Mẹo Chơi Điêu Thuyền Liên Quân Mà Có Thể Bạn Chưa Biết

Điêu Thuyền là vị tướng sát thương phép được khá nhiều các bạn gái yêu thích. Không những có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có rất nhiều hiệu ứng khó chịu như làm chậm và đóng băng,… Lượng sát thương là vô cùng khủng khiếp. Đã có khá nhiều pha out trình và đối thủ trở thành con mồi của Điêu Thuyền. Anh em hãy cùng Fun88 khám phá mẹo chơi vị tướng này nhé.

Những chiêu thức của vị tướng Điêu Thuyền

Những chiêu thức của vị tướng Điêu Thuyền
Những chiêu thức của vị tướng Điêu Thuyền

Muốn chơi tốt cô nàng Điêu thuyền này thật không hề dễ dàng chút nào. Anh em phải dùng chiêu thật chính xác, nếu anh em mà tung chiêu trật thì khả năng cao là sẽ lên bảng đếm số ngay và luôn. Dưới đây là chi tiết các chiêu của cô nàng này.

Nội tại của Điêu Thuyền – nữ hoàng băng tuyết

Nếu bạn trong 7 giây không bị tấn công thì cô nàng này sẽ được nhận một lớp giáp. Lớp giáp này sẽ giúp Điêu Thuyền đỡ lượng sát thương lớn cũng như là khi bị khống chế.

Chiêu 1 của Điêu Thuyền sương giá

Cô nàng chưởng lên đến điểm chỉ định và gây 400 thêm 75% công phép đồng thời sẽ làm chậm đối thủ 50% tốc chạy có hiệu lực trong 2 giây. Đối với chiêu này, anh em có thể spam liên tục và tấn công đối thủ. Có nghĩa là bạn vừa có thể rỉa đối thủ vừa có thể làm chậm và hỗ trợ các đồng đội của mình tấn công dễ dàng hơn.

Chiêu 2 của Điêu Thuyền tuyết liên

Điêu Thuyền sẽ tung chiêu và khiến đối thủ bị đóng băng trong 2.5 giây và gây 300 thêm +65% công phép. Chiêu này có thể dự trữ tối đa 2 lần, ngoài ra nếu đối thủ bị trúng chiêu liên tục trong 5 giây sẽ phải chịu đóng băng trong 1.25 giây ở lần thứ 2. Khi đó kẻ địch bị đóng băng và phải chịu thêm 200 và 45%công phép từ tất cả sát thương của Điêu Thuyền.

Chiêu 2 là chiêu đã làm nên thương hiệu nổi tiếng khi anh em chơi vị tướng Điêu Thuyền có riêng cơ chế này. Chiêu thức này là chiêu vô cùng mạnh và rất khó chịu cấu rỉa đối thủ ở giai đoạn đầu của game. 

Chiêu 3 của Điêu Thuyền bão tuyết

Gây sát thương thêm 350 và 90% công phép và làm chậm tất cả kẻ địch trong phạm vi của chiêu. Ngoài ra, Điêu Thuyền sẽ tăng hơn 300 giáp khi cô nàng tung chiêu.

Mẹo tung combo cho tất cả người chơi Điêu Thuyền

Mẹo tung combo cho tất cả người chơi điêu thuyền
Mẹo tung combo cho tất cả người chơi điêu thuyền

Lần lượt dùng Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 2 và cuối cùng kết liễu kẻ địch ở Chiêu 3

Đây chính là combo tốt nhất của Điêu Thuyền. Với chiêu 2 sẽ được sử dụng đầu tiên để khống chế kẻ địch, kẻ địch vừa chịu khống chế vừa chịu sát thương thêm do bị đóng băng thêm. 

Lần lượt dùng chiêu 1 – Chiêu 2 – Chiêu 2 và kết liễu kẻ địch bằng Chiêu 3 (gây sát thương)

Với combo trên anh em sẽ có tỉ lệ trúng chiêu 2 tốt hơn. Trước hết sẽ là tấn công địch bằng chiêu 1 và làm chậm kẻ địch, anh em sẽ tung chiêu 2 địch và kết liễu kẻ địch bằng chiêu cuối.

Các cách combo trên cái nào cũng rất hiệu quả nhưng anh em nên luyện tập thật nhiều để tung chiêu chính xác nhất nhé. Ngoài ra, người chơi cũng cần combo thật nhanh nữa. 

Các trang bị trấn pháp và tốt nhất cho Điêu Thuyền

Dường như ở mỗi mùa, vị tướng này sẽ lại có thêm bộ trang bị khác nhau. Bởi vì cơ chế chiến trường và sức mạnh của các trang bị thay đổi liên tục. Điêu Thuyền sẽ thường được dùng đi mid hơn. Một số anh em cho đi support cũng rất là ổn bởi vì tất cả khống chế từ các chiêu thức cô nàng này. Giai đoạn cuối của mùa 20 thì sẽ có 2 bộ trang bị tối ưu và hợp lý dành cho Điêu Thuyền:

Trang bị cho Điêu Thuyền khi đi mid

Giày Kiên Cường hoặc là Giày Phù Thủy, Trượng Bùng Nổ, Sách Truy Hồn, Vương Miện Hecate, Trượng Hỗn Mang, Quả Cầu Băng Sương.

Ở các trang bị chơi slot đầu tiên, nếu anh em cầm các vị tướng có chiêu khống chế khó chịu như: Gildur, Krixi,…Thì anh em cũng nên lên trang bị giày kiên cường để tăng khả năng sống sót cũng như bảo vệ cho anh em nhé. Nếu anh em không có vị tướng khống chế trên thì hãy lên cho mình giày phù thủy để tối ưu hóa lượng sát thương mình gây ra tốt hơn.

Trang bị cho Điêu Thuyền khi đi support

Phụ Trợ có thể chọn Thủy Triều Mở Trói, Giày Kiên Cường, Sách Truy Hồn, Trượng Bùng Nổ, Khiên Thất Truyền, Huân Chương Troy

Việc anh em chơi Điêu Thuyền khi đi sp sẽ vô cùng khó chịu cho team địch. Mặc dù vậy, cô nàng này sẽ rất mỏng manh và cũng nên cố gắng đừng lên bảng đếm số nhiều nhé. Vào cuối trận nên lên 2 đồ thủ nhằm gia tăng cho anh em sự bền bỉ.

Bảng Ngọc tốt nhất cho vị tướng Điêu Thuyền 

Bảng Ngọc tốt nhất cho vị tướng Điêu Thuyền
Bảng Ngọc tốt nhất cho vị tướng Điêu Thuyền
  • 10 Ngọc Đỏ III Công giáp phép.
  • 10 Ngọc Tím III Tốc đánh.
  • 10 Ngọc Lục III Tốc đánh.

Trên đây là các thông tin và mẹo chơi vị tướng Điêu Thuyền. Người chơi hãy đọc kỹ và tham khảo mẹo. Mong rằng các thông tin này sẽ giúp cho việc anh em leo rank của bản thân bằng cô nàng Điêu Thuyền này nhé. Hãy cùng đón chờ các vị tướng tiếp theo của Fun88 trong Series kỹ năng LQ này nhé. 

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Hướng Dẫn Cách Chơi Aleister Cực Bá Đạo