Giải Đáp Thắc Mắc Team Up Pubg Là Gì Cho Anh Em Tân Thủ

Team up PUBG là một khái niệm không quá lạ lẫm đối với những người chơi trung thành của tựa game PUBG mobile. Thường thì khái niệm này sẽ chỉ xuất hiện ở trong các chế độ chơi solo. Vậy team up là gì? Nó là tốt hay xấu hãy cùng Fun88 tìm hiểu ngay sau đây nha. 

Team up PUBG là gì?

Team up PUBG là gì
Team up PUBG là gì

Đối với PUBG các bạn có thể trải nghiệm rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn sẽ có thể chọn chế độ chơi Solo, Duo hoặc Squad tùy vào sở thích của mình.

Tuy nhiên mỗi một chế độ sẽ lại có những ưu và những khuyết điểm khác nhau. Khi chơi Solo các bạn sẽ có thể di chuyển tùy theo ý muốn của mình. Không cần phải xem xét đồng đội của mình đang ở đâu. 

Đối với chế độ Duo đó là sự kết hợp giữa tổ đội hai người, số kẻ địch mà các bạn sẽ cần phải chiến đấu cũng sẽ nhiều hơn. Còn đối với chế độ Squad các bạn sẽ có thêm sự bảo trợ của đồng đội.

Đồng thời các bạn cũng sẽ phải chiến đấu cùng một lúc nhiều kẻ thù hơn. Việc trao đổi ý kiến chung giữa tất cả các thành viên trong Team sẽ là cần thiết. 

Một điểm chung của tất cả chế độ chơi đó là các bạn sẽ phải chiến đấu với cả những người chơi gian lận. Đây cũng chính là lúc mà khái niệm team up PUBG bắt đầu được hiện rõ hơn trong game.

Team up cũng chính là việc những người chơi không nằm cùng trong team móc nối với nhau. Họ lập thành một đội để có thể chiến đấu với những người chơi khác.

Cũng chính vì điều này mà tất cả những người chơi khác sẽ phải chịu cảnh ăn đạn từ những kẻ này. Việc phải chiến đấu một lúc cùng với nhiều kẻ thù sẽ khiến người chơi gặp phải nhiều bất lợi.

Team up PUBG có bị cấm không?

Không chỉ trong PUBG mà còn rất nhiều tựa game mà có chế độ chơi Solo khác cũng vậy. Team up hoàn toàn là một trong hành động bị cấm trong các tựa game. Thậm chí nó có nhiều đến nỗi mà Bluehole đã phải lập ra một hạng mục trong danh mục tố cáo đối với cá trường hợp team up.

Đã có nhiều tài khoản đã bị khóa bởi hành động team up vô cùng kém văn minh này. Hình phạt có thể là việc khóa vĩnh viễn hoặc có thời hạn tùy theo độ nghiêm trọng của những hành động này. 

Thực tế là team up PUBG sẽ chỉ vui nếu như nó là một sự kiện nào đó trong tựa game Pubg. Bạn sẽ có thể lập team để tham gia chiến đấu với số thành viên là như nhau. Khi đó thì việc team up lại giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn.

Nó được tạo ra với mục đích giải trí hơn là nhằm vào mục đích vụ lợi, tìm kiếm thành tích. Do đó các team up hoàn toàn không phải là một điều xấu, nó vẫn có những mặt tốt. Nhưng suy cho cùng thì Bluehole cũng không thích những hành động này được phép diễn ra trong tựa game của mình. 

Nguyên nhân của team up PUBG

Nguyên nhân của team up PUBG
Nguyên nhân của team up PUBG

Team up được tạo hầu hết là nhằm mục đích đi tìm kiếm Top 1, sau khi đã tiêu diệt hết tất cả các người chơi khác. Thường Team up sẽ được kết thúc dựa vào hình thức cuộc tử chiến giữa tất cả các thành viên của Team up.

Trong PUBG chúng ta có thể tùy chọn được chế độ kênh chat tổng, nơi các bạn có thể tham gia chat voice cùng với tất cả người chơi khác. Khi đó các bạn chỉ cần Alo Alo và chờ đợi có người trả lời, thỏa thuận và các bạn đã có cho mình một Team. 

Thường thì tất cả những người chơi có kỹ năng kém sẽ thường chọn Team up để có thể kiếm Top. Nó được hình thành dựa theo quy luật nếu “ các bạn không mạnh thì các bạn phải đông”. 

Cách trị team up trong PUBG

Nếu như chẳng may các bạn gặp phải Team up thì các bạn phải làm sao? Có rất nhiều cách để có thể giải quyết trong trường hợp này, tuy nhiên việc gia nhập team sẽ không nằm trong số đó.

Nếu như gia nhập team thì các bạn sẽ trở thành một trong số những người sẽ bị ăn Report. Một số mẹo hay để có thể xử đẹp Team up:

Lợi dụng lời mời team up để giết đối thủ

Các bạn sẽ bật chat tổng và bắt đầu thỏa thuận, tuy nhiên đây sẽ là chiêu lừa vì nếu các bạn gia nhập Team đó thì các bạn cũng cùng chung số phận với họ rồi. Việc thỏa thuận sẽ chỉ nhằm mục đích để đánh lừa, ngay khi kẻ địch mất cảnh giác các bạn sẽ có thể xử đẹp chúng. 

Chạy khỏi vùng có team up

Chạy khỏi vùng có team up
Chạy khỏi vùng có team up

Cách thứ hai đó là các di chuyển với tốc độ thật nhanh để ra khỏi vùng kiểm soát của team up. Rất khó để các bạn có thể có được lợi thế trước các đội Team up, do đó việc chạy là tốt nhất. Còn nếu như các bạn là tay to thì hoàn toàn có thể xử được đứa nào hay đứa đó. 

Giả mạo thành viên trong team up

Một cách khác đó chính là trà trộn, thông thường các đội Team up thường sẽ có dấu hiệu riêng của chúng. Giả dạng để có thể tiếp cận và hạ gục là một cách hay để diệt Team up hiệu quả.

Trên đây là những thông tin mà Fun88 muốn gửi đến các bạn để giải đáp thắc mắc team up PUBG là gì. Mong rằng qua đây các bạn đã có thêm kiến thức để xử lý hình thức gian lận này. Chúc anh em chơi game vui vẻ và có thật nhiều Top 1 nha.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88:Làm Sao Để Có Cung A 2 Áo Trong Đế Chế?