Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Liên Quân Cực Chuẩn Của Các Cao Thủ

Bất kỳ một tựa game Moba nào, trang bị chính là yếu tố quyết định đến cả ván đấu. Và tựa game liên quân cũng không phải ngoại lệ. Cách lên đồ liên quân sẽ ảnh hướng rất nhiều đến sức mạnh của các vị tướng. Nhưng mà lên đồ như nào cho hợp lý thì lại rất ít người biết được. Chính vì vậy hãy cùng Fun88 tìm hiểu cách lên đồ sao cho phù hợp của các cao thủ nha.

Hướng dẫn cách lên đồ phù hợp cho các vị tướng

Hướng dẫn cách lên đồ phù hợp cho các vị tướng
Hướng dẫn cách lên đồ phù hợp cho các vị tướng

Điều đầu tiên anh em trước khi lên đồ liên quân anh em sẽ cần phải nắm rõ được sức mạnh mà vị tướng mà mình đang sở hữu. Tùy thuộc và vị tướng đó là tướng sát thương vật lý, sát thương phép, buff, chống chịu mà chúng ta sẽ có các cách lên đồ riêng:

Lên đồ liên quân cho các vị tướng sát thương vật lý

Khi chơi các vị tướng này thì những món đồ tăng sát thương vật lý sẽ là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra các sát thương vật lý sẽ được chia thành nhiều nhóm nhỏ và có những trang bị phù hợp với tường nhóm này. Hãy cùng Fun88 tìm hiểu nha:

Nhóm tướng sát thương phụ thuộc tốc độ đánh: Đây chính là nhóm tướng có lượng sát thương và lượng hiệu ứng trên đòn đánh cực kì chất lượng. Chính vì vậy tốc độ đánh càng lớn thì lượng sát thương mà những vị tướng càng cao. Vì vậy mà các trang bị tăng tốc độ đánh sẽ giúp ích rất nhiều. Các bạn có thể lên song đao bão táp, vuốt hung tàn, kiếm fafnir.

Nhóm tướng có lượng sát thương dồn lớn: Những vị tướng này có thể kết liễu team bạn chỉ trong vòng 1 giây. Do đó nếu các vị tướng này sở hữu chỉ số công vật lý càng lớn kèm theo lượng chí mạng cũng như xuyên giáp thì lượng sát thương gây ra sẽ còn lớn hơn rất nhiều. Những trang bị như sau sẽ là những trang bị trấn phái của họ: Thánh kiếm, nanh fenrir, thương xuyên phá,…

Lên đồ liên quân cho các vị tướng sát thương phép thuật

Lên đồ liên quân cho các vị tướng sát thương phép thuật
Lên đồ liên quân cho các vị tướng sát thương phép thuật

Cùng với các vị tướng gây sát thương vật lý thì các vị tướng phép sẽ gây sát thương chủ yếu bằng các kỹ năng của mình. Chúng cũng được chia ra làm nhóm nhỏ như sau:

Tướng sát thương duy trì, cấu rỉa: Những vị tướng này tuy có sát thương trong khoảng thời gian ngắn nhưng bù lại họ có thời gian hồi chiêu thấp. Chính vì vậy mà các pha giao tranh diễn ra càng lâu thì lượng sát thương mà họ gây ra càng lớn. Các món đồ sau đây sẽ hoàn toàn phù hợp với những vị tướng này: Ngọc đại pháp sư, mặt nạ berith, trượng băng,…

Tướng sát thương bộ phá: Những vị tướng này chỉ với 1 đến 2 kỹ năng là máu của tướng địch hoàn toàn có thể bay màu rồi. Cung cấp lượng công phép cũng như xuyên kháng phép sẽ là những lựa chọn hợp lý. Trượng bùng nổ, xuyên tâm lệnh, vương miện hecate sẽ hoàn toàn phù hợp với những vị tướng này.

Cách lên đồ cho các vị tướng buff

Trong cách lên đồ liên quân thì việc lên đồ cho các vị tướng buff sẽ đòi hỏi việc các bạn phải nắm rõ hiệu ứng kỹ năng buff của các vị tướng này. Do đó Fun88 sẽ giúp các bạn cách lên đồ cho các vị tướng này nha.

Hầu hết các vị tướng buff đều sẽ phụ thuộc vào máu và sức mạnh phép thuật ngoài ra những vị tướng này sẽ cần có một lượng chống chịu và gây hiệu ứng để giúp team nhiều hơn trong giao tranh chính vì vậy các trang bị phụ trợ sẽ là một trong những trang bị quan trọng hàng đầu. 

Những trang bị phụ trợ anh em nên ưu tiên những trang bị có hiệu ứng phụ phù hợp với trận đấu như:

  • Team bạn có nhiều tướng tàng hình anh em cần lên phụ trợ ma nhãn.
  • Team bạn có nhiều khống chế anh em cần lên phụ trợ mở trói.

Sau đó anh em sẽ lên các trang bị gây hiệu ứng khác như: khiên huyền thoại, trượng băng, sách truy hồn,…

Cách lên đồ cho các vị tướng chống chịu

Vị trí chống chịu chính là những bức tường kiên cố để hàng sau có thể gây sát thương lên toàn bộ team địch. Chính vì vậy lên đồ liên quân như thế nào cho hợp lý cũng rất quan trọng. Team bạn có nhiều sát thương phép mà bạn lên toàn giáp thì sẽ không có tác dụng gì đúng không nào.

Cách lên đồ cho các vị tướng chống chịu
Cách lên đồ cho các vị tướng chống chịu

Khi chơi các vị chống chịu các bạn sẽ cần quan sát tổng lượng sát thương vật lý và sát thương phép thuật mà đội hình team dịch có thể gây ra để lựa chọn lối trang bị cho phù hợp.

  • Chống lại các vị tướng sát thương vật thì các trang bị như: khiên huyền thoại, giáp thống khổ, khiên thất truyền, thuẫn nham thạch, giày hộ vệ,…
  • Chống lại các vị tướng sát phép thì các trang bị như: giày kiên cường, giáp gaia, huân chương troy,…

Ngoài ra nếu các bạn muốn gây thêm sát thương thì áo choàng ra là một lựa chọn hợp lý. Nếu tướng của bạn có lượng máu lớn thì các bạn cũng có thể lên phù chú trường sinh. Nó có thể giúp tướng của các bạn hồi phục lại số máu đã mất khi ra khỏi giao tranh giúp bạn có một lượng máu lớn để quay lại combat.

Trên đây là toàn bộ những điều mà Fun88 muốn dẫn các bạn về cách lên đồ liên quân. Mong rằng thông qua những thông tin này các bạn đã hiểu và biết cách lên đồ cho những vị tướng của mình. Chúc các bạn có một chuỗi thắng dài và đạt mức rank cao nhất nha. Và đừng quên theo dõi Fun88 mỗi ngày để đón đọc nhiều thông tin bổ ích nha. 

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88Top 5 Game Người Lớn Dành Cho Mobile Hay Nhất Năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *