Tiêu Điểm Tướng Sylas – Vị Tướng Pháp Sư Đa Dụng Nhất

Nếu là một người luôn gắn bó với liên minh huyền thoại các bạn hẳn sẽ không còn là lẫm gì với vị tướng Sylas. Một vị tướng có thể biến hóa đa dạng dựa vào việc đánh cắp chiêu cuối của team địch. Vậy bộ kỹ năng của vị tướng này như thế nào hãy cùng Fun88 tìm hiểu tiêu điểm tướng Sylas nha.

Sylas – Kẻ phá xiềng xích

Sylas – Kẻ phá xiềng xích
Sylas – Kẻ phá xiềng xích

Trong tiêu điểm tướng Sylas hãy cùng Fun88 điểm qua cốt truyện của vị tướng này nha:

Lớn lên tại một khu ổ chuột trong lòng thành phố Demacia, Sylas xứ Dregbourne đã trở thành một biểu tượng của những góc khuất đen tối nhất nơi Đại Thành. 

Khi chỉ vừa mới là một đứa trẻ, khả năng phát hiện ra các nguồn ma thuật tiềm tàng của hắn đã sớm thu hút được sự chú ý của hội thợ săn ma pháp vô cùng khét tiếng, và bọn họ đã giam cầm hắn để có thể lợi dụng quyền năng đó vào mục đích của riêng mình. 

Sau khi đã trốn thoát và có được sự tự do, Sylas giờ đây đã trở nên chai sạm và trở thành một kẻ phiến loạn, mong muốn của hắn là dùng ma thuật của chính mình để có thể hủy diệt vương quốc mà hắn đã từng một thời phục vụ… và đội quân pháp sư dã bị ruồng rẫy dưới trướng hắn ta cũng đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Chi tiết bộ kỹ năng của Sylas

Sau đây hãy cùng Fun88 tìm hiểu bộ kỹ năng vô cùng độc lạ trong tiêu điểm tướng Sylas này nha:

Nội tại – Kháng ma pháp

Sau khi Sylas sử dụng kỹ năng của mình anh ta sẽ tích một điểm kháng ma pháp. Đòn đánh kế tiếp của Sylas sẽ lan ra xung quanh tăng thêm sát thương phép và tiêu hao 1 điểm kháng ma pháp. Khi đang có cộng dồn kháng ma pháp Sylas được tăng mạnh tốc độ đánh. Đây là nội tại giúp Sylas có thể trao đổi chiêu thức cũng như dọn dẹp lính một cách nhanh nhất.

Kỹ năng 1 – Quật xích

Sylas sẽ quật 2 sợi xích của hẳn về phía trước điểm giao nhau sẽ là điểm mà người chơi chỉ định. Đồng thời gây sát thương và làm chậm đối thủ. Sau một khoảng thời gian năng lượng ma pháp sẽ nổ tại nơi giao nhau gây một lượng sát thương lớn. Đây là chiêu thức giúp Sylas có thể cấu rỉa từ xa.

Kỹ năng 2 – Đồ vương

Kỹ năng 2 – Đồ vương
Kỹ năng 2 – Đồ vương

Sylas sẽ lao về phía trước bằng năng lượng ma thuật gây ra một lượng lớn sát thương cho kẻ địch trúng chiêu và hồi lại máu nếu mục tiêu là tướng. Đây chính là kỹ năng giúp Sylas có thể trao đổi tốt đầu trận. Hãy cố gắng dùng chiêu 2 thật nhiều để trao đổi kỹ năng với team địch nha.

Kỹ năng 3 – Trốn/ Bắt

Sylas sẽ lướt đến một vị trí chỉ định. Tái kích hoạt chiêu thức hắn sẽ tung xích về phía trước nếu trúng mục tiêu hắn sẽ lao tới mục tiêu đó. Đây là một kỹ năng cược kỳ quan trọng, nó giúp Sylas có thể truy đuổi hoặc chạy trốn kẻ địch.

Chiêu cuối – Tước đoạt

Đây chính là kỹ năng thương hiệu của vị tướng nay. Sylas sẽ đánh cắp chiêu cuối của đối phương và có thể hoàn toàn tự do dùng nó. Kỹ năng giúp cho Sylas trở thành một vị tướng đa dụng có thể tùy biến lối chơi nhờ vào bộ chiêu cuối của team địch. Và nhớ lựa chọn đúng kỹ năng có ích nhất để có 1 pha combat đẹp nha.

Hướng dẫn cách chơi Sylas

Hướng dẫn cách chơi Sylas
Hướng dẫn cách chơi Sylas

Trong tiêu điểm tướng Sylas hãy cùng tìm hiểu lối chơi cũng như cách lên đồ cho vị tướng này nha.

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận Sylas khá yếu và có một sải tay ngắn nên thường dễ bị các tướng pháp sư khác cấu máu. Chính vì vậy các bạn phải chọn vị trí thật tốt và né chiêu của địch. Anh em cũng có thể liên tục sử dụng chiêu 2 để có thể trao đổi chiêu thức với team địch nhờ vào lượng sát thương cũng như khả năng hồi phục ổn.

Anh em sẽ cần farm nhiều để có thể hòa thánh sớm cho mình trang bị băng trượng vĩnh cửu. Trang bị này kết hợp cùng kỹ năng 3 sẽ tạo ra một chuỗi hiệu ứng khống chế để anh em có thể kết liễu địch.

Giai đoạn giữa game

Do Sylas có khả năng đẩy đường ổn cũng như có độ cơ động cao nên anh em hãy cố gắng đảo ra 2 cánh và giúp các lane khác. Trong giai đoạn này anh em cũng cần chuẩn bị cho mình một chiêu cuối thật tốt để có thể ăn các mục tiêu lớn như rồng hoắc sứ giả. 

Giai đoạn cuối game

Đây là thời điểm Sylas cực kỳ mạnh hẳn ta chỉ cần tung chiêu 3 trúng là hoàn toàn có thể kết liễu team dịch nhờ vào lượng sát thương khổng lồ của mình. Do đó hãy cố gắng bắt bớ và các vị trí dame chủ lực của địch.

Cách lên đồ cho Sylas

Lối lên đồ của các cao thủ khi chơi Sylas chính là lên sát thương phép và kèm theo một chút chống chịu do đó các đồ trấn phái trong tiêu điểm tướng Sylas đó chính là:

  • Băng trượng vĩnh cửu.
  • Động cơ vũ trụ.
  • Đồng hồ cát Zhonya.
  • Sách chiêu hồn Mejai.
  • Mũ phù thủy Rabadon.
  • Và giày khai sáng Ionian.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Fun88 muốn giới thiệu về tiêu điểm tướng Sylas. Một vị tướng có thể ăn cắp chiêu cuối của team địch. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về vị tướng này cũng như lối chơi của nó. Chúc anh em leo rank vui vẻ và đừng quên theo dõi Fun88 mỗi ngày để đọc thêm nhiều thông tin bổ ích nha.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Lỗi Không Tải Được Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục