Pokemon Huyền Thoại Của Satoshi – Chiến Binh Nào Mạnh Nhất?

Pokemon huyền thoại của Satoshi là ai? Trong thế giới Pokemon thì bất kỳ người đứng đầu nào cũng mong muốn có được vị trí đứng đầu. Đây cũng là mục tiêu chính để Satoshi không ngại khó khăn gian khổ trong suốt hành trình của mình. Trước khi giành chiến thắng tại giải đấu Pokemon League, Satoshi đã thu phục và huấn luyện được rất nhiều chiến binh mạnh. Hãy cùng Fun88 tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé!

Satoshi là nhân vật như thế nào?

Nếu anh em là một fan cuồng của bộ phim Pokemon thì hẳn sẽ rất ấn tượng với cậu bé Satoshi. Đây là nhân vật chính của bộ phim nổi tiếng này, người sở hữu chú Pikachu màu vàng có sức mạnh vô song. Satoshi còn được người ta biết đến với tên gọi là Ash Ketchum.

Satoshi là nhân vật như thế nào
Satoshi là nhân vật như thế nào

Vào sinh nhật lần thứ 10 của cậu, Satoshi đã chính thức được đăng ký làm Nhà Huấn Luyện Pokemon và từ đó danh xưng Pokemon huyền thoại của Satoshi được ra đời. Cậu được phép lựa chọn một chú pokemon để khởi đầu cuộc hành trình cho mình. Dù ban đầu sự lựa chọn của cậu là Fushigidane nhưng vì dậy muộn nên cậu đã nhận chú Pikachu. Hình ảnh cậu bé Satoshi 10 tuổi cùng với Pikachu đã trở thành hình ảnh quen thuộc với những ai yêu thích bộ phim này.

Với mục tiêu là đạt được vị trí số một trong giới Huấn luyện viên, nên cậu đã bắt đầu tham gia vào cuộc hành trình. Trải qua nhiều thử thách, cậu có thêm những người bạn đồng hành rất đáng trân trọng. Bên cạnh đó, cậu còn cứu giúp và thu phục được khá nhiều những Pokemon đặc biệt. Vì điều đó, cậu có thể thoát được những chiêu trò bẩn của đội Hoả Tiễn. Giúp cậu giành chiến thắng trong nhiều giải đấu lớn và trở thành vị huấn luyện Pokemon tài ba nhất.

Pokemon huyền thoại của Satoshi có những nhân vật nào?

Pokemon huyền thoại của Satoshi có những nhân vật nào
Pokemon huyền thoại của Satoshi có những nhân vật nào

Để có thể gặt hái được nhiều thành tựu trong suốt cuộc hành trình của mình, Satoshi đã có rất nhiều bạn đồng hành. Nhưng đặc biệt nhất, mạnh mẽ nhất phải kể đến 5 cái tên sau đây:

Pikachu – chú Pokemon màu vàng

Pikachu dường như là linh hồn đặc biệt không thể nào thiếu trong cuộc hành trình ý nghĩa của Satoshi. Đây là nhân vật mà cậu bé nhận được đầu tiên và đồng hành cho đến những chặng cuối cùng. Đây là một chú pokemon có màu vàng với vẻ ngoài vô cùng cute và đáng yêu. 

Trải qua nhiều thử thách thì Pikachu đã mạnh mẽ chiến thắng rất nhiều kẻ thù khác. Một số cái tên từng bại trận dưới trướng của Pikachu như là Onix, Geodude hay Brock. Đây đều là những kẻ thù có năng lực rất mạnh và khiến cho chú nhóc này gặp rất nhiều nguy hiểm. 

Infernape

Lần đầu cậu bé Satoshi gặp Infernape là khi nó đang ở hình dạng Chimchar. Lúc đó, nó đã từng bị người huấn luyện viên cũ lạm dụng quá nhiều cho đến kiệt quẹ về sức lực. Thế nhưng cuối cùng, nó lại bị chính người huấn luyện ác độc này bỏ rơi. Điều này đã gây nên một tổn thương rất lớn trong lòng nó và khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn khá nhiều.

Khi Infernape được Satoshi thu phục, được huấn luyện trong tình yêu thương ngập tràn. Nó đã có thể phát huy sức mạnh một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Giúp cho Satoshi thành công hơn rất nhiều trong những trận đấu quan trọng về sau.

Sceptile – Chú Pokemon nhút nhát

Sự phát triển của nhân vật Sceptile cũng khiến khá nhiều người hâm mộ bất ngờ. Ban đầu chú thú nhỏ nhắn này cũng khá rụt rè, nhút nhát nhất là khi nó chưa được tiến hoá. Lúc ở dạng Treecko hay Grovyle thì công nhận nó có những đòn đánh khá đẹp mắt. Nhưng thật sự chưa đủ sức mạnh và nổi bật đến nỗi để người khác chú ý đến. Điều đó khiến cho nó gặp phải những trận thua khá đáng tiếc.

Sceptile - Chú Pokemon nhút nhát
Sceptile – Chú Pokemon nhút nhát

Nhưng khi cậu bé Satoshi gặp thất bại ở Hoenn League thì Sceptile đã tiến hoá một cách khó tin. Ở hình dạng tiến hoá cuối cùng, nó đã phát huy toàn bộ năng lực của mình. Đạt được những thành tích vô cùng lớn với tốc độ, sức mạnh đều tăng lên những con số lớn.

Charizard

Trong số những chiến binh mà Satoshi nắm trong tay thì Charizard là ít xuất hiện nhất. Tuy nhiên, mỗi lần nó quay trở lại đều trong trạng thái mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chiến binh này có đặc điểm là khá lì lợm, thường xuyên bỏ đi và không chịu nghe lời huấn luyện viên. Phải gọi là con vật khó huấn luyện nhất mà của Satoshi.

Tuy nhiên, trong nó có tham vọng rát lớn để trở thành số một trong giới pokemon. Nhờ đó, nên Charizard mang lại khá nhiều chiến thắng cho Satoshi. Nó thậm chí có thể đánh bại Blastoise và Entei để trở thành con át chủ bài của huấn luyện viên.

Greninja – chiến binh mạnh mẽ nhất của Satoshi

Hiện tại thì Pokemon mạnh nhất mà Satoshi sở hữu đó chính là Greninja. Nhìn chung thì nó có khá nhiều đặc điểm chung với những con khác. Đặc biệt là nhờ vào niềm tin từ Satoshi, Greninja càng có thêm động lực và sức mạnh. Nó không còn sợ sệt về những đối thủ mạnh nữa. Sức mạnh và tốc độ cũng vượt xa hẳn so với những Pokemon khác.

Satoshi là một huấn luyện viên tài ba, sở hữu nhiều pokemon mạnh nhất trong bộ phim. Mặc dù chỉ là một cái tên không quá nổi trội khi bắt đầu xuất hiện. Nhưng nhờ vào niềm tin và năng lực, danh xưng Pokemon huyền thoại của satoshi  luôn được người hâm mộ ưu ái đặt cho. Cuối cùng xin cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi. 

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Daxua – Vị Tướng Huyền Thoại Trong Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *