Hướng Dẫn Cách Thức Chơi Vân Ngoại Kính Tại Fun88

Âm Sư Vương – vân ngoại kính hiện đang là một trong số các hình thức chơi game online rất thú vị, thu hút đông đảo anh em chơi game nhận thưởng mỗi ngày. Trong đó, vân ngoại là một loại kính được coi là thức thần ADS loại SSR. Vậy anh em đã biết cách sử dụng loại kính này chưa? Hãy cùng Fun88 tìm hiểu ngay về cách thức chơi thức thần kính vân ngoại âm sư vương trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về vân ngoại kính thức thần âm sư vương 

Trong truyền thuyết Nhật Bản xưa, Ungaikyo được coi là một tấm gương bị ma ám, khi ta nhìn vào gương có thể thấy được yêu quái phản chiếu trên bề mặt của nó. Theo đó, những linh hồn đã ám tại chiếc gương này cũng như những linh hồn khác được phản chiếu qua hàng trăm năm có thể tự điều khiển được sự phản chiếu để hóa thành bất cứ thứ gì chúng muốn. Những người đi qua và vô tình nhìn vào tấm gương Ungaikyo sẽ thấy được một phiên bản biến đổi, quái dị của chính họ phản chiếu lại. 

Tìm hiểu về vân ngoại kính thức thần âm sư vương
Tìm hiểu về vân ngoại kính thức thần âm sư vương

Những nhà phát hành game âm dương sư đã lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc gương chiếu yêu Ungaikyo trong truyền thuyết Nhật Bản xưa mà biến đổi thành thức thần vân ngoại kính (Ungaikyou). 

Âm dương sư là một nhân vật trong game có trang bị loại kính chiếu yêu này. Vị tướng này khá đặc biệt khi xuất hiện với 2 trạng thái hoàn toàn khác nhau như câu truyện trong chiếc gương cổ. Chính vì sở hữu hai trạng thái riêng biệt vậy nên bộ kỹ năng của nhân vật này cũng có được sự biến đổi giữa hai trạng thái khác nhau cùng một lúc nên rất khó để đánh bại nhé! 

Khi ngự hồn ở trạng thái âm anh em sử dụng Mộc Phủ, Phá Thế, Châm Nữ, Địa Tạng để tăng sức mạnh. Còn khi ngựa hồn ở trạng thái dương nên sử dụng cùng Hỏa Ninh, Ngọc Thụ, Địa Tạng, Chiêu Miêu nhé! 

Hướng dẫn chi tiết cách chơi của Vân Ngoại Kính tại Âm Dương Sư

Như đã giới thiệu bên trên, thức thần sẽ có một chút rắc rối hơn so với các hình thức chơi âm dương sư khác. Tuy nhiên, đây là một chiêu thức rất đặc biệt và mang sát thương cực cao nếu biết sử dụng đúng cách. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng loại vũ khí cực đỉnh này nhé! Cụ thể: 

Hai trạng thái trong âm dương sư thường sẽ chia sẻ được lượng HP cho nhau, ngay từ đầu trận lượng HP sẽ luôn được chia đều ra làm 2 phần âm dương chan hòa. 

Khi anh em sử dụng vân kính âm thì nên mang theo PVE, khi ấy deal sẽ lên tới 151% damage AOE và có thể tạo ra 1 hit đơn thể lên tới 151%. 

Còn nếu khi thức thần này chỉ còn 10% máu thì nó sẽ tự biến chuyển thành 4 hit đơn 604%, rất phù hợp để mang đi đánh phá thế đồng đội hay cuồng cốt để đi boss đấy nhé! 

