Tìm Hiểu Chức Năng Vàng Trong Pubg Dùng Để Làm Gì?

Vàng trong pubg dùng để làm gì là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều anh em mới chơi đặt ra. Trong phiên bản Pubg dành cho điện thoại và máy tính bảng anh em sẽ được cung cấp thêm Vàng. Nếu anh em nào chưa biết về công dụng của vàng trong pubg để làm gì thì tham khảo ngay bài viết dưới đây. Fun88 sẽ giải đáp chi tiết cho bạn thắc mắc bạn đang vướng phải nhé. 

Tháo gỡ thắc mắc vàng trong pubg dùng để làm gì?

Tháo gỡ thắc mắc vàng trong pubg dùng để làm gì
Tháo gỡ thắc mắc vàng trong pubg dùng để làm gì

Đối với một tựa game Mobile như game Pubg thì việc sở hữu cho mình những cống vật phẩm hấp dẫn đa dạng khác nhau trong game là điều rất cần thiết. Điều này thể hiện sự đẳng cấp của bạn đồng thời là cách thể hiện trình độ chơi của bạn ra sao. 

Trong game Pubg để có thể sở hữu những vật phẩm hấp dẫn khác nhau như skin súng, quần áo nhân vật, skin dù hay vũ khí khác. Người chơi cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ có độ khó dễ từ thấp đến cao và khác nhau. Những nhiệm vụ này bao gồm các nhiệm vụ hằng ngày và nhiệm vụ được giao trong các sự kiện. Thông thường thì nhiệm vụ hằng ngày sẽ không hấp dẫn bằng các sự kiện.

Các trang bị mà nhiệm vụ sự kiện người chơi được giao cũng sẽ hiếm hơn và có sức hấp dẫn hơn. Độ khó sẽ tăng cao theo từng cấp độ mà anh em lựa chọn chơi. Nói cách đơn giản hơn đó là kiếm Vàng để có thể mua những chiếc Hòm trong game hay nó còn được gọi là Crates. Những chiếc Hòm này sẽ được chia thành các phân khúc đa dạng khác nhau. 

Sau khi mở Hòm người chơi sẽ được tặng các trang bị hấp dẫn khác nhau. Vàng cũng được dùng để mua các chiếc Hòm thưởng này trong game có giá trị từ 9000 Vàng trở lên.

Một số cách kiếm Vàng trong pubg để mua vật phẩm hấp dẫn trong game 

Hiện nay có rất nhiều cách để kiếm Vàng trong pubg đó là anh em chỉ việc mua các vật phẩm trong game. Sau đây là một số cách mà anh em có thể áp dụng kiếm vàng được Fun88 chia sẻ dưới đây:

  • Anh em nên chăm chỉ đăng nhập hằng ngày trong game. Vào mỗi 7 giờ sáng hằng ngày anh em sẽ được tặng Vàng nếu như đăng nhập chơi game. Số lượng Vàng trong pubg là có hạn chỉ khi người chơi thực hiện những lần đăng nhập đầu tiên thì anh em mới có được phần thưởng nhiều hơn. 
  • Hoàn thành tốt các những nhiệm vụ hằng ngày mà game Pubg đặt ra cho người chơi. Người chơi có thể hoàn thành bao nhiêu tùy theo sở thích vì mỗi ngày game Pubg Mobile sẽ khởi động lại các danh sách nhiệm vụ khác nhau. 
  • Ngoài tặng Vàng ra thì người chơi còn được tặng thêm EXP, đây là điểm kinh nghiệm và mẹo cần thiết cho việc tăng thứ hạng các nhiệm vụ trong pubg. 
  • Đối với việc nâng cấp trong game Pubg Mobile thì anh em cũng sẽ được tặng thêm Vàng. Thông thường, nếu anh em tham gia đấu nhiều thì anh em sẽ đã được thăng cấp khá khá rồi. Còn nếu anh em trang bị được nhiều kỹ năng cũng như top đầu trong game anh em sẽ được tặng nhiều hơn thế này nữa. 
  • Tham gia sự kiện giúp bạn nhận thêm Vàng trong các tổ chức và sự kiện theo các dịp lễ đặc biệt. 

Hướng dẫn cách mua vật phẩm bằng Vàng trong Pubg Mobile đơn giản nhất

Hướng dẫn cách mua vật phẩm bằng Vàng trong Pubg Mobile đơn giản nhất
Hướng dẫn cách mua vật phẩm bằng Vàng trong Pubg Mobile đơn giản nhất

Sau khi đã biết mục đích vàng trong pubg dùng để làm gì và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Anh em sẽ nhận được rất nhiều Vàng rồi thì đã đến lúc anh em sẽ phải sử dụng số Vàng này. Vàng trong Pubg Mobile dùng để mua rương hoặc các Crates theo ý muốn của người tham gia. Anh em chỉ cần thực hiện theo thao tác hướng dẫn sau để mua rương và Crates thành công nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào Pubg Mobile 

Đầu tiên đăng nhập vào game và để màn hình ở giao diện chính của Pubg. Thông thường Pubg sẽ có một số quảng cáo về sự kiện sắp tới sẽ diễn ra tại giao diện chính của Pubg Mobile. Do đó, anh em cũng nên chú ý để không bỏ lỡ  sự kiện hấp dẫn này nhé.

Bước 2: Chọn loại hòm người chơi muốn mua

Tiếp đến anh em hãy nhấn vào biểu tượng Shop ở bên phải màn hình chính của Pubg. Biểu tượng này sẽ xuất hiện một chiếc xe đẩy hàng trong các siêu thị lớn. Trong giao diện của Shop, người chơi chọn Crates để mua Hòm. Chọn loại Hòm mà anh em muốn mua, nếu dùng Vàng để mua thì anh em có thể mua Hòm Soldier’s Crate. 

Bước 3: Xác nhận mua vật phẩm bạn cần

Xác nhận mua vật phẩm bạn cần
Xác nhận mua vật phẩm bạn cần

Sau khi người chơi nhấn nút lệnh Open Once sau đó nhấn Ok để xác nhận là anh em đã mua Hòm thành công. Bên cạnh đó, Pubg còn có đa dạng các vật phẩm được xếp theo gói như Packs, Special hay Other. Một số vật phẩm anh em có thể mua bằng Vàng, số còn lại thì anh em phải nạp tiền vào thẻ mới có thể mua.

Tỉ lệ mở ra là tùy vào độ may mắn của mỗi người. Có thể anh em sẽ được sở hữu những trang phục hiếm có, hấp dẫn, độc nhất và cũng có thể là không. Kiểu nào thì anh em cũng sẽ được nhận được quà tặng từ Pubg Mobile nhé. 

Chắc hẳn bây giờ anh em đã biết mục đích vàng trong pubg dùng để làm gì rồi đúng không nào. Hy vọng trong thời gian tới anh em sẽ có thể thực hiện tốt tất cả các nhiệm vụ mà Pubg Mobile giao cho bạn. Chúc anh em may mắn và có cơ hội sở hữu thật nhiều Hòm hiếm cùng trang phục hiếm có tại Pubg nhé.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Hướng Dẫn Quay Liên Minh Huyền Thoại Chính Xác Và Hiệu Quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *