Cách Chơi Mundo Di Rung Hiệu Quả Nhất 2022

Mundo di rung thường sẽ có vai trò càn quét tất cả đối thủ. Tuy mundo có thể không gây ra lượng sát thương lớn, nhưng bù lại mundo sẽ là tank chính vững chắc cho cả team. Nên nếu anh em sử dụng hợp lý, sẽ mang lại rất nhiều lợi thế vô cùng lớn trong giao tranh. Hãy cùng Fun88 tìm hiểu các cách chơi mundo nhé!

Bảng kỹ năng và các combo mà Mundo sử dụng khi đi rừng

Bảng kỹ năng và các combo mà Mundo sử dụng khi đi rừng
Bảng kỹ năng và các combo mà Mundo sử dụng khi đi rừng

Khởi đầu anh em muốn chơi vị tướng mundo và di rung bằng chiêu 1. Hãy nâng max nó đầu tiên để tăng khả năng dọn rừng cũng như làm chậm trong các pha truy đuổi đối thủ. Tiếp theo người chơi lần lượt hãy nâng lên là chiêu 2 và chiêu 3 cuối cùng. Chiêu cuối hãy nên nâng đúng cấp độ cho mundo. Thứ tự là lần lượt Chiêu 1 tiếp theo là  Chiêu 2 và cuối cùng là Chiêu 3

Cách chơi Dr. mundo di rung hiệu quả

Đầu trận sẽ là giai đoạn khá yếu dành cho Mundo, các bạn nên tập trung farm và lên các trang bị của mình trước. Anh em hãy luôn bắt đầu bằng Dao Phay Nhiễm Khuẩn và dùng nó để ăn bãi quái và có thể cấu máu kẻ địch khi cần thiết. Nếu đối thủ áp sát và khô máu hãy tận dụng hiệu ứng làm chậm từ chiêu 1 để cản chân địch.

Khi anh em đã có đủ cấp và chiêu cuối, đó sẽ là thời gian anh em đã có thể khô máu với tất cả kẻ địch phía bên kia chiến trường. Ở giai đoạn giữa trận, khi anh em đã có cho mình 1 hoặc 2 trang bị rồi, hãy  đi gank cùng đồng đội đẩy kẻ địch sát trụ rồi tìm kiếm cơ hội ăn mạng. 

Đảo đường khi cần thiết hoặc là di chuyển với các đồng đội để kiểm soát tất cả mục tiêu trên bản đồ. Nếu như xạ thủ của địch đang một mình, anh em hoàn toàn băng trụ nhờ vào lượng máu hồi khá nhiều từ chiêu cuối. 

Cùng với độ trâu tương đối và hơn hết, đó chính là nhờ lượng sát thương cơ bản lớn của mundo.

Cuối trận, các bạn sẽ thực sự trở thành cỗ máy mundo di rung hút máu và băng vào mạnh mẽ đội hình của team địch. Luôn xung phong và xông lên mở các combat, hút phần lớn sát thương và lùi lại để hồi máu và sau đó hãy tiếp tục giao tranh. Đó là lối chơi đi rừng của Dr. Mundo về cuối game.

Khả năng hồi phục  của mundo sẽ là một lợi thế khi đi rừng

Khả năng hồi phục của mundo sẽ là một lợi thế khi đi rừng
Khả năng hồi phục của mundo sẽ là một lợi thế khi đi rừng

Có thể nói rằng không có một tướng nào có thể so với độ hồi phục của Dr.Mundo. Vốn dĩ hồi máu đã cao rồi, vừa đánh và có sát thương lớn. Chưa kể là chiêu cuối sẽ luôn hồi máu cho mundo nữa chứ. Chính vì thế sẽ không có ít pha mundo di rung băng qua trụ truy đuổi đối phương. 

Dù các đối thủ sẽ sử dụng trang bị vết thương sâu để giảm khả năng hồi máu nhưng chưa chắc đã khắc chế được. Đồng thời hồi máu tốt, Mundo sẽ sử dụng máu để farm quái hiệu quả. Nên dọn rừng và đi gank liên tục. Kỹ năng Dao Phay Nhiễm Khuẩn sẽ chính là tiền đề giúp bạn hạn chế các tướng địch di chuyển và kết liễu mục tiêu.

Ngọc bổ trợ mà mundo sẽ cần phải sử dụng

Mundo di rung nên lên cho mình các ngọc hồi phục. Hãy tham khảo các bảng ngọc như:

  • Bước chân thần tốc sẽ cho mundo khả năng bứt phá và rượt đuổi khá tốt. Kèm theo đó là một chút hồi phục của bản thân khá cần thiết. Điểm ngọc kì dị sẽ cho khá nhiều phần thắng trong khi combat.
  • Đắc thắng sẽ cho vị tướng này khả năng hồi phục rất tốt khi anh em kết liễu và hỗ trợ các đồng đội. Có thể có một lượng máu rất lớn. Tăng khả năng càn quét cho Dr.Mundo.
  • Huyền thoại: Tăng khả năng kháng hiệu ứng và điểm ngọc này sẽ giúp anh em có thể lăn vào giữa đội hình địch thoải mái. Rất khó bị ngăn chặn bởi hiệu ứng. 
  • Chốt chặn cuối cùng: Khi mundo càng bị yếu máu, lượng sát thương sẽ ngày càng lớn.
  • Bước chân màu nhiệm sẽ cho người chơi chiếc giày tốt. Vừa tiết kiệm tiền và tăng khả năng di chuyển.
  • Vận tốc tiếp cận: Khi sử dụng kỹ năng này thì sẽ hạn chế di chuyển sẽ tăng tốc mục tiêu.

Dr.Mundo và những trang bị trấn phái cần được nâng cấp

Dr.Mundo và những trang bị trấn phái cần được nâng cấp
Dr.Mundo và những trang bị trấn phái cần được nâng cấp

Tướng sẽ chủ yếu lên các trang bị trấn phái thiên về chống chịu. Mặc dù vậy Mundo vẫn sẽ có lượng sát thương rất lớn, anh em hãy sử dụng:

  • Dao Găm Băng Giá và mắt xanh sẽ là trang bị khởi đầu dành cho mundo di rung cho Mundo. Kết hợp với các kỹ năng sẽ có khả năng dọn bãi quái lớn rất nhanh như bãi chim, sói.
  • Tàn tích bami và trang bị găng tay băng hỏa sẽ cho mundo khả năng dọn quái rất nhanh. Đồng thời cũng sẽ tạo một lượng sát thương vô cùng lớn. Chỉ cần bám theo các mục tiêu cũng đủ chết rồi.
  • Giáp tâm linh cho rất nhiều khả năng kháng phép. Sẽ giúp mundo có khả năng hồi phục rất mạnh cho Dr.Mundo. 
  • Giáp Gai sẽ giúp Mundo trâu hơn. Trong trường hợp các đối phương có tướng xạ thủ như Tristana.

Bài viết trên của Fun88 đã hướng dẫn anh em các cách chơi mundo di rung – Cuồng Nhân Xứ Zaun. Đừng quên follow và để lại các kinh nghiệm của anh em về vị tướng này ở phần bình luận nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Tổng Hợp Một Số Tựa Game Tình Cảm 18 Cực Hấp Dẫn Tại Fun88