Lỗi Không Tải Được Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục

Để có thể nói tựa game đang thu hút rất nhiều giới trẻ hiện nay thì chỉ có một cái tên mà thôi đó chính là liên minh huyền thoại. Tựa game này dù có tuổi đời rất lâu rồi nhưng vẫn có được lượng người chơi mỗi ngày vô cùng đông đảo. Và cũng có rất nhiều người chơi mới mới muốn tải về nhưng lại gặp lỗi không tải được liên minh huyền thoại. Hãy cùng Fun88 tìm cách khắc phục nha.

Giới thiệu khái quát về tựa game liên minh huyền thoại

Giới thiệu khái quát về tựa game liên minh huyền thoại
Giới thiệu khái quát về tựa game liên minh huyền thoại

Tựa game liên minh huyền thoại luôn là một cái tên rất hot ở Việt Nam, tựa game luôn phải cạnh tranh đối đầu trực tiếp với dota huyền thoại mà mỗi khi nhắc tới bất kỳ ai cũng sẽ đều biết đến. Việc phát trực tiếp tựa liên minh huyền thoại trên Facebook cũng rất thuận tiện với các tính năng live stream video mà nền tảng facebook đã dành cho những game thủ.

Liên minh huyền thoại đã tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho thị trường game Việt Nam. Tuy nhiên các bạn cần có một cái nhìn toàn cảnh nhất về tựa game này.

Liên minh huyền thoại là một trò chơi trên máy tính do nhà phát hành Riot Games, công ty có trụ sở tại Mỹ tạo ra. Được định nghĩa là một tựa game Multiplayer Online Battle Arena (MOBA), được pha trộn với những thể loại như nhập vai và chiến thuật theo team. Game có tên ban đầu là League of Legends: Clash of Fate, sau đó đã đổi tên thành League Of Legends.

Quá trình hình thành của tựa game liên minh huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại được ra đời vào năm 2009 và lập tức đã thành công xuất sắc tiêu biểu và cô cùng vượt trội, trở thành một tựa game có số lượng người chơi chiếm phần đông trên quốc tế. 

Trò chơi đã được nhà phát hành Garena nắm bản quyền tại Việt Nam vào năm 2012. Lấy tên gọi là Liên Minh Huyền Thoại hay viết tắt LMHT, LOL. Chỉ một năm phát hành, tựa game này đã có rất đông người chơi tại nước ta. Liên minh huyền thoại có lối chơi rất nhanh, đầy tính cạnh tranh và đối đầu do đã được tích hợp cả vận tốc lẫn chiều sâu.

Trò chơi được thiết kế cho 2 đội ở 2 phía đối diện của bản đồ, các bên sẽ dùng các vị tướng khác để có thể phối hợp cùng nhau, với mục tiêu chính là phá hủy nhà chính Nexus của đối phương để có thể giành chiến thắng. 

Đến hiện tại tựa game đã có đến 145 vị tướng, được chia ra thành 6 nhóm: Xạ Thủ, Pháp Sư, Sát Thủ, Đấu Sĩ, Đỡ Đòn và cả Hỗ Trợ. Tuy nhiên, mỗi một vị tướng sẽ có đặc điểm của từ 2 nhóm trở lên để người chơi có thể tùy biến lối chơi theo từng vị trí mình chọn.

Mỗi tướng đều sẽ có một Passive Skill và có 4 kỹ năng Active Skill, được quy ước cho tổ hợp 4 phím Q, W, E và R trên bàn phím. Một số vị tướng sẽ sở hữu được số kỹ năng nhiều hơn, do có thể chuyển đổi giữa các hình dạng, chẳng hạn các vị tướng như Nidalee, Jayce hay Elise.

Các bản đồ thường dùng trong liên minh huyền thoại

Các bản đồ thường dùng trong liên minh huyền thoại
Các bản đồ thường dùng trong liên minh huyền thoại

Bản đồ Summoner’s Rift: Đây là bản đồ truyền thống, dành cho một trận đấu 5 với 5. Đây cũng chính là bản đồ rộng nhất và có thời lượng của một trận đấu là dài nhất trong liên minh huyền thoại.

Bản đồ Vực Gió Hú (Howling Abyss): Đây cũng là bản đồ có quy mô 5 với 5 nhưng đã được phát triển dành cho các chế độ All Random All Mid, với những trận giao tranh liên tục ở trên một cây cầu hẹp, thay vì phải tính toán chiến thuật như Summoner’s Rift.

Một số lỗi không tải được liên minh huyền thoại

Trường hợp bạn không tải được liên minh huyền thoại có thể là do các bạn gặp phải một số lỗi sau:

Lỗi bản cập nhật Failed To Patch

Nguyên nhân : Trường hợp này là do rất nhiều nguyên như là : Virus, lỗi ổ cứng hoặc do can thiệp của các ứng dụng bên thứ ba.

Cách để xử lý:

Cách 1: Sử dụng các tính năng sửa phần mềm của Garena PC. Bạn hãy đăng nhập vào Garena PC và lựa chọn game liên minh huyền thoại, ở góc phía dưới bên trái sẽ có một mục tùy chọn hình, các bạn nhấn vào đó và sẽ xuất hiện mục tùy chọn ‘Sửa’. Và chờ đợi hệ thống làm việc trong một ít phút. Khi quá trình sửa đã được hoàn tất, các bạn mở lại thư mục cập nhật thủ công và cập nhật lại.

Cách 2: Nếu các thực hiện theo cách 1 mà không thể khắc phục, giải pháp tối ưu nhất bây giờ là phải tải và cài bản đầy đủ.

Lỗi đồ họa DirectX

Lỗi đồ họa DirectX
Lỗi đồ họa DirectX

Nguyên nhân : DirectX chính là lỗi hiển thị đồ họa và thường xuất hiện khi bạn mở màn tham gia vào trận đấu.

Cách xử lý: Kiểm tra và cập nhật lại các driver của card đồ họa.

Lỗi xung đột Bug Splat

Nguyên nhân : Lỗi Bug Splat ở trong liên minh huyền thoại xuất hiện khi máy của các bạn quá yếu hay xung đột với các ứng dụng của hệ quản lý của Windows.

Cách xử lý: Kiểm tra lại máy có các phần mềm chứa virus không? Tắt hệ thống tường lửa và cập nhật lại các Directx hoặc bạn có thể dùng chức năng “Sửa” ở giao diện Garena để có thể kiểm tra và khắc phục.

Trên đây là thông tin về lỗi không tải được liên minh huyền thoại. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn đã có thể khắc phục những lỗi này và có thể tải game về và tham gia chơi nha. Chúc anh em có những đấu vui vẻ và đừng quên theo dõi Fun88 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nha.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Giải Đáp Thắc Mắc Team Up Pubg Là Gì Cho Anh Em Tân Thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *