiều thì song đao bão táp sẽ là đồ hiệu quả. Sẽ giúp anh em giảm hiệu ứng khống chế và gây thêm nhiều sát thương chí mạng. Ngoài ra các trang bị khác cũng sẽ vô cùng tốt đó sẽ là Vuốt Hung Tàn sẽ giúp anh em mang lại rất nhiều tốc đánh,.

Do đó anh em hãy thay thế trang bị Song Đao Bão Táp bằng các món đồ này nếu đối thủ không có rất nhiều hiệu ứng khống chế cứng. Ngoài ra các món trang bị khác cũng sẽ thay thế được cho trang bị Song Đao Bão Táp và Vuốt Hung Tàn dành cho các vị tướng ad cần tốc đánh. Chính vì vậy món đồ trán phái này sẽ giúp anh em rút máu các tanker phe địch nhanh hơn.

Cách lên đồ là gì hãy tìm hiểu tiếp nhé. Các trang bị cơ bản sẽ cho anh em chỉ số khá giống với Kiếm Fafnir là Gươm Sấm Sét. Tuy nhiên nội tại của trang bị lại gây ra số lượng sát thương nhỏ lên nhiều mục tiêu cùng lúc. Điều này sẽ giúp cho các xạ thủ sử dụng các trang bị này để farm rừng hoặc lính nhanh hơn để đạt cấp tối đa sớm nhất.

Lựa chọn các trang bị xuyên giáp giúp đánh các vị tướng trâu

Lựa chọn các trang bị xuyên giáp giúp đánh các vị tướng trâu
Lựa chọn các trang bị xuyên giáp giúp đánh các vị tướng trâu

Nếu team địch có rất nhiều vị tướng trâu bò, anh  hãy kết hợp cùng với các trang bị trấn phái có khả năng xuyên phá giáp mạnh để tối ưu sức mạnh. Hãy loại bỏ trang bị Thương Longinus vì sẽ được lên bởi các tướng đấu sĩ và nó sẽ không phù hợp với các xạ thủ.

Với team địch đang rất trâu bò thì Kiếm Muramasa sẽ là trang bị trấn phái phù hợp nhất ở các cách lên đồ hiệu quả trong game Liên Quân mobile. Ngoài ra trang bị Thương Xuyên Phá sẽ thường được sử dụng trong giai đoạn của game. Khi team địch mà có lượng chống chịu nhỏ. Đồng thời các trang bị này sẽ được thay thế trang bị Kiếm Muramasa.

Lựa chọn các trang bị phòng thủ hiệu quả nhất

Nếu team của bạn đang bị đối phương ép thì nên lên các trang bị phòng thủ để khống chế chúng. Đầu tiên anh em hãy dựa vào tình hình trận đấu để áp dụng các cách lên đồ chuẩn trong Liên Quân mobile. Nếu cả team địch có rất nhiều sát thủ và các sát thương phép thuật thì hãy lên Huân Chương Troy, là món trang bị không thể thiếu trong tất cả vị trí .

Cho dù anh em đang cầm xạ thủ là chủ lực trong team cũng sẽ phải dành cho hẳn một slot để mua trang bị Huân Chương Troy. Vì nếu anh em không mua và sát thủ của team địch sẽ tìm thấy anh em thì chắc chắn với lượng sát thương khủng sẽ đưa anh em lên bảng đếm số. Bên cạnh đó các trang bị khác cũng sẽ có khả năng kháng phép rất lớn đó là Giáp Gaia.

Nếu chủ lực là tanker hoặc là đấu sĩ nên cân nhắc lên cả 2 trang bị kháng phép để chống chịu lượng sát thương phép khổng lồ của đối phương. Với trường hợp cả team địch đang quá nhiều sát thương vật lý thì anh em có thể lên Hercule Thịnh Nộ để tránh bị sốc và chết.

Lên các trang bị giảm tốc đánh hợp lý

Lên các trang bị giảm tốc đánh hợp lý
Lên các trang bị giảm tốc đánh hợp lý

Nếu là xạ thủ và có tốc đánh nhanh thì hãy lên Khiên Huyền Thoại hoặc là Khiên Thất Truyền, cả 2 sẽ giúp anh em thêm rất nhiều hiệu ứng giảm tốc độ đánh của đối thủ. Với các trường hợp có thêm xạ thủ sốc sát thương và Giáp Thống Khổ sẽ là trang bị trấn phái tốt nhất.

Trên đây là các chia sẻ về lên đồ là gì trong Liên Quân mobile của Fun88 theo từng trận đấu. Tuy nhiên tùy theo các trận đấu và có các diễn biến giống nhau và các thông tin trên về trang bị cơ bản sẽ giúp tất cả anh em có thể build được đồ hiệu quả hơn cho vị tướng mà bản thân đang chơi.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Cách Chơi Mundo Di Rung Hiệu Quả Nhất 2022