Mẹo Đi Pháp Sư Trong Liên Quân Mobile Mà Nhất Định Bạn Phải Biết

Mẹo đi pháp sư trong liên quan moblie từ những tuyển thủ chuyên nghiệp. Tổng hợp những cách lên đồ pháp sự mạnh nhất mà không phải ai cũng biết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về cách đi đường của pháp sư nhé.

Vai trò của pháp sư trong một ván game

Vai trò của pháp sư trong một ván game
Vai trò của pháp sư trong một ván game

Pháp sư có vai trò đặc biệt quan trọng bởi đây là những người sẽ đi đường giữa, một tuyến đường quan trọng và có lực sát thương cực kỳ lớn. Hơn thế nữa, các pháp sư còn vừa có thể hỗ trợ trong đồng đội vừa có sức chiến đấu mạnh mẽ. 

Bên cạnh đó, pháp sư còn mang các phép thần thông giúp tăng khả năng chiến thắng của team. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chiến thắng khi có sự lựa chọn đúng đắn theo như những gì mà đội địch không có. 

Ngoài ra, pháp sư còn có khả năng đi rừng để tăng lực sát thương hay hỗ trợ, bảo kê cho đồng đội. Mặc dù có sức mạnh lớn như vậy, nhưng bạn vẫn cần lựa chọn các vị tướng quen thuộc hoặc từng sử dụng vì pháp sư chưa quen tay thì rất khó sử dụng và di chuyển. 

Mẹo đi pháp sư trong liên quân thông minh mà tân thủ phải biết

Mẹo chơi pháp sư thông minh mà tân thủ nhất định phải biết
Mẹo chơi pháp sư thông minh mà tân thủ nhất định phải biết

Dưới đây chính là những mẹo chơi pháp sư Liên Quân Mobile đơn giản và dễ dàng nhất mà anh em nên biết. Trên thực tế, có thể có rất nhiều kinh nghiệm khác nhưng tại đây, Fun88 sẽ chia sẻ những mẹo đơn giản, phù hợp cho mọi đối tượng người chơi nhất.

Trang bị bảng ngọc phù hợp cho tướng pháp sư 

Để tăng sự mạnh mẽ của các vị tướng, việc trang bị bảng ngọc phù hợp là rất quan trọng. Đối với pháp sư cũng vậy, muốn có khả năng sát thương mạnh thì cần biết đến bảng ngọc tướng phép trong Liên Quân. Dưới đây sẽ là cụ thể một số bảng ngọc tối ưu nhất. 

  • Ngọc đỏ bậc III: Loại ngọc này giúp pháp sư tăng thêm 4.2 công phép và 2.4 xuyên giáp hiệu quả. Trong bảng ngọc, bạn cần gắn ít nhất 10 viên lên hệ thống để nội tại và skill của tướng tăng thêm sát thương.
  • Ngọc xanh bậc III: Giúp cộng thêm 2.4 công phép và giảm 0.7 % thời gian hồi chiêu.Tương tự như ngọc đỏ, bạn cũng cần gắn 10 viên ngọc xanh vào nhánh thứ 2 của bảng. 
  • Ngọc tím bậc III: Mỗi viên ngọc tím sẽ có thể tăng thêm 2.4 công phép và 1% hút máu. Do đó, bạn cần gắn 10 viên vào nhánh thứ ba của bảng ngọc. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với trang bị tiếp máu như quyền trượng Rhea để giúp pháp sư không tốn quá nhiều thời gian tế đàn và hồi sức. 

Lấy lợi thế lính để thực hiện đảo đường

Lấy lợi thế lính để thực hiện đảo đường
Lấy lợi thế lính để thực hiện đảo đường

Trong một ván đấu, việc đảo đường giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng hơn. Đây cũng là một mẹo dành cho pháp sư liên quân hiệu quả mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Hơn thế nữa, đây còn là cách chơi không cần tốn quá nhiều kiến thức, phù hợp với tất cả người chơi ở mọi cấp bậc. 

Đơn giản, bạn chỉ cần chủ động việc di chuyển để hỗ trợ cho các đường khác liên tục nhằm tạo áp lực lên đối phương. Tuy nhiên, để không làm mất cân bằng với kẻ thù về kinh nghiệm và vàng thì trước khi đảo đường, bạn phải dọn dẹp sạch sẽ đợt lính nhanh chóng, có sự tính toán thời gian kỹ càng, tránh những pha đảo gank sai sót, phí hoài thời gian.

Tham gia cướp rừng cùng đồng đội

Như đã nói ở phần vai trò, pháp sư có thể tham gia hầu hết các vị trí trong game. Một trọng vị trí nổi tiếng nhất phải kể đến cướp rừng cùng đồng minh. Vì vậy, có rất nhiều người quan tâm đến mẹo chơi pháp sư Liên Quân Mobile trong khi đi rừng. Thông thường, người giữ vai trò đi rừng sẽ giúp đội mình có thêm lực chiến đấu cũng như nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Vì vậy, vị trí này phù hợp với các tướng có sát thương cao như pháp sư. Bạn có thể điều khiển tướng kết hợp với đồng đội để đi rừng, hỗ trợ và tìm kiếm giải thưởng, lực chiến cho mình nhé. 

Kiểm soát tốt mini map

Đây cũng là một mẹo chơi pháp sư Liên Quân Mobile hiệu quả mà người chơi nên lưu ý. Bằng việc kiểm soát mini map sẽ giúp bạn biết được các tướng của đội bạn di chuyển như thế nào, đang định đi đến đâu, đường nào để có thể đưa ra chiến thuật giành chiến thắng nhanh chóng cũng như có được nhiều giải thưởng nhất. 

Ngoài ra, việc kiểm soát map còn giúp bạn nhìn thấy giờ hồi sinh của đồng minh để dễ dàng lên kế hoạch chiến đấu hơn. Trên thực tế, mẹo kiểm soát map là cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thường xuyên mở bản đồ lên là đã có thể nắm bắt được tình hình của ván game. 

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà Fun88 cung cấp về các mẹo đi pháp sư trong liên quân hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay. Mong rằng sẽ hữu ích cho mọi người chơi trong những trận đấu rank hay cấn. Chúc bạn có những giây phút chơi game hấp dẫn và giành được chiến thắng nhé. 

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88Đôi Nét Sơ Lược Về Game Dota2