Mẹo Di Chuyển Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Để góp phần nâng cao trình độ, anh em game thủ Liên Minh Huyền Thoại không chỉ cần rèn luyện cho mình các kỹ năng mà còn phải học hỏi các mẹo di chuyển  cần thiết trong game. Hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới Fun88 chúng tôi sẽ bật mí cho anh em các mẹo di chuyển cực đỉnh trong game giúp anh em nhanh chóng làm bá chủ cuộc chơi của mình.

Mẹo di chuyển Hit and Run – Yếu tố quan trọng khi di chuyển

Mẹo Hit and Run - Yếu tố quan trọng khi di chuyển
Mẹo Hit and Run – Yếu tố quan trọng khi di chuyển

Hit and Run gần như là một yêu cầu di chuyển cực kì cao bởi vị tướng này sở hữu cho mình tốc độ đánh quá đỗi bá đạo, nếu động tác Hit and Run thừa thãi sẽ hao hụt sát thương đáng kể cho người chơi. Đa số các xạ thủ khác sở hữu tốc độ đánh và di chuyển ở mức trung bình khá, Hit and Run bằng chuột không quá khó nhưng khi chơi anh em game thủ phải sử dụng mẹo dưới đây.

Đầu tiên, anh em có thể tạo 1 trận đấu Tùy Chọn trong Liên Minh Huyền Thoại, sau đó lựa chọn Kog’Maw và bắt đầu công cuộc test thử mẹo di chuyển này. Sau đó, anh em thay đổi phím nhấp di chuyển và nhấp chọn di chuyển tấn công thành 2 phím gần nhau, trên đây là phím Z và X chẳng hạn. 

Khi có kẻ địch tấn công bên cạnh, anh em nhấn Z X liên tục, Kog’Maw sẽ tự động tấn công vào mục tiêu địch xung quanh trong tầm đánh của anh em. Tất nhiên, người chơi nào cũng ngại điều ấy nên anh em cần thêm một phím: Ưu tiên chọn tướng.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, phím Ưu Tiên Chọn Tướng được Fun88 mặc định là phím ‘~’, nằm ở bên dưới nút ESC. Tác dụng của phím này được người chơi định nghĩa: “Anh em chỉ Target được mục tiêu tướng, không thể Target di chuyển được lính, quái rừng hay trụ”. 

Giữ chặt phím này kết hợp với việc liên tục nhấn Z X, Kog’Maw tự động bắn lên vị trí tướng địch. Anh em kết hợp cùng chuột phải theo hướng muốn đến, Kog’Maw Hit and Run sẽ di chuyển như máy luôn.

Mẹo di chuyển thông qua sử dụng Tia Sáng Xuyên Thấu (Q)

Mẹo di chuyển thông qua sử dụng Tia Sáng Xuyên Thấu (Q)
Mẹo di chuyển thông qua sử dụng Tia Sáng Xuyên Thấu (Q)

Đã chơi Lucian, người chơi nào cũng biết tới Trick bắn thường sau đó dùng chiêu thức Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) để di chuyển và ngay lập tức để tận dụng động tác. Và mẹo mới mà Fun88 chúng tôi sắp giới thiệu tới anh em dựa trên mẹo cơ bản đó. 

Đầu tiên, anh em game thủ Last Hit lính đồng thời sử dụng chiêu thức Q trên đường viên di chuyển đạn bay. Khi lính chết, chiêu thức Q vẫn được người chơi sử dụng nhưng Lucian có thể di chuyển hoặc sử dụng chiêu thức khác ngay sau đó. 

Theo như thông thường, khi Lucian di chuyển và sử dụng chiêu thức Tia Sáng Xuyên Thấu. Người chơi cần một khoảng thời gian nhỏ để có thể tung đòn đánh thường hoặc sử dụng chiêu thức tiếp theo, mẹo di chuyển này rơi vào khoảng 0.2-0.4 giây.

Với mẹo này, anh em game thủ Lucian sẽ chủ động hơn rất nhiều trong việc cấu rỉa máu đối phương bởi không có thời gian Animation sử dụng chiêu thức di chuyển. Sử dụng chiêu thức xong, Lucian có thể chạy bắn tốc độ lên với kẻ địch ngay, tận dụng nội tại bù đắp cho người chơi động tác dư thừa của mình. Mẹo này rất ít game thủ biết đến.

Trick lưới 90 + kết hợp với mẹo di chuyển bắn xuyên táo (Q) Caitlyn

Lưới 90 + kết hợp với mẹo di chuyển bắn Xuyên Táo sử dụng khá đơn giản, game thủ sử dụng chiêu E trước. Trên đường di chuyển của chiêu E sử dụng chiêu Q ngay từ lúc Caitlyn đang bay về, anh em game thủ sẽ tiết kiệm được cơ số động tác di chuyển. Bởi vậy, Combo cấu rỉa máu chuẩn mực nhất của Caitlyn là: Bắn Thường kết hợp với Combo Lưới 90 + Bắn Xuyên Táo.

Tuy nhiên, đấy mới là Combo di chuyển thuận chiều, combo ngược chiều thì sẽ ra sao? Nếu anh em game thủ sử dụng quá nhanh như Combo thuận hoặc Bắn Xuyên Táo (Q) sẽ tính từ điểm game thủ sử dụng chiêu Lưới 90 chứ không phải điểm cuối Lưới 90. 

Nghĩa là chiêu Q vẫn không có sự thay đổi gì. Bởi vậy, người tham gia chơi Caitlyn phải đợi cho tới thời điểm Nữ Cảnh Sát Trưởng gần đáp xuống đất sau khi sử dụng Lưới 90 ngược rồi mới dần dần xài chiêu (Q). Nếu Combo ngược lại mà sử dụng Q quá sớm, nó sẽ ra combo di chuyển kiểu này mặc dù ăn may.

Double Jump Trítana – Di chuyển 2 lần liên tiếp

Double Jump Trítana - Di chuyển 2 lần liên tiếp
Double Jump Trítana – Di chuyển 2 lần liên tiếp

Mẹo di chuyển 2 lần liên tiếp của Tristana cũng giống như của Kha’zix, đưa vị tướng này di chuyển từ vị trí này tới vị trí cực xa theo ý định của mình mong muốn. Nguyên nhân đến từ việc Tristana tận hưởng nội tại vị trí hồi chiêu Cú Nhảy Tên Lửa (W) ngay lập tức khi tham gia tiêu diệt hoặc hỗ trợ hạ gục kẻ địch.

Bởi vậy, khi đối thủ gần chết mà biết rằng bản thân mình vẫn có thể cố gắng lao lên để có thể kết liễu thêm kẻ địch, Tristana hãy di chuyển trước tới một vị trí. Sau đó chờ đồng đội hoặc bản thân tiêu diệt kẻ địch, anh em game thủ sẽ được nhảy thêm một cú nữa, cộng đồng game thủ đặt biệt danh cho Tip di chuyển này là Double Jump. 

Trên đây là tổng hợp các mẹo di chuyển trong game Liên Minh Huyền Thoại mà Fun88 muốn chia sẻ tới anh em. Hy vọng với những chia sẻ này anh em có thể áp dụng thành công và đem lại cho mình nhiều chiến thắng vang dội nhé! Chúc anh em thành công!

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Cách Hack Game Liên Quân Tại Fun88 Cực Đỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *