Tiêu Điểm Tướng Rakan- Vị Tướng Hỗ Trợ Tại LOL

Tiêu điểm tướng Rakan là một cái tên luôn được nhận sự quan tâm đặc biệt từ người chơi. Với bộ kỹ năng cơ động cực tốt đặc biệt là khi đi cùng các xạ thủ. Tuy nhiên vẫn còn một số tân thủ vẫn chưa thực sự hiểu về vị tướng này. Bài viết dưới đây là những thông tiết chi tiết về Rakan.

Đôi nét về Tiêu điểm tướng Rakan

Đôi nét về Tiêu điểm tướng Rakan
Đôi nét về Tiêu điểm tướng Rakan

Tiêu điểm Rakan được mệnh danh là anh chàng quyến rũ, kẻ gây rối nổi tiếng của Vastaya. Đối với những người chơi cao nguyên Ionia thì tên tuổi này luôn đi kèm với những lễ hội hóa đầy hoang dã đặc biệt, Ít ai biết rằng Rakan cũng là một chiến hữu của Xayah. 

Ngoài ra tướng Rakan còn có những bộ kỹ năng rất đa dạng. Khi sử dụng tướng này người chơi cần phải hiểu và cách sử dụng bộ kỹ năng này như thế nào thì mới có thể tham gia thi đấu được. 

Nội Tại: Còn có tên gọi khác là bộ cánh ma thuật. 

Áo Choàng: Sau một thời gian lai tạo thành 1 chiếc khiên. Sẽ gây sát thương cho kẻ địch để giúp thời gian hồi phục kỹ năng giảm đi 1 giây. 

Vũ Điệu Tình Yêu: Nếu Xayah hoặc tướng Rakan biến về thì người còn lại sẽ phối hợp nhịp nhàng để tạo ra một vũ điệu đẹp. 

Xuất hiện hoành tráng còn gọi là W: Khi này tướng Rakan sẽ nhảy lên trước và đáp xuống rất điêu nghệ, sau đó vị tướng này sẽ dừng lại trong giây lát trước khi bay lên để hất tung kẻ địch ở xung quanh. Điều này sẽ gây sát thương cực mạnh và cộng 50% sức mạnh phép thuật. 

Điệu nhảy tiếp viện E: Rakan nhảy đến phía đồng minh và che chắn cho họ khỏi những sát thương của kẻ thù. Tướng này có thể tiếp tục dùng vũ điệu E trong 5 giây để không bị tốn năng lượng. Nếu mà tướng được chọn là Xayah thì tướng Rakan có thể nhảy xa hơn.

Bộ pháp thần tốc R: Rakan tăng 50% tốc độ di chuyển trong 5 giây, yểm bùa vào tấm áo choàng và thu hút toàn bị khán giả. Mỗi khi tấm áo choàng này chạm vào kẻ địch thì kẻ đó sẽ bị hôn mê trong vòng 1,5 giây và gây ra lượng sát thương 300. Kẻ địch chạm phải Rakan đầu tiên sẽ giúp Rakan gia tăng tốc độ di chuyển. 

Những điểm mạnh tuyệt đối của Tiêu điểm tướng Rakan

Hướng dẫn các cách khắc chế Rakan
Hướng dẫn các cách khắc chế Rakan

Đối với bất kỳ vị tướng nào cũng đều có những điểm mạnh riêng biệt. Với rakan cũng vậy, là một vị tướng có độ cơ động khá cao và các chiêu thức khống chế cực tốt. Ngoài ra còn rất khó để bắt Rakan khi tướng này đi lẻ. Bởi vậy Rakan đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ. 

Hướng dẫn các cách khắc chế Rakan

Để khắc chế được rakan thì người chơi cần phải biết bắt bài của tướng này. Rakan bị hạn chế động cơ rất nhiều nếu không có đồng minh ở xung quanh. Đặc biệt khi tham gia trận đấu không nên đứng gần đồng đội nếu không bị mê hoặc bởi chiêu thức cuối của Rakan. 

Cách chơi Tiêu điểm tướng Rakan  hiệu quả nhất 

Cách chơi Tiêu điểm tướng sẽ không còn là xa lạ đối với các game thủ lâu năm. Tuy nhiên đối với những tân thủ thì vẫn còn hạn chế khi chơi vị tướng này. Vì vậy dưới đây là những cách chơi Rakan dễ dàng nhất được tổng hợp lại từ các tay chơi LMHT chuyên nghiệp. 

Giai đoạn đầu game 

Ở giai đoạn này người chơi nên nâng cấp phi tiêu lấp lánh Q để cấu rỉa máu đối thủ và hồi lại máu cho bản thân và xạ thủ quanh mình. Khi lên đến level 2 thì người chơi hãy chủ động nâng cấp Q để tấn công kẻ địch. 

Sau đó dùng Q để hồi máu và gây sát thương trong quá trình chiến đấu. Nếu như muốn xạ thủ không bị cấu rỉa thì người chơi cũng có thể nâng cấp điệu nhảy tiếp viện để tạo giáp cho cả team. 

Giai đoạn giữa game 

Giai đoạn giữa game
Giai đoạn giữa game

Người chơi hãy hoàn thành những trang bị hỗ trợ cần thiết để Rakan có đầy đủ những kỹ năng, khi này người chơi nên đi đảo đường để trợ giúp đồng đội của mình hoặc ở lại làn để tấn công đối thủ cùng xạ thủ. 

Khi có giày cơ động thì người chơi có thể di chuyển đảo làn để gank hoặc né các chiêu từ đối thủ và kiểm soát tầm nhìn. Sử dụng kỹ năng W có thể sẽ vượt qua một số địa hình nhỏ vì vậy có thể giành được chiến thắng cho team. Sử dụng chiêu cuối R sẽ tăng tốc độ di chuyển và khả năng khiêu chiến cho đối thủ trong một thời gian ngắn.

Giai đoạn cuối game 

Ở giai đoạn này hãy để cho một vị tướng khác mở màn giao tranh vì lượng mau của Rakan khá thấp. Sau đó hãy sử dụng combo R và W vào cổ đối thủ. Sau khi sử dụng toàn bộ những kỹ năng thì người chơi hãy tung ra kỹ năng Q để hồi máu và dùng điệu nhảy tiếp viện để tiến lại gần đồng đội và hồi máu.

Bài viết trên những thông tin chi tiết nhất về Tiêu điểm tướng Rakan. Hy vọng rằng mọi người chơi sẽ có thêm được nhiều kiến thức bổ ích và đút túi được nhiều kinh nghiệm khi sử dụng kiện tướng này. Chúc mọi người có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng bạn bè và người thân. 

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Những Clan Nổi Tiếng Trong Pubg Mobile