Cách Sửa Lỗi Rules Of Survival PC Hiệu Quả Nhất

Rules of Survival PC là thể loại game bắn súng sinh tồn thu hút được đồng đảo số lượng người chơi tham gia. Nhưng với lý do sở hữu đồ họa khủng và gameplays phong phú nên khi chơi vẫn hay bị văng game hoặc treo logo. Để tìm hiểu cách sửa lỗi Rules of Survival PC, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết dưới đây.  

Nguyên nhân để khắc phục lỗi không vào được rules of survival trên PC

Nguyên nhân để khắc phục lỗi không vào được rules of survival trên PC
Nguyên nhân để khắc phục lỗi không vào được rules of survival trên PC

Mặc dù thể loại game Rules of Survival PC đang nổi đình đám trên thị trường nhưng game lại thường xuyên gặp những lỗi cơ bản trong khi chơi. Trong đó, lỗi không vào được Rules Of Survival là lỗi mà người chơi thường gặp nhất. Nguyên nhân gây ra những lỗi này do 2 nguyên nhân chính sau:

  • Nguyên nhân thứ 1 có thể là do các bạn đã tham gia chơi phải phiên bản quá cũ. Ngoài ra, phiên bản này không thường xuyên được cập nhật những tính năng mới. Do đó, điều này dẫn đến các lỗi không vào được Rules Of Survival.
  • Nguyên nhân thứ 2 là do máy tính của các bạn không hỗ trợ game Rules Of Survival. Bởi thể loại game này có dung lượng khá lớn so với những tựa game khác trên thị trường. Do vậy, khi bắt đầu tham gia chơi các bạn cần đảm bảo PC của mình có cấu hình đủ mạnh và có sử dụng phần mềm hỗ trợ được cài đặt trong thiết bị để hạn chế việc xảy ra lỗi Rules of Survival PC .

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC
Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC

Để các bạn có được những trải nghiệm thú vị khi tham gia chơi game mà không bị gặp phải những lỗi trên Rules of Survival PC, các bạn có thể thực hiện theo 2 cách sửa lỗi Rules of Survival PC sau đây:

Cách 1: Tiến hành tải lại Rules of Survival PC 

Việc tải lại Rules of Survival là một trong những cách sửa lỗi Rules of Survival PC cực kỳ hiệu quả. Các bạn chỉ cần cài đặt 1 phiên bản mới nhất về máy tính của mình và thực hiện các thao tác khá đơn giản. Bên cạnh đó, khi các bạn cập nhật những phiên bản mới liên tục, điều này sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều tính năng độc đáo và đặc biệt là khắc phục được lỗi không vào được Rules of Survival PC.

Cách 2: Thực hiện cài đặt phần mềm có tính năng hỗ trợ

Cách này áp dụng cho PC của người chơi không có cấu hình đủ mạnh. Để có thể khắc phục và sửa lỗi Rules Of Survival PC, buộc người chơi phải cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ.

Sẽ tùy vào các cấu hình máy tính mà người chơi có thể cài đặt phần mềm DirectX 11, DirectX 9.0. Đồng thời, các bạn có thể cài đặt thêm các phần mềm Microsoft Visual C++ cho các phiên bản 2012, 2013, 2015, 2008, 2010 tương ứng.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho hệ điều hành Windows XP, các bạn có thể cài đặt phần mềm Microsoft .NET Framework với phiên bản từ 3.5 trở lên.

Cách 3: Thay đổi những thiết lập Rules Of Survival trên PC

Để sửa lỗi Rules of Survival PC bạn cần thực hiện thay đổi thiết lập Rules Of Survival. Các bạn có thể khởi động lại theo những thao tác cơ bản đó là:

  • Bước 1: Trước hết là các bạn cần phải kiểm tra PC của các bạn có cài đặt những phần mềm bảo vệ máy tính hay không. Nếu có, các bạn hãy tắt ngay chúng.
  • Bước 2: Sau khi các bạn đã tắt toàn bộ các phần mềm bảo vệ máy tính, việc tiếp theo cần phải làm là các bạn tìm lại file game sau khi đã tải xuống. Sau đó, các bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng game rồi ấn vào “Run as Administrator” để tiến hành khởi động lại game.

Cách sửa lỗi Rules of Survival PC khi bị treo logo 

sửa lỗi Rules of Survival PC
Cách sửa lỗi Rules of Survival PC khi bị treo logo

Tình trạng bị treo logo là một trong những vấn đề cần phải sửa lỗi Rules of Survival PC mà rất nhiều các game thủ thường xuyên gặp phải. Dấu hiệu nhận biết tình trạng này chính là khi người chơi thấy xuất hiện nguyên Logo NetEase ở giữa màn hình máy tính mà không thể vào chơi được.

Lỗi này đã được nhà sản xuất giải thích nguyên nhân xảy ra là do OpenFL của máy tính các bạn đang sử dụng sở hữu phiên bản đã quá cũ nên không thể vào chơi được. Điều này dẫn đến tình trạng không khởi động được Rules of Survival PC. Để khắc phục được lỗi này, các bạn có thể tìm hiểu qua các bước dưới đây: 

  • Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy tải OpenGL 4.1 về máy tính của mình. Sau đó, thực hiện giải nén sẽ thấy xuất hiện 2 thư mục là 32 Bit và 64 Bit. Lúc này các bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với máy tính mà mình sở hữu.
  • Bước 2: Việc cần làm tiếp theo đó là khi các bạn thấy xuất hiện tên phần mềm các bạn tải lên màn hình, các bạn hãy nhấn ngay chuột phải và chọn Copy.
  • Bước 3: Các bạn tiếp tục đưa chuột vào phần icon game trên màn hình PC rồi nhấn chuột phải và chọn vào mục Open File Location.
  • Bước 4: Cuối cùng, di chuột xuống tìm dòng NtUnisdk,payOversea.dll, sau đó nhấn chuột phải vào chọn paste rồi về lại thư mục game Rules of Survival, các bạn nhấn chuột phải rồi tiếp tục chọn Paste vào thư mục đó là xong.

Trên đây là tổng hợp các cách khắc phục và sửa lỗi Rules of Survival PC . Hy vọng sau khi tìm hiểu bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để có được những trải nghiệm game mượt mà và thoải mái. Chúc các bạn vui vẻ.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Tekken 3 Game Mobile – Game Đối Kháng Cổ Điển Được Yêu Thích