Wombo Combo Lol Và Các Thông Tin Chi Tiết Nhất

Wombo combo lol là gì chắc chắn nhiều anh em mới gia nhập liên minh huyền thoại chưa nắm được. Các vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại đều sở hữu cho mình các kỹ năng riêng trong đó phải kể đến wombo combo. Để anh em hiểu hơn về kỹ năng này, anh em có thể tham khảo bài viết Fun88 chia sẻ dưới đây nhé.

Hiểu Wombo Combo lol là gì?

Hiểu Wombo Combo lol là gì
Hiểu Wombo Combo lol là gì

Wombo Combo thực chất là một chuỗi kỹ năng được kết hợp một cách chính xác và linh hoạt nhất trong liên minh huyền thoại. Tác dụng các chuỗi kỹ năng này đó chính là khóa cứng vị trí của các đối thủ đang tấn công. Khiến cho đối thủ họ không thể di chuyển được, tấn công hay phòng thủ với các chiêu anh em chuẩn bị tung ra. 

Anh em khi dính phải Wombo Combo thì chỉ còn một cách duy nhất là giơ tay đầu hàng. Các thành viên bên ngoài cũng chỉ có thể bỏ chạy mà không thể phản công lại được với mục tiêu là để bảo toàn lực lượng. Chuỗi kỹ năng wombo combo không đơn giản mà có được mà anh em phải qua quá trình luyện tập. 

Độ chặt chẽ của chuỗi kỹ năng Wombo Combo lol còn phụ thuộc vào sự ăn ý của người chơi trong đội hình. Kỹ năng này được dùng chủ yếu để xây dựng thường là các chiêu cuối. Do các Until có tính năng sát thương cao và có tầm sử dụng phổ biến nên Wombo Combo sẽ được vận dụng hiệu quả hơn. 

Chuỗi kỹ năng wombo combo cũng thường được sử dụng để mở các combat. Mỗi lần hạ gục được hết các vị tướng trong team đối thủ. Đây cũng chính là mục đích mà các kỹ năng Wombo Combo được tạo ra. Các WEB liên minh huyền thoại vẫn đang tiếp tục được cập nhật để phù hợp hơn với các đấu trường Liên Minh để anh em tham gia. 

Sử dụng tuyệt chiêu Wombo Combo có thực sự hiệu quả hay không?

Sử dụng tuyệt chiêu Wombo Combo có thực sự hiệu quả hay không
Sử dụng tuyệt chiêu Wombo Combo có thực sự hiệu quả hay không

Xét về tính hiệu quả thì các tuyệt chiêu có thể hạ gục nhanh cả đội đối phương đang giao đấu. Người chơi nên sử dụng những tổ hợp chiêu này cho các combo khủng vào đúng mục đích và thời điểm thích hợp. Wombo Combo hiệu quả nhất là khi có hai tướng kết hợp với nhau trong trở lên để lập chiêu trong trận đấu. 

Trong mỗi trận đấu Wombo Combo anh em chỉ được sử dụng một lần để tránh việc đối thủ của người chơi có thể bắt bài. Việc sử dụng nhiều lần wombo combo sẽ giảm đi tính năng hiệu quả, linh hoạt của chuỗi liên hoàn chiêu này. Đặc biệt là trong các trận đấu liên minh huyền thoại quan trọng như xếp hạng. 

Chặn đứng đường lui của đối thủ

Wombo combo lol đầu tiên sẽ cần sự góp mặt của các vị tướng đỉnh cao và có sức mạnh lớn như Orianna, Gragas và Yasuo. Kỹ năng Wombo Combo sẽ được thực hiện cụ thể như hướng dẫn của Fun88 như sau:

  • Đầu tiên tướng Orianna sẽ tung chiêu Lệnh: Sóng có tác dụng dùng để gom những kẻ địch xung quanh lại một vị trí nhất định. Hiệu ứng này gây ra cho các đối thủ gần đó là biến mất để Yasuo có thể thi triển Trăn Trối. 
  • Tiếp đến sau khi tướng Yasuo gần như đã hoàn thành chiêu cuối của mình sẽ đến lượt tướng Gragas ra tay. Tướng này sẽ dùng chiêu Trăn Thùng Rượu Nổ để khiến tất cả đối thủ bị hất văng về phía mình.
  • Sau cùng là tướng Gragas sẽ kết liễu team địch đang yếu thể và yếu máu với tuyệt chiêu Lăn Bụng đỉnh cao. 