Sử dụng chiêu thức lạc ảnh ở trạng thái âm 

Sử dụng chiêu thức lạc ảnh ở trạng thái âm
Sử dụng chiêu thức lạc ảnh ở trạng thái âm

Đầu tiên, khi vân ngoại kính đang ở trạng thái âm, người chơi có thể dùng skill này để tấn công và tại sát thương mục tiêu bằng 100% lực công kích nhé! Khi ấy lực sát thương sẽ tăng dần theo mức như sau: 

 • Khi anh em đang ở level 2: Sát thương sẽ được tăng lên thành 105% chủ lực. 
 • Tại level 3: Sát thương tăng lên thành 110% so với lúc ban đầu. 
 • Khi anh em đã chơi lên level 4: Tăng sát thương lên thành 115% nhé! 
 • Cuối cùng tại level 5: Sát thương lúc này sẽ đạt tới mức là 125%, mức sát thương mạnh nhất chỉ với 1 combo chiêu là có thể hạ gục đối thủ nhé! 

Sử dụng chiêu thức đàm Vô khi ở trạng thái dương

Khi người chơi đang ở cấp đầu tiên, anh em sử dụng kính sẽ có thể tấn công và gây sát thương lên mục tiêu bằng 200% lực phòng thủ của chính tướng này. Cùng lúc đó, skill này cũng sẽ giúp cho đồng đội của anh em nhảy thêm 20% hồi chiêu đấy nhé! 

Tuy nhiên, nếu đồng đội của anh em kích hoạt và sử dụng các hiệu ứng ngự như Tranh, Đầu Tứ Quỷ hay Sách Thánh,… thì sẽ không được cộng đâu nhé! Tất nhiên, mỗi một level mức sát thương cộng thêm cũng sẽ tăng lên, max là 360% đấy nhé! Cụ thể: 

 • Khi anh em đang ở level 2: Sát thương sẽ được tăng lên 240% dù điểm khởi đầu có thấp hơn mức trung bình nhé! 
 • Người chơi đạt đến level 3: Tăng sát thương lên thành 280% mức ban đầu. 
 • Tại level 4: mức sát thương lên thành 320% nhé! 
 • Ở level 5: Mức sát thương lúc này sẽ là 360% nhé! 

Sử dụng skill Vân Ngạn Thanh Không 

Sử dụng skill Vân Ngạn Thanh Không
Sử dụng skill Vân Ngạn Thanh Không

Đối với người chơi sử dụng skill vân ngạn thanh không vân ngoại kính có thể triển khai tấn công theo quần thể và gây sát thương với 131% lực công kích nhé! 

Khi ấy, những anh em đang sử dụng thức thần âm sư dương hãy thả ngay bông sen đen vào mục tiêu chỉ định theo hướng dẫn nhé! Mục tiêu đó đồng thời sẽ phải chịu một lực sát thương lên tới 131% lực công kích. Ngoài lực sát thương đẩy nên đối thủ, anh em còn nhận về lượng hồi máu tương ứng nhé! 

Còn khi anh em sử dụng kính nộ và mục tiêu đang được nhận buff thì hãy chọn cách thể xóa ở lượt chơi kế tiếp, khi ấy Kinh Nộ sẽ ngay lập tức bị biến mất, thay vào đó anh em có thể kéo thay buff chôn cùng nhé! Cụ thể lực sát thương sẽ tăng thêm như sau: 

 • Khi anh em đang ở level 2: Lục sát thương sẽ tăng lên thành 135% so với mức sát thương ban đầu. 
 • Tại level 3: Tăng sát thương thành 139%.
 • Người chơi ở level 4: Tăng sát thương 145% chủ lực ban đầu. 
 • Cuối cùng ở level 5: mỗi khi thanh HP Âm của kính mà bị tụt xuống thấp hơn 30% lực HP ban đầu thì có thể gây thêm được một lần sát thương nữa khi sử dụng đóa sen đen nhé! 

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn anh em cách thức sử dụng vân ngoại kính âm dương sư cực chi tiết rồi nhé! Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho anh em trong quá trình chơi game online tại Fun88 nhé! 

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Liên Quân Cực Chuẩn Của Các Cao Thủ