Hướng Dẫn Nâng Cấp Lên Voi Thần AOE Mạnh Nhất 2022

Nếu là một tay chơi có niềm đam mê mãnh liệt với Đế Chế, chắc hẳn rằng anh em đã khá quen thuộc với thuật ngữ voi thần. Để giúp cho chất lượng mỗi ván game được tốt hơn và tuyệt vời hơn, anh em tuyệt đối không được bỏ qua bước nâng cấp cho chú voi của mình. Chi tiết cách nâng cấp ra sao, anh em hãy tham khảo bài viết bên dưới của Fun88 chúng tôi nhé!

Quân Voi trong AOE

Quân Voi trong AOE
Quân Voi trong AOE

Voi là động vật hoang dã nhưng cho đến ngày nay loài động vật này cũng đã được con người thuần hóa. Một số đất nước sử dụng voi là linh vật tham gia vào các cuộc chiến của mình. Voi cứng cáp, có sức bền và dũng mãnh hơn ngựa rất nhiều. 

Theo lý thuyết thì đây sẽ là vũ khí vô cùng hiệu quả để chống lại kỵ binh của kẻ thù. Nhưng thực tế khi bị tổn thương, loài động vật này có thể gây tổn thất của cả quân ta lẫn quân địch. Voi điên trong AOE được khoác trên mình 1 lớp áo giáp vững chắc bảo vệ trước sự tấn công của cung tên và giáo mác. Kiểm soát được những chú voi điên này được coi như là cả 1 nghệ thuật.

Hướng dẫn cách lên voi thần AOE siêu đơn giản game thủ cần biết

Bước 1: Anh em phải lên đời 4 để có được Voi thường.

Bước 2: Nâng cấp từ Chiêng đồng 2 Iron Shield (bao gồm 200 thực + 300 vàng – Trong nhà BS)

Bước 3: Nâng cấp từ Armored Elephant lên voi thần ( bao gồm 1.000 thực + 1.200 vàng – Trong nhà BL)

==> Sau khi lên Max công nghệ, những linh vật này sẽ có chỉ số: 600 máu, 18 công, 2+6 giáp kèm theo 1 chiêng đồng, tốc độ di chuyển chậm cũng như tốc độ chiến đấu nhanh.

Ghi nhớ các quân trong AOE có voi thần

Ghi nhớ các quân trong AOE có voi thần
Ghi nhớ các quân trong AOE có voi thần
 • Hittite
 • Phoenician
 • Persian
 • Carthaginian
 • Palmyran
 • Macedonian

Voi thần trong quân nào mạnh nhất đời 4 trong AOE

 • Voi điên Carthaginian: Voi điên Catha được + thêm 25% Máu nên lượng máu lên tới 750 HP thay vì 600 HP như những quân khác trong AOE. Nếu thi đấu voi với voi của các đội quân trong AOE thì Cartha là số 1.
 • Voi điên Persian: Voi Per + thêm 50 Tốc độ di chuyển nên đã khắc phục triệt để được phần mềm nhược điểm của loài voi nói chung. Một khi đã áp sát kẻ địch đối phương, kèm theo hiệu ứng húc gây sát thương mạnh mẽ lan diện rộng thì kẻ địch sẽ nhanh chóng bị quét sạch. Vì vậy nếu dùng voi thi đấu với các loại quân khác trong AOE thì Persian là số 1.
 • Voi điên Phoenician: Giá mua rẻ hơn khoảng 25% so với bình thường (Chỉ 127 thực + thêm 30 vàng) nên đây chắc chắn là trường hợp “lấy thịt đè người rồi”
 • Voi điên Macedonian: voi thần Mace không có gì nổi bật nhưng có khả năng x4 khả năng chống lại phù thủy. Hiệu ứng này chỉ đạt được hiệu quả tuyệt đối khi đối phương chơi hù mà thôi.

Giải đáp một số thắc mắc của anh em game thủ trước khi nâng cấp voi thần

Giải đáp một số thắc mắc của anh em game thủ trước khi nâng cấp voi thần
Giải đáp một số thắc mắc của anh em game thủ trước khi nâng cấp voi thần

Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp anh em một số thắc mắc thường gặp của người chơi trước khi nâng cấp voi. Anh em cùng tham khảo:

Có nâng cấp voi bắn tên trong đế chế AOE được không?

Trả lời: Không

 • Voi cung hay voi bắn tên trong đế chế AOE là đơn vị quân đời 4 và hoàn toàn không thể nâng cấp lên Thần.
 • Mọi người có thể nâng cấp chặt gỗ 1,2,3 để tăng tầm xa (Trong nhà BS), nâng giáp cung mạnh mẽ 1,2,3 (Trong nhà BS), nâng cấp lửa cũng như bắn chặn (trong nhà BC) cho voi chiến.

Voi điên quân nào nhiều máu nhất trong AOE?

Trả lời: Voi Carthaginian được tăng thêm 25% máu, tức là khoảng 750 máu so với 600 máu của các quân khác trong khi chơi AOE.

Voi điên quân nào chạy nhanh nhất trong AOE?

Trả lời: Voi Persian được tăng tối đa là 50% tốc chạy, chạy nhanh như ngựa chiến.

Voi điên quân nào rẻ nhất?

Trả lời: Voi Phoenician giá 127 thực + 30 vàng, rẻ hơn 25% so với các quân khác.

Voi thần so sánh với Y thần quân nào sẽ mạnh hơn?

Trả lời: Trong thi đấu thực tế và video test cho thấy kết quả rằng:

 • Nếu solo 1-1 thì Xọc Xiên sẽ có khả năng thắng Voi.
 • Ngược lại, nếu trong trường hợp hỗn chiến thì số lượng lớn Voi điên sẽ thắng những con Y thần vì máu trâu cũng như khả năng đánh lan của mình.

Kết hợp voi thần với loại quân nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

Trả lời: Nhược điểm của Voi là di chuyển tương đối chậm nên dễ bị phù thủy hù hoặc sẽ rơi vào trường hợp bị các loại quân cung “hit and run” cấu rỉa rất khó chịu. Chính vì vậy voi thần nếu được kết hợp đi cùng Horse Thần hoặc Pháo Bẹt Thần hoặc thậm chí là Cung A tuyển thì sẽ rất mạnh. Do vậy, khi có ý định nâng cấp voi chiến thành thần, anh em game thủ nên chú ý đặc biệt tới các loại quân mà Fun88 vừa kể trên để có thể đạt được hiệu quả như ý.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về hướng dẫn nâng cấp voi thần cực chuẩn trong AOE mà Fun88 chúng tôi muốn chia sẻ tới anh em game thủ. Hy vọng với những chia sẻ này anh em sẽ có thêm thật nhiều thông tin hữu ích để giúp cho quá trình nâng cấp voi chiến được hiệu quả nhất nhé. Chúc anh em may mắn!

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88Gợi Ý Một Số Tên Clan Pubg Hay Nhất, Mới Nhất 2022