Những Clan Nổi Tiếng Trong Pubg Mobile

Những clan nổi tiếng trong pubg mobile gồm những clan nào? Hiện nay các clan hoàn toàn được tạo mà không cần những nhu yếu và tất cả mọi người đều có thể tự tạo và mời bất kỳ ai tham gia nếu họ chấp nhận. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những clan nổi tiếng ở PUBG có gì đặc biệt nhé!

Đôi nét về clan là gì? 

Đôi nét về clan là gì
Đôi nét về clan là gì

Clan là một nhóm tựa như chế độ bang hội ở một số cổng game khác. Tại đây người chơi sẽ được phép tạo ra một cộng đồng nhỏ với những số lượng nhất định có chung một mục đích. Khi lập clan, mọi người sẽ có cơ hội giao lưu kết bạn ở 4 phương và tương tác giúp đỡ nhau nhiều hơn trong game.  

Tổng hợp những clan nổi tiếng trong pubg mobile 

Hiện nay trong cộng đồng Pubg đã có rất nhiều clan được lập ra nhằm những mục đích khác nhau. Có rất nhiều clan nổi tiếng mà người chơi nào khi tham gia cũng đều biết đến và muốn gia nhập. Dưới đây là một vài clan được yêu thích nhất trong game Pubg. 

Clan Anh em Support 

Đây chính là Clan đứng top đầu bảng xếp hạng của những clan được yêu thích nhất trong PUBG Mobile. Sở hữu số lượng thành viên là 58 xạ thủ chuyên nghiệp, bắn đầu trúng đó. Ngoài ra các thành viên trong clan này được rải khắp bản đồ Việt Nam. Luôn hỗ trợ và yêu thương nhau như anh em trong gia đình. 

Clan 2201 

2201 chính là ngày thành lập của clan này. Khi được xác nhận vào clan này thì người chơi sẽ được hòa mình vào không khí nhộn nhịp, luôn chat với nhau bằng những ngôn từ hài hước nhưng không bao giờ tục tĩu. Đặc biệt trong clan này người trưởng nhóm chính là tay bắn khét tiếng trong giới Pubg. 

Clan Thanh Xuân

Đúng như cái tên, clan này sở hữu các thành viên có độ tuổi từ 18-23. Chính vì vậy đây được coi là clan đẹp nhất trong top dẫn đầu. Các thành viên đều là những trai xinh gái đẹp có niềm đam mê bắn súng đều có thể tham gia vào clan này.

Hướng dẫn tạo Clan đơn giản và chi tiết nhất

Hướng dẫn tạo Clan đơn giản và chi tiết nhất
Hướng dẫn tạo Clan đơn giản và chi tiết nhất

Các bước tạo clan vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những tân thủ thì vẫn chưa thể nắm rõ được các thao tác này. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những bước để tạo ra clan dễ hiểu và chi tiết nhất dành cho người chơi. 

Bước 1: Tại giao diện chính của cổng game người chơi hãy nhấp chuột vào danh mục “ Clan”.

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tên quốc gia, người chơi hãy chọn quốc gia phù hợp với mình.

Bước 3: Nhấn chuột vào mục Create Clan và nhập tên gọi yêu thích.

Bước 4: Mời bạn bè và những người chơi xung quanh vào clan để góp phần phát triển clan ngày một mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn gia nhập clan trong Pubg

Nếu không đủ điều kiện để tạo cho bản thân 1 clan thì người chơi có thể tham gia vào một clan có sẵn khác. Để gia nhập thì mọi người chỉ cần nhấn vào Clan List, tại đây người chơi sẽ có 2 lựa chọn.

  • Nhấn vào Instant Join để chọn mạng lưới hệ thống tự động tìm hiểu một clan phù hợp với bạn nhất.
  • Tìm tên clan yêu thích và nhấn vào mục gia nhập clan. Đợi chủ clan xét duyệt và nếu được đồng ý thì người chơi đã trở thành một thành viên trong clan đó. 

Những ưu điểm nổi bật của tính Clan trong Pubg

Những ưu điểm nổi bật của tính Clan trong Pubg
Những ưu điểm nổi bật của tính Clan trong Pubg

Đối với bất kỳ hội nhóm nào cũng đều có những đặc điểm nổi bật giúp clan đó có tên tuổi hơn trong giới bắn súng Pubg. Dưới đây là những ưu điểm mà người chơi khi đọc xong sẽ muốn tham gia ngay.

Được giao lưu, kết bạn 4 phương

Khi tham gia vào Clan, điều đầu tiên người chơi sẽ được giao lưu với tất cả các thành viên trên mọi miền Tổ Quốc. Bất kể ở lứa tuổi nào, đây chính là một ưu điểm khá thú vị khi gia nhập Clan. Ngoài ra các thành viên luôn giúp đỡ và chỉ bảo lẫn nhau trong trận game để cùng nhau trở thành những tay súng cừ khôi.

Có nhiều phần thưởng khi gia nhập Clan lần đầu tiên

Khi tham gia Clan ở lần đầu người chơi sẽ được tặng rất nhiều phần quà giá trị từ chủ clan. Đặc biệt được tặng các phần tưởng như quần áo lễ hội, súng, xe hơi, vật cưng… 

Shop đa dạng hóa các bộ đồ và vật phẩm 

Trong phần cửa hàng người chơi sẽ thấy vô cùng thích thú bởi Pubg luôn thiết lập và nâng cấp các vật phẩm ngày một hiện đại và phong phú hơn. Tại đây người chơi sẽ được mua hoặc được thưởng trong những dịp đặc biệt hoặc khi đạt đủ KPI của Clan đề ra. 

Tự do thoải mái out Clan 

Nếu người chơi muốn chuyển đổi sang clan khác thì Pubg đã có tính năng dành cho người chơi tự do rời Clan mà không cần đợi sự đồng ý của chủ Clan đó. Tuy nhiên điểm cống hiến của mọi người sẽ bị xóa bỏ đi rời đi. 

Bài viết trên là tổng hợp những thông tin về những clan nổi tiếng trong pubg mobile đã thu hút được đông đảo người chơi tham gia nhất. Hy vọng mỗi thành viên sẽ chọn được cho bản thân một clan riêng phù hợp với bạn nhất. Chúc mọi người chơi vui vẻ và sớm trở thành xạ thủ bậc nhất tại Pubg.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Bard Tiêu Điểm Tướng – Ông Bụt Của Vũ Trụ Liên Minh