Combat này sẽ đảm bảo những vị tướng dính chiêu sẽ không thể nào có thể nhúc nhích hay di chuyển được khi bị dính đến 3 chiêu hất tung. Bên cạnh đó, số lượng sát thương lớn đến từ chiêu cuối của vị tướng Orianna và Gragas cũng như tướng Yasuo. Chắc chắn cả team đối phương sẽ không có cơ hội nào để phản kháng với tuyệt chiêu Wombo Combo. 

Khống chế cứng vị trí di chuyển của kẻ địch

Khống chế cứng vị trí di chuyển của kẻ địch
Khống chế cứng vị trí di chuyển của kẻ địch

Một Wombo combo hay nữa sẽ được tung ra nhờ các vị tướng mạnh như: Bard, Ezreal, Sona, Sẹuani… Người chơi có thể thực hiện combo này bằng cách kết hợp linh hoạt và hiệu quả các chiêu thức như sau:

  • Mở đầu wombo combo đó chính là chiêu Hầm Ngục Băng Giá của vị tướng xuất thần Sejuani. Với mục đích chính đó là khóa vị trí tạm thời của các tướng của team địch đang di chuyển. 
  • Tiếp theo là đến vị tướng Bard sẽ dùng chiêu Thiên Mệnh Khả Biến để tiếp tục khống chế sự di chuyển của đối thủ. 
  • Ngay trong lúc này tướng Ezreal sẽ vận sức và tung ra các chiêu Cung Ánh Sáng để gây sát thương cao cho kẻ địch. 
  • Cuối cùng chính là chiêu cuối của vị tướng Sona Khúc Cao Trào giúp làm choáng các tướng địch phải hạ gục. 

Kỹ năng Wombo Combo lol này có thể khóa cứng vị trí di chuyển của kẻ địch, đồng thời tạo ra cơ hội tốt cho AD gây tính sát thương cao. Người chơi nên dùng bộ kỹ năng này trong trường hợp muốn bắt lẻ một vị tướng kẻ địch nào đó. Hạ gục nguồn sát thương chủ lực của team địch để giành chiến thắng. 

Dồn hết sát thương để tiêu diệt đối thủ cuối cùng

Tuyệt kỹ Wombo Combo tiếp theo sẽ cần yêu cầu có sự góp mặt của các vị tướng mạnh nhất như Gnar, Vel’Koz và Grave. Anh em cần thực hiện Wombo Combo này theo các bước Fun88 hướng dẫn sau:

  • Chọn vị trí phù hợp nhất cho tướng Gnar khi đã đầy nộ để tung chiêu Gnar Khổng Lồ. Dùng chiêu cuối dồn đối thủ thành một cụm để vị tướng tiếp theo dùng chiêu tiêu diệt. 
  • Tướng Vel’Koz tung ra tuyệt chiêu Tia Phân Hủy Sự Sống rút nhanh máu của tất cả các thành viên còn lại trong team địch. 
  • Sau cùng vị tướng xuất thần Grave sẽ góp damage với chiêu Đạn Nổ Thần Công để kết liễu nhóm kẻ địch còn lại. 

Hy vọng những giải đáp về Wombo Combo lol là gì đã giúp anh em chơi liên minh huyền thoại phần nào hiểu hơn về tựa game mình đang chơi. Hãy kết hợp tuyệt chiêu wombo combo đúng cách để có được chiến thắng cho riêng mình và nhận thưởng nhé.

Xem thêm về chuyên mục  Esport tại nhà cái Fun88: Tìm Hiểu Chức Năng Vàng Trong Pubg Dùng Để Làm Gì?