Hướng Dẫn Cách Chơi Mundo Rừng Hiệu Quả Của Các Thách Đấu

Mundo là một vị tướng đi lane top những trong khoảng thời gian gần đây do sự cân tướng của riot game mà hiện nay Mundo rừng đang là một meta mới. Nhưng sẽ có nhiều anh em sẽ còn rất bỡ ngỡ và không biết phải đi rừng sao cho hợp lý. Chính vì vậy bài viết này Fun88 sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất về giáo án Mundo đi rừng hãy cùng tìm hiểu nha.

Tiêu điểm tướng Dr.Mundo – Cuồng nhân xứ Zaun

Tiêu điểm tướng Dr.Mundo - Cuồng nhân xứ Zaun
Tiêu điểm tướng Dr.Mundo – Cuồng nhân xứ Zaun

Mundo đã từng là bệnh nhân của một trại tâm thần khét tiếng bậc nhất Zaun. Sau khi đã điên cuồng giết hết tất cả mọi người tại đây Mundo đã tự chữa trị cho bản thân mình một cách vô cùng điên rồ. Sau khi rời xa khỏi bệnh viện tâm thần Mundo vẫn liên tục đi khắp Zaun và giết người khiến cho mọi người dân tại Zaun phải trở về nhà khi đêm tối buông xuống

Tổng quan về bộ kỹ năng của Dr.Mundo

Sau đây hãy cùng Fun88 tìm hiểu kỹ hơn về bộ kỹ năng của vị tướng này để xem Mundo rừng có thật sự hiệu quả không nha.

Nội tại – Điên thì cứ đi

Mundo sẽ được miễn nhiễm với hiệu ứng khống chế đầu tiên tác động đến vị tướng này những Mundo vẫn sẽ nhận sát thương và tạo ra một chất nhầy gần đó. Mundo có thể nhặt nó đều hồi lại máu và giảm thời gian hồi chiêu của nội tại. Ngoài ra nội tại khác của Mundo chính là tăng khả năng hồi phục máu.

Chiếu 1 – Cưa nhiễm khuẩn

Chiếu 1 - Cưa nhiễm khuẩn
Chiếu 1 – Cưa nhiễm khuẩn

Mundo sử dụng máu của mình để sử dụng chiêu này. Ném một lưỡi cưa về phía kẻ địch gây sát thương theo phần trăm máu hiện tại của kẻ địch và làm chậm chúng. Ngoài ra Mundo sẽ được hồi lại một phần máu đã sử dụng cho kỹ năng.

Chiêu 2 – Sốc điện tim

Mundo tự sốc điện chính bản thân và gây sát thương trong một khoảng xung quanh trong vài giây. Sau một khoảng thời gian hoặc tự tại kích hoạt lại sẽ gây ra một vụ nổ gây sát thương ra xung quanh. Nếu trúng kẻ địch Mundo sẽ được hồi lại máu đã mất. 

Chiêu 3 – Đập bầm dập

Nội tại: Mundo sẽ nhận thêm sức mạnh công kích dựa theo máu cộng thêm của vị tướng này.

Khi kích hoạt kỹ năng tung túi y tế của mình gây sát thương dựa theo phần trăm máu đã mất của mục tiêu. Nếu kẻ địch bị hạ gục thì chúng sẽ bị hất văng và gây sát thương cho các kẻ địch chạm phải.

Chiêu cuối – Suýt quá liều

Mundo bơm hóa chất vào trong cơ thể và hồi ngay lập tực một lượng máu đã mất. Sau đó hắn nhận thêm sức mạnh công kích, tốc độ di chuyển và khả năng hồi phục theo phần trăm máu tối đa của bản thân.

Hướng dẫn giáo án Mundo rừng của các thách đấu

Hướng dẫn giáo án Mundo rừng của các thách đấu
Hướng dẫn giáo án Mundo rừng của các thách đấu

Để có thể đi rừng tốt anh em sẽ cần tham khảo những bước đi rừng sau để có thể dành lợi thế cho team mình nha:

Giai đoạn đầu game

Với Mundo rừng anh em sẽ cần phải lên món đầu tiên chính là giao găm nham thạch trang bị này sẽ khiến Mundo cứng cáp hơn về cuối trận. Đầu game anh em sẽ nâng chiêu W và khởi đầu bằng bãi chim quỷ biến dị. Dựa vào sát thương lan ra xung quanh mà Mundo hoàn toàn có thể dọn dẹp bãi quái này rất nhanh chóng. 

Sau đó anh em sẽ tiến hành ăn bùa đỏ rồi ăn bãi đá nếu cua chưa ra anh em hoàn toàn có thể rình rập thực hiện 1 pha gank để cướp đi phép bổ trợ quan trọng của team địch. Sau khi đã ăn cua xong anh em sẽ ăn lần lượt là bãi sói bùa xanh và cuối cùng là cóc thành tinh và thực hiện về nhà mua đồ và thực hiện vòng rưng tiếp theo.

Do đầu game Mundo khá yếu nên việc có thể tạo đột biến trong những pha gank là không nhiều anh em sẽ chỉ cần xác định vị trí rừng địch để thực hiện những pha phản gank hiệu quả.

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn mạnh nhất của Mundo vì trong giai đoạn này có rất ít người bỏ tiền ra để mua trang bị giảm hồi máu chính vì vậy hãy lên các trang bị như khiên thái dương làm đồ thần thoại sau đó lên giáp liệt sĩ, giáp gai, giáp tâm linh để bạn có một lượng chống chịu ổn và cố gắng hỗ trợ gank các lane và tìm kiếm mạng hạ gục.

Đồng thời trong giai đoạn này anh em sẽ cần phải kiểm soát các mục tiêu lớn với Mundo rừng là cực kỳ quan trọng nhất là nếu có sự xuất hiện của linh hồn rồng đất.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn này Mundo sẽ đúng nghĩa là một bức tường chắn cho cả đội hình việc của bạn là căn thời gian thật đúng lúc để bật chiêu cuối và chặn mọi sát thương để đồng đội của bạn có thể tấn công. Nhưng bạn cũng cần lưu ý vì hầu hết ở giai đoạn này team địch sẽ có các trang bị giảm hồi phục rồi nên lượng máu hồi lại của anh em cũng sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Do đó anh em sẽ cần phải đánh nhanh thắng nhanh nếu có thể kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt vì càng về cuối trận Mundo sẽ càng trở nên yếu đi do lượng xuyên giáp và xuyên kháng phép của đội địch cũng đã đủ rồi.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về Mundo rừng mà Fun88 đã tổng hợp lại từ các cao thủ liên minh huyền thoại. Mong rằng với những thông tin này anh em đã có thêm cho mình một giáo án mới để có thể áp dụng vào trong các trận rank. Chúc anh em leo rank vui vẻ và có một chuỗi thắng thật dài nha.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Trình Giả Lập PS4 Trên PC Tốt Nhất Năm 2022