Cập Nhật Lịch Pubg Bảo Trì Mới Nhất 2022

Pubg bảo trì là điều mà không anh em nào muốn xảy ra. Bài viết dưới đây, Fun88 sẽ giúp anh em nắm bắt lịch bảo trì Pubg để anh em lên kế hoạch chơi nhé.

Cập nhật lịch pubg PC bảo trì 

Cập nhật lịch pubg PC bảo trì
Cập nhật lịch pubg PC bảo trì

Ngày 31/03/2022, lịch bảo trì Pubg PC định kỳ chính thức tiến hành với thời gian dự kiến kéo dài trong vòng 12 tiếng. Mục đích cho lần bảo trì cho Pubg này đó là nâng cao chất lượng trò chơi tại đây để có thể giúp ổn định hệ thống và đưa bản cập nhật lên máy chủ Live bắt đầu từ 06:30 sáng. Do đó, người chơi có thể bố trí sắp xếp nhằm tránh tình trạng chơi trùng giờ, gián đoạn nhé.

Dấu hiệu có thể nhận biết Pubg bảo trì

Tính đến thời điểm hiện tại thì không ít người chơi của dòng game bắn súng sinh tồn tại thị trường Việt Nam cảm thấy khó chịu khi thường xuyên bị gặp trục trặc tại Pubg PC. Đặc biệt là buổi tối, thời gian rảnh nên rất nhiều anh em game thủ tham gia đăng nhập vào game để chơi, cụ thể là không thể truy cập được vào hệ thống Pubg PC.

Đặc biệt thời gian gần đây lịch bảo trì Pubg PC cũng đang ngày càng trở nên dày đặc, thường xuyên và xảy ra nghiêm trọng. Nhất là khi các anh em game thủ đang tích cực hoàn thành nhiệm vụ của mình trong chuỗi các sự kiện. Mặc dù quá trình bảo trì này không kéo dài quá lâu nhưng nó có thể khiến rất đông người chơi phải chờ đợi để có thể vào trận đấu mà mình đang tham gia.

Hướng dẫn cách khắc phục Pubg đang trong quá trình bảo trì

Hướng dẫn cách khắc phục Pubg đang trong quá trình bảo trì
Hướng dẫn cách khắc phục Pubg đang trong quá trình bảo trì

Có thể thấy việc Pubg bảo trì khiến cho cộng đồng anh em game thủ cảm thấy ức chế, thậm chí là cảm thấy phiền hà và gây ra nhiều làn sóng tranh cãi dữ dội. Chính vì vậy, ngoài việc nắm bắt được thông tin lịch bảo trì Pubg thì hướng khắc phục tình trạng bảo trì này cũng đang được đông đảo anh em quan tâm.

Các bước khắc phục Pubg đang bảo trì qua Garena Install

Để có thể khắc phục được tình trạng Pubg PC đang trong quá trình bảo trì thông qua Garena Install, người chơi có thể thực hiện thông qua các bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên anh em game thủ hãy gỡ bỏ chương trình Garena Plus ra khỏi máy thông qua đường dẫn C:Program Files (x98) Garena Plus rồi sau đó anh em hãy chọn mục uninst.exe để cài đặt.
  • Bước 2: Sau đó, anh em hãy chờ trong giây lát để nhận được phản hồi từ chương trình bảo trì Pubg. Lúc này, anh em hãy nhấn chọn vào ô “No”.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất tiến trình gỡ bỏ chương trình Garena Plus, anh em hãy bắt đầu cài đặt lại ứng dụng Garena bằng đường link dẫn tại đây. Sau khi đã hoàn tất anh em game thủ cần tìm chọn Pubg mình muốn tham gia rồi tiến hành cập nhật truy cập lại hệ thống.

Các thao tác khắc phục Pubg đang bảo trì qua ứng dụng Garena PC

Phiên bản Garena PC đang là phiên bản mới nhất giúp cộng đồng anh em game thủ có thể cập nhật được những tin tức mới nhất và dễ dàng giao lưu với anh em chơi game có chung niềm đam mê trên khắp mọi miền tổ quốc. Đồng thời, nó cũng có thể sửa chữa rất nhiều vấn đề khó khăn mà anh em đang gặp phải. Để khắc phục Pubg PC đang bảo trì anh em sẽ thực hiện thông qua các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link trang chủ tại đây rồi tải ứng Garena PC sao cho phù hợp với thiết bị bạn đang dùng.
  • Bước 2: Tiến hành cài đặt lại Pubg bảo trì với garena PC rồi cập nhật trước đó.
  • Bước 3: Trong trường hợp ứng dụng Garena PC không thể nhận diện được thư mục thì người chơi cũng có thể sử dụng các thao tác anh em game thủ công bằng cách nhấp vào ô góc trái hộp thoại. Sau đó, anh em hãy chọn đường link dẫn đến Folder cài đặt. Tiếp theo, anh em hãy chọn vào mục Pubg VN, các nút bấm chơi đã được hiển thị thành công tại đây.
  • Bước 3: Nhấn chọn vào mũi tên ở góc bên trái rồi chọn mục Cài đặt, anh em lưu ý là hãy tắt trò chơi trước khi tiến hành fix lỗi hay cập nhật. Bên cạnh đó, nếu anh em thấy hệ thống báo Pubg PC đang chạy thì anh em cần thoát ngay trong phần Task Manager để tránh các tình trạng chạy ẩn mà anh em game thủ không nhận ra.

Tại sao nên bảo trì Pubg PC?

Tại sao nên bảo trì Pubg PC
Tại sao nên bảo trì Pubg PC

Nói chung chỉ với một vài bước đơn giản là anh em game thủ sẽ không còn cảm giác khó chịu hay phiền phức vì tình trạng bảo trì Pubg PC xảy ra thường xuyên. Bên cạnh đó, Pubg bảo trì còn giúp quá trình chơi game của anh em diễn ra thuận lợi, mượt mà và hạn chế được các lỗi nhỏ trong quá trình trải nghiệm trò chơi tại đây.

Tình trạng Pubg PC đang bảo trì ngày càng diễn ra ngày càng phổ biến và liên tục đã mang đến nhiều lo ngại và gây cảm giác khó chịu cho cộng đồng anh em game thủ trải nghiệm. Do đó nếu anh em chưa biết cách làm thế nào để khắc phục tình trạng bảo trì Pubg này, anh em có thể tham khảo ngay với 2 cách khắc phục trên để có thể thoải mái trải nghiệm chơi game mượt nhé.

Bài viết trên, Fun88 đã chia sẻ chi tiết cho anh em game thủ 2 cách khắc phục Pubg bảo trì. Chính vì vậy, nếu anh em chưa biết cách khắc phục như thế nào thì anh em có thể tham khảo ngay hai cách hướng dẫn khắc phục trên đây nhé.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Giới Thiệu Chi Tiết Về Thầy Hiệu Trưởng Sena