Top Các Tuyển Thủ Liên Minh Huyền Thoại Nổi Tiếng Nhất

Top các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại bạn nêu tên được những ai? Liên Minh Huyền Thoại là game thể thao eSport vô cùng  nổi tiếng trên toàn thế giới, với số lượng  người chơi rất đông đảo và các cuộc thi với rất nhiều phần thưởng có trị giá lên tới hàng triệu USD. Không thể không nhắc tới các cái tên đã xuất hiện và được lưu danh trong làng game thủ LMHT. Tiếp theo Betfun88 sẽ giới thiệu với anh em top các game thủ nổi tiếng nhất.

Game thủ Dopa rank đơn tốt nhất thế giới

Là một người chơi có kĩ thuật giỏi nhất thế giới. Hầu như anh em sẽ không thấy anh ta xuất hiện trên 1 trang web hoặc là một phỏng vấn nào về trò chơi LMHT. Tuy anh không tham gia giải đấu nào trên thế giới, nhưng cái tên Dopa lúc nào cũng nằm trên TOP 1 game thủ LMHT giỏi nhất thế giới.

Top các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại
Game thủ Dopa rank đơn tốt nhất thế giới

Trong LMHT, Dopa cũng rất nổi tiếng với nhiệm vụ đi mid. Đã từng là một member của Team Dark. Do dính vào vài Scandal nên game thủ này đã sống ẩn dật đi đâu đó mất một thời gian. Khi game LMHT bước vào mùa 3, người chơi này đã đứng trong TOP 10 rank đơn gồm những người chơi không cần team giỏi nhất Hàn Quốc.

Mùa 4 của game anh đã đứng vị trí top 2. Luôn được các người chơi cho rằng là đối thủ người chơi Faker. Khi Trung Quốc trao thưởng 1 triệu tệ tương đương với 3,4 tỷ VNĐ cho người chơi nào sẽ đạt vị trí thứ nhất trong Rank LMHT Trung Quốc và chỉ sau 3 tuần. Dopa đã lấy được số tiền đó với tỉ lệ thắng là 70% mỗi trận. Hiện nay, người chơi này vẫn là một huyền thoại Rank đơn chưa người nào hơn được.

Froggen có khả năng Lasthit and Farm đỉnh cao

Người chơi này có khả năng đi mid vô cùng tài năng của team Alliance. Anh ta cũng nổi tiếng với những vị tướng rất khó chơi và đòi hỏi các kĩ năng người chơi có độ khó cao như Anivia, Lux và LeeSin… Đặc biệt, Anivia  được sinh ra chỉ để dành cho Froggen chứ không phải cho người nào khác. Kỹ năng cũng rất điêu luyện khi đánh đơn hay là khi gánh team.

Khả năng xử lý là rất nhanh nhạy. Nhưng ngoài vị tướng Anivia, người chơi này còn có khả năng, bất cứ một game thủ nào cũng mơ ước, đó chính là khả năng “Farm cháy máy”. Chưa đầy 30 phút, anh ta đã giết được tổng cộng 300 con lính, tương dương 6 giây 1 creep.

Ảo thuật gia Bjergsen của LMHT

Tên thật của anh ta là Soren Bjerg và có gốc là người Đan Mạch, đang thi đấu cho team SoloMid. Tất nhiên, game thủ này cũng là người chơi đi mid nhưng anh ta còn nắm vai trò như một huấn luyện viên chiến thuật, một gia sư chiến lược cho team.

Ảo thuật gia Bjergsen của LMHT
Ảo thuật gia Bjergsen của LMHT

Khả năng của anh là không giới hạn, di chuyển và tính toán luôn luôn tuyệt đối. Nắm bắt tâm lý và các hành động của đối thủ vô cùng chuẩn xác. Nếu anh em mà so sánh vs Faker thì đúng là kẻ 8 lạng người nửa cân. 

Nỗi sợ hãi của mọi vị tướng Faker 

Anh là người đi mid giỏi nhất trong game LMHT, được tất cả game thủ biết đến như một vị thánh, Faker là cái tên rất quen thuộc và khi được nhắc tới, người ta sẽ chỉ mong được solo với anh này một lần. Anh hội tụ các khả năng làm nên một người chơi bậc nhất thế giới. 

Với các pha xử lý rất đẹp mắt và chơi solo hoặc là chơi team đều vô cùng tốt, farm cũng thuộc hàng khủng khiếp. Kiểm soát mid là vô đối, gần như không có khả năng gank được Faker. Trong giao tranh, anh luôn luôn là người thắng cuối cùng.

Điều đặc biệt là, tất cả vị tướng nào cũng sẽ có điểm yếu và điểm mạnh. Nhưng khi rơi vào tay của Faker thì vị tướng đó lại trở nên bất tử và mạnh nhất trận đấu. Anh có khả năng sử dụng tất cả công năng của vị tướng đó và khiến cho vị tướng đó trở nên nổi tiếng nhanh chóng. Điển hình như là Zed hoặc là gần đây chính là Ryze. Điều đó cho thấy, bất cứ vị tướng hero nào mà anh chơi thì sau một thời gian sẽ bị Riot Game nerf. 

Đẳng cấp của 1 Troller Siv HD

Người ta chơi game với mục đích giải trí là chính, kiếm tiền…Tuy nhiên người chúng ta đang nhắc tới là người chơi LMHT mang tên là SivHD. Một đẳng cấp troll tất cả game, anh có thể troll team mình hay là cả team bạn. Troll ở tất cả các vị tướng và troll tất cả góc độ và tất cả khía cạnh. Mặc dù, troll cả thế giới các hầu như trận đấu nào cũng sẽ thắng.

Đẳng cấp của 1 Troller Siv HD
Đẳng cấp của 1 Troller Siv HD

Anh ta cũng có rất nhiều pha xử lý rất hoành tráng. Vô cùng tài năng lịch sử chơi game LMHT của anh em. Có lẽ, vì lối chơi sẽ không giống người chơi nào nên người chơi cũng có lượng người hâm mộ ác liệt.

Game thủ này cũng rất nổi tiếng với 2 vị tướng của mình, đó là Katarina với cách đánh là bàn phím là một chiếc đàn, 4 ngón tay và có cả 4 nút Q,W,E,R và cứ thể mà quẩy thôi. Vị tướng ảo diệu nhất trò chơi  là Leblanc với phong cách lên trang bị là 6 cái Gậy trường sinh. 

Với các Huyền thoại nổi tiếng như trên và đi kèm với các khả năng rất dị của mình. Anh em có lẽ đã từng xem qua hết các trận đấu hoặc là Stream của các “thiên tài” này rồi chứ. Hãy thử xem qua và tôi tin, anh em sẽ phải kinh ngạc nhiều lần đấy.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Bí Quyết Để Trở Thành Người Đi Top Mạnh Mẽ Trong Liên Minh Huyền Thoại