Lối Chơi Rouie – Trợ Thủ Siêu Bá Đạo Của Game Liên Quân Mobile

Lối chơi Rouie trợ thủ siêu bá đạo và cách lên đồ Rouie đang được rất nhiều game thủ quan tâm. Vậy bảng ngọc của Rouie mùa 23 cũng như các cách build đồ và phù hiệu hợp lý cho vị tướng Rouie như thế nào? Cách tận dụng hết sức mạnh ra sao? Cùng Fun88 tìm hiểu ngay nhé.

Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Rouie

Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Rouie
Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Rouie

Nội tại của Rouie là Quang Tốc, Rouie sẽ tăng 40 đến 60 tốc chạy cho bản thân tuỳ cấp và các đồng đội gần trong phạm vi là 600 và mỗi 3 cấp sẽ tăng thêm 5 tốc chạy.

Chiêu 1 của Rouie là Thần Cảnh:

Sát thương lần 1: Rouie sẽ triệu hồi ra 1 trận pháp tên là Thần cảnh tại vị trí được chỉ định. Kẻ định đứng trong trận pháp này sẽ bị gây sát thương phép lên trong phạm vi là 4 giây và sẽ khiến đối thủ bị câm lặng.

Sát thương lần 2: Rouie sẽ triệu hồi ra thần ấn theo hướng được chỉ định và gây sát thương phép, đẩy lùi tất cả đối thủ. Thần ấn sẽ tồn tại trong vòng 4 giây. Các đồng đội khi di chuyển sẽ được tăng tốc chạy trong vài giây.

Chiêu 2 của Rouie là Thần Môn:

Rouie sẽ triệu hồi một cánh cổng thứ nguyên. Sau mỗi 4 giây thì cánh cổng sẽ hộ tống Rouie và các đồng đội đi vào trong thần môn và sẽ về tế đàn. Đồng thời giúp họ hồi toàn bộ máu, gia tăng tốc chạy trong vòng 4 giây.

Chiêu thứ 3 của Rouie là Thần Vực:

Rouie sẽ triệu hồi ra thần vực tại vị trí cô chỉ định và gây sát thương liên tục lên kẻ địch trong phạm vi. Tất cả các đồng đội trên bản đồ sẽ có khoảng 8 giây dịch chuyển đến Thần vực 1 lần. Ngoài ra, đồng đội của Rouie sẽ đều được tăng tốc đánh khi đứng trong Thần Vực của cô nàng.

Thứ tự tăng chiêu của Rouie hợp lý sẽ là: Tăng hết vào Chiêu 1 trước tiếp theo là tăng Chiêu cuối đúng cấp độ cuối cùng sẽ là tăng Chiêu 2

Các phép bổ trợ và  bảng ngọc dành riêng cho vị tướng Rouie

Lối Chơi Rouie
Các phép bổ trợ và bảng ngọc dành riêng cho vị tướng Rouie

Tốc Biến và Cấp Cứu sẽ được đề cử. Phép bổ trợ Tốc Biến  sẽ giúp Rouie linh hoạt các lối chơi và phép Cấp Cứu sẽ giúp cô nàng hồi máu tốt cho mình và đồng đội của cô nàng.

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc độ đánh/ Giáp.
  • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu.
  • Ngọc Lục: 10 viên Giáp/ Giảm hồi chiêu.

Với các bảng ngọc trên sẽ giúp Rouie cường hóa sức mạnh của mình với những chỉ số cộng thêm sẽ giúp vị tướng này cứng cáp hơn trong giao tranh. Để cô nàng có thể hỗ trợ các đồng đội tốt hơn.

Các cách chơi Rouie trợ thủ siêu bá đạo của Liên Quân Mobile

Các Combo chiêu thức thường được dùng của Rouie:

Anh em có thể thực hiện liên tục combo của Rouie như sau: Dùng thật chính xác chiêu 2 và khống chế được 2 mục tiêu. Tiếp theo sẽ dùng chiêu 1 để tăng sát thương lên cả 2 mục tiêu cố định. Dùng Chiêu cuối để có thể tùy các tình huống mà anh em sử dụng để đẩy lùi tất cả đối thủ khi đồng đội của bạn đang gặp nguy hiểm.

Lối chơi Rouie trợ thủ chuẩn xác trong giao tranh

Cách chơi Rouie trợ thủ chuẩn xác trong giao tranh
Cách chơi Rouie trợ thủ chuẩn xác trong giao tranh

Giai đoạn đầu trận, Rouie nên di chuyển ra đường sông để lấy tầm nhìn và canh cho địch không cướp bùa nhà mình. Sau đó, tiếp tục di chuyển xuống đường rồng để hỗ trợ cho Ad dọn lính.

Tiếp theo ở giai đoạn này, máu của Rouie khá thấp vì vậy anh em cũng phải di chuyển rất cẩn thận, giữ khoảng cách linh hoạt và an toàn với team địch. Hỗ trợ cho Ad chủ lực của team bạn có thể farm lính một cách tốt nhất. Nếu các xạ thủ của Rouie là các vị tướng cơ động có thể ôm farm đường tốt thì các bạn nên đảo đường để hỗ trợ các đồng đội gây áp lực lên đối phương.

Về giai đoạn giữa game chính là giai đoạn quyết định, các bạn nên di chuyển và triệu hồi những đồng đội kịp thời để tạo ra các pha bất ngờ trong việc đẩy trụ, giao tranh ăn bùa hay là những mục tiêu lớn.

Nếu anh em mà không thấy có giao tranh nổ ra thì không nên chủ động trong việc di chuyển. Hãy hỗ trợ team gây nhiều sức ép lên công trình của đối thủ, check bụi liên tục và quấy phá rừng của đối thủ.

Dù Rouie chỉ là một vị tướng theo thiên hướng trợ thủ nhưng vị tướng này không hề giống với những vị tướng trợ thủ buff khác. Không hề có khả năng hồi phục hoặc là tạo lá chắn cho anh em nên việc sử dụng các chiêu thức phải thật hợp lý. Trong giao tranh nên hỗ trợ đồng đội là làm tròn vai trò hỗ trợ của Rouie rồi.

Cuối trận sẽ là giai đoạn căng thẳng nhất, nếu team bạn phối hợp rất ăn ý và tạo ra các đột biến hay trong giao tranh. Bạn cũng nên có chiến thuật tốt cho riêng mình và hãy biết cách phối hợp cùng đồng đội. Khi vừa hộ tống đồng đội về tế đàn, vừa triệu hồi các đồng đội ở nơi khác đến với chiêu cuối của Rouie.

Trên đây là bài viết hướng dẫn của Betfun88 giải thích cho anh em về cách chơi Rouie mùa 23. Mong rằng qua bài viết trên các bạn đã nắm chắc được cách lên đồ cho Rouie và các bảng ngọc, phù hiệu cho Rouie hiệu quả nhất.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Cách Làm Chủ Vị Tướng Veres Liên Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